Top 10 khóa học bán hàng Online hay nhất năm 2022

Top 10 khóa học bán hàng Online hay nhất năm 2022

Mục lục

Internet ngày nay đóng vai trò quan trọng trong đời sống của chúng ta mang lại rất nhiều lợi ích, là thị trường tiềm năng lớn đối với các cá nhân doanh nghiệp. Nếu biết cách sử dụng marketing vào trong kinh doanh bạn sẽ có được hiệu quả rất lớn. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc top 10 khóa học bán hàng được nhiều người theo dõi nhất hiện nay trên Unica cùng theo dõi nhé!

1. Khóa học "Sát thủ bán hàng Livestream"

Giảng viên: Phạm Thành Long

Giáo trình: 30 bài giảng

Thời lượng 06 giờ 21 phút

Như các bạn cũng đã biết, Livestream bán hàng hiện nay đang là một trong những xu hướng kinh doanh được nhiều người quan tâm. Mục đích của hình thức Livestream bán hàng là tiếp cận khách hàng mới, nhằm đưa sản phẩm tới gần hơn với người dùng.

Nếu bán hàng Livestream tốt có thể giúp người bán mang về hàng trăm, thậm chỉ hàng nghìn đơn mỗi ngày. Kết quả là doanh thu tăng lên nhanh chóng. Quan trọng hơn hết là hình thức bán hàng này phù hợp với cả người bán Online và Offline.

Nhận thấy tầm quan trọng đó, giảng viên Phạm Thành Long đã đúc kết những kinh nghiệm và kiến thức của mình để giới thiệu tới học viên khóa học kinh doanh bán hàng "Sát thủ bán bán hàng Livestream". Khóa học này sẽ giúp bạn Setup một buổi Livestream hiệu quả. Đây chính là bí quyết giúp bạn có thể tăng doanh thu gấp 5-10 lần mà không hề tốn một đồng chi phí quảng cáo nào. 

Giảng viên Phạm Thành Long được biết đến với vai trò là một diễn giả có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp. Anh đã giúp đỡ cho hàng nghìn chủ doanh nghiệp và những cá nhân ấp ủ đam mê khởi nghiệp xây dựng những chiến lược kinh doanh độc đáo, sáng tạo và thực hiện chúng thành công. 

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Sát thủ bán hàng Livestream

Nội dung khóa học: 

Phần 1: Tổng hợp các yếu tố tiếp cận khách hàng khi livestream

Những yếu tố khi livestream bạn phải lưu ý đẻ có thể tiếp cận được tới khách hàng của mình: cách để tạo nên bức ảnh đẹp, các bước chuẩn bị để livestream hiệu quả nhất...

Phần 2: Những điều cần lưu ý để livestream hấp dẫn

Chia sẻ cho bạn: 7 mục tiêu marketing trước khi livestream để bạn có thể bán được hàng tốt nhất có thể, mẹo để có thể thu hút được lượt xem, lượt share trên Facebook, chiến lược và bí kíp sử dụng clip khi làm việc với người có ảnh hưởng...

Phần 3: Những mẹo cần thiết khi livestream

Bí quyết để bạn luôn tự tin và thoải mái khi tiến hàng livestream bán hàng, cùng với đó là những chia sẻ về các kênh mạng xã hội mà bạn không nên bỏ lỡ khi livestream bán hàng.

Phần 4: Để biến livestream thành một siêu phẩm tăng doanh thu của bạn

Những yếu tố kỹ thuật để bạn có thể livestream hiệu quả nhất, cách để lên kịch bản bán hàng, nội dung ý tưởng trúng tâm lý khách hàng khi livestream, mẹo để "bắt trend" hiệu quả hỗ trợ tích cực công việc livestream bán hàng, bí quyết để có được Module nội dung thu hút, hoàn chỉnh...

Kết thúc khóa học thực chiến "Sát thủ bán hàng Livestream", học viên sẽ nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể biết cách xây dựng một Livestream hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn còn biết cách xây dựng kịch bản thu hút, đánh trúng tâm lý khách hàng nhằm chốt đơn nhanh chóng hiệu quả. 

2. Khóa học "69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp"

Giảng viên: Hán Quang Dự

Giáo trình: 71 bài giảng

Thời lượng: 03 giờ 23 phút

- Bạn có thường xuyên phải gặp trực tiếp khách hàng hay không?

- Bạn đã biết cách tiếp xúc, tương tác với khách hàng khiến họ yêu thích mình trong lần gặp mặt đầu tiên hay chưa?

- Bạn đã khiếp cho khách hàng thật sự tin tưởng bạn?

- Tỷ lệ chốt sale ở hiệt tại đã khiến bạn hài lòng hay chưa?

Để trả lời cho những câu hỏi trên mời bạn tham gia khóa học kỹ năng bán hàng "69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp" của giảng viên Hán Quang Dự

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp

Giảng viên Hán Quang Dự hiện là chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Hiện tại, anh đang là giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, cố vấn cho các doanh nghiệp giúp tăng doanh số tỷ lệ bán hàng lên nhiều lần.

Nội dung khóa học:

Khóa học được chia làm 7 phần chính với các nội dung như sau:

Phần 1: 10 Tuyệt chiêu khách hàng biết đến mình

Trong nội dung phần học này, giảng viên sẽ giới thiệu tới học viên 10 kênh giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình một cách dễ dàng.

Các kênh đó bao gồm: Google Search, Google Adwords, Facebook Ads, sử dụng Youtube, mạng xã hội hình ảnh, quảng cáo Website, sử dụng báo chí, sử dụng mạng xã hội...

Phần 2: 13 Tuyệt chiêu làm cho khách hàng thích mình

Một trong những nghệ thuật chốt sale trực tiếp đó là làm cho khách hàng thích mình, hay nói đúng hơn là thích sản phẩm của mình. Để làm được điều này, bạn cần phải nắm được các tuyệt chiêu như sau:

- Làm cho sản phẩm luôn hiện diện tích cực trước mắt khách hàng

- Sản phẩm nổi bật trước đám đông

- Trở thành chuyên gia hình mẫu.

- Các ưu đãi đi kèm như tặng quà, phần thưởng

- Cá nhân hóa mối quan hệ với khách hàng

...

Phần 3: 13 Bí quyết làm chủ bối cảnh

Trong bán hàng, bạn phải là người chủ động để chốt sale dễ dàng, "bách trúng, bách thắng". Chính vì thế, việc làm chủ bối cảnh là yếu tố vô cùng quan trọng. 

Trước hết, bạn phải là người xác nhận lịch hẹn, lựa chọn điểm hẹn. Sau đó chuẩn bị các yếu tố khác liên quan đến trang phục, bộ sale Kit, NEO, dùng ánh mắt kiểm soát bối cảnh để dễ dàng "thu phục" khách hàng. 

Phần 4: 8 Tuyệt chiêu khách hàng tin tưởng

Muốn gây dựng được niềm tin đối với khách hàng, bạn có thể kể các câu chuyện liên quan đến cá nhân, doanh nghiệp và sản phẩm đang kinh doanh. 

Quan trọng hơn hết là bạn phải am hiểu thị trường và hiện diện với một ngôn ngữ và thái độ tích cực.

Phần 5: 24 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp

Nội dung trọng tâm của lớp học kinh doanh bán hàng này chính là những nghệ thuật chốt sale đỉnh cao. Chỉ cần áp dụng một trong các tuyệt chiêu mà giảng viên chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ trở thành một chuyên gia bán hàng chỉ trong một thời gian ngắn. 

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị cùng những tuyệt chiêu trong chốt sale như:

- Tuyệt chiêu khiến khách hàng biết đến bạn một cách tự nhiên

- Xây dựng lòng tin và thiện cảm với khách hàng

- Tấn công vào tử huyệt giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định

- Tạo lập lý do khiến hàng hàng không thể từ chối. 

Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học để có được nhiều kiến thức chốt sale nhanh chóng, dễ dàng. 

3. Khóa học "36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng"

Giảng viên: Nguyễn Vĩnh Cường

Giáo trình: 37 bài giảng

Thời lượng: 01 giờ 45 phút

Nguyễn Vĩnh Cường hiện đang là diễn giả, doanh nhân đồng thời là giám đốc Công ty An Hòa Communications (Thương hiệu và Sáng tạo mỹ thuật) và phó Giám đốc Công ty DECO Online Entertainment (Công nghệ số và Game online), giám đốc hỗ trợ BNI Việt Nam, huấn luyện viên kinh doanh, nhà đào tạo BNI Việt Nam.

- Nếu bạn có trong tay những tuyệt chiêu - thứ quý giá của những người bán hàng thành công, bạn sẽ thấy việc này đơn giản hơn rất nhiều.

- Trong khóa học "36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng", Diễn giả - Doanh nhân Nguyễn Vĩnh Cường sẽ giúp bạn nắm bắt các bí quyết dạy bạn cách đập tan nỗi sợ hãi tiềm ẩn, khơi dậy, củng cố niềm tin của bạn và cả khách hàng.

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

Nội dung khóa học:

Trong suốt khóa học, giảng viên Nguyễn Vĩnh Cường mang tới cho bạn 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng với những kinh nghiệm được đúc rút từ thực tế trong 11 năm kinh doanh.  

Ngoài ra bạn còn được biết về 36 kịch bản bán hàng hay những kỹ năng xử lý trong các tình huống kinh doanh với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Cùng với đó là nghệ thuật thuyết phục, nắm bắt tâm ký  khách hàng nhanh và chính xác nhất

Sau khóa học này bạn sẽ vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân cũng như có cái nhìn và nhận thức đúng về nghề bán hàng, tìm được con đường kinh doanh đúng đắn cho chính mình và trả trở thành một doanh nhân thành đạt.

Điểm đặc biệt của khóa học là ngoài những kiến thức lý thuyết, giảng viên còn cung cấp các mẫu tình huống giả định để bạn có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng. Bạn sẽ trở nên thật ấn tượng và để lại một dấu ấn tốt, sâu sắc trong lòng khách hàng. 

Bán hàng không khó nếu bạn nắm được 36 tuyệt chiêu mà Diễn giả - Doanh nhân Nguyễn Vĩnh Cường chia sẻ trong khóa học này.Với 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng, bạn sẽ nắm trong tay tất tần tận các kỹ năng, phương pháp, kịch bản để thuyết phục khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của mình lâu dài và hiệu quả nhất

4. Khóa học bán hàng "Nghệ thuật bán hàng qua điện thoại"

Giảng viên: Hán Quang Dự 

Giáo trình: 14 bài giảng

Thời lượng: 01 giờ 34 phút

Telesale hình thức bán hàng qua điện thoại phổ biến nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh hoanh. Họ có nhiệm vụ tìm kiếm khách àng tiềm năng và giới thiệu, tư vấn thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. 

Bạn là một nhà kinh doanh bạn thường xuyên nghe được phản hồi không tốt từ khách hàng về đội ngũ chăm sóc chưa chu đáo hay họ chưa biết cách tư vấn dẫn tới việc khách hàng bỏ qua và không mua sản phẩm của bạn. Hay nhân viên của bạn chưa biết năm bắt tâm tý khách hàng... Vậy bạn không nên bỏ qua khóa học Nghệ thuật bán hàng qua điện thoại của giảng viên Hán Quang Dự. 

Hán Quang Dự hiện là anh đang là giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam. Đồng thời anh cũng là chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Anh còn được nhiều người biết tới với vai trò một người truyền cảm hứng mãnh liệt với các chương trình đào tạo dạy học kinh doanh online nổi tiếng đang được tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh: Bán hàng như hơi thở, Email marketing dành cho chủ doanh nghiệp, Nghệ thuật viết sách, xây dựng hệ thống bán hàng tự động, Thuyết trình bán hàng... 

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Nghệ thuật bán hàng qua điện thoại

Nội dung khóa học 

- Giúp những người chưa biết gì về bán hàng hiểu và biết được cách thức bán hàng

- Hướng dẫn bạn cách lên kịch bản đặt lịch hẹn với khách hàng

- Cách nhận diện một khách hàng tiềm năng 

- Kịch bản CHỐT SALES

- Kịch bản chăm sóc khách hàng sau khi chốt

- Các kịch bản khách liên quan đến giao tiếp với khách hàng qua điện thoại khác.

Sau khi tham gia khóa học này từ một người bán hàng bình thường, không mấy tự tin khi giao tiếp với khach hàng bạn sẽ trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp, thuần thục mọi kỹ năng cũng như có được những cách ứng xử tình huống hợp lý với mỗi khách hành khách nhau. 

Nhanh tay đăng ký khóa học "Nghệ thuật bán hàng qua điện thoại" ngay hôm nay để trở thành một Sale Master ngay tại nhà!

5. Khóa học "Trở thành siêu bán hàng với bộ câu hỏi bán hàng ma thuật"

Giảng viên: Nhàn Katherine

Giáo trình: 29 bài giảng

Thời lượng: 01 giờ 48 phút

Như bạn cũng đã biết, kỹ năng đặt câu hỏi có ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ chốt đơn có thành công hay không. Không chỉ phục vụ cho mục đích chốt sale, đặt câu hỏi còn có tác dụng tìm hiểu nhu cầu, sở thích của khách hàng. Từ đó người bán hàng có thể tư vấn và giới thiệu sản phẩm đánh trúng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Hiểu được ý nghĩa đó, khóa học "Trở thành siêu bán hàng với bộ câu hỏi bán hàng ma thuật" của giảng viên Nhàn Katherine sẽ giúp bạn luôn làm chủ và thành công trong mọi cuộc giao dịch dù là bán hàng trực tiếp hay bán hàng qua điện thoại. 

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Trở thành siêu bán hàng với bộ câu hỏi bán hàng ma thuật

Giảng viên Nhàn Katherine được biết đến với vai trò là nhà huấn luyện quốc tế của Blair Singer Training Academy. Chị là một trong số ít học trò của Blair Singer - Vua bán hàng thế giới, Alex Mandossian - ông vua số 1 thế giới Marketing số. 

Nội dung khóa học:

Giáo trình có 29 bài giảng, được chia làm 5 phần với nội dung chính như sau:

- Phần 1: Quyền năng của câu hỏi

- Phần 2: Bộ câu hỏi trước bán hàng

- Phần 3: Câu hỏi chinh phục thế giới nội tâm khách hàng

- Phần 4: Bộ câu hỏi giới thiệu sản phẩm

- Phần 6: Bộ câu hỏi xử lý từ chối, đối kháng.

Điểm đặc biệt của khóa học không đơn giản chỉ giúp bạn BIẾT và  HIỂU về bán hàng trực tiếp 1-1 hay qua điện thoại mà có một điều không thể phủ nhận rằng, khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ sẵn sàng để đối mặt và dành chiến thắng trong bất cứ cuộc chơi bán hàng nào.

Sở hữu bộ câu hỏi bán hàng ma thuật giống như một vị cứu tinh giúp bạn có thể làm chủ mọi tình huống, từ đó điều khiển được tư duy mua hàng của khách hàng, tăng tỷ lệ chốt sale để trở thành một người bán hàng thành công.

Nếu bạn cũng muốn trở thành một cao thủ bán hàng thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học để có cơ hội "Trở thành siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng ma thuật."

6. Khóa học bán hàng "Nghệ thuật bán hàng giá cao"

Giảng viên: Phạm Thành Long

Giáo trình: 28 bài giảng

Thời lượng: 04 giờ 30 phút

Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng có sự cạnh tranh giữa các ngành hàng. Bạn sẽ vô cùng sốt ruột khi thấy đối thủ hàng ngày vẫn tiêu thụ một khối lượng lớn sản phẩm, trong khi kho hàng của mình vẫn kín chỗ. Cho dù bạn đã cố gắng hạ giá thấp hơn so với đối thủ nhưng khách hàng vẫn không tìm đến bạn. Sản phẩm của bạn vẫn nằm im tại chỗ và phủ bụi qua năm tháng.

Thế nhưng, bạn có tin không, để bán được hàng, bạn cần phải áp dụng chiến lược "Nghệ thuật bán hàng giá cao". Hãy bán giá sản phẩm cao hơn đối thủ cạnh tranh, vì giá cả không thật sự là điều mà khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn. Tại sao lại như vậy? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua khóa học "Nghệ thuật bán hàng giá cao" của giảng viên Phạm Thành Long có trên Unica.vn. 

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Nghệ thuật bán hàng giá cao

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học được chia làm 2 nội dung chính:

- Phần 1: Xác định thị trường mục tiêu

Để xác định được thị trường mục tiêu, bạn cần xác đinh xem: khách hàng của bạn là ai, ở đâu, hiểu rõ insight của khách hàng, vẽ chân dung khách hàng từ nhu cầu của họ.

- Phần 2: Chiến lược bán hàng giá cao

Nội dung trọng tâm của khóa học chính là chiến lược bán hàng giá cao, giúp bạn gia tăng doanh số một cách nhanh chóng.

Các chiến lược này bao gồm: quản trị cảm xúc, lời hứa thương hiệu, quy luật bán hàng, chiến lược chủ động làm củ sản phẩm - tiến vào thị trường xanh, chiến lược "bán chính mình", hệ thống niềm tin.

Không dừng lại ở đó, trong nội dung này, giảng viên còn chia sẻ các chiến thuật liên quan đến Marketing để bạn vừa có thể bán hàng giá cao, vừa kết hợp giới thiệu sản phẩm tới người dùng. 

Điểm đặc biệt của khóa học này là ngoài nghệ thuật bán hàng giá cao, giảng viên còn chia sẻ những kiến thức hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn. Thông qua phong cách chia sẻ dí dỏm, thu hút, cùng các ví dụ thực tế dễ hiểu, học viên sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và sâu sắc hơn. 

Tham gia khóa học, học viên sẽ biết cách xác định thị trường mục tiêu của mình, hiểu được khách hàng, nắm vững các phương pháp, chiến lược để bán hàng giá cao, xây dựng thương hiệu bền vững. 

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay khóa học để trở thành những Chiến binh bán hàng đỉnh cao! 

7. Khóa học bán hàng "Bí quyết chốt đơn thành công 90% - Telesale, bán hàng Online"

Giảng viên: Trần Văn Tuấn

Giáo trình: 14 bài giảng

Thời lượng: 02 giờ 24 phút.

Bạn là nhân viên bán hàng qua điện thoại, bạn đang gặp bế tắc trong công việc như không có bất kỳ danh sách khách hàng tiềm năng nào?

Bạn không biết cách tìm được thông tin của những khách hàng tiềm năng đó?

Hoặc bạn không biết cách đặt lịch hẹn với khách hàng qua điệnn thoại, không biết cách trình bày nội dung sản phẩm theo một cách logic và thuyết phục?

Hãy tham gia ngay khóa học "Bí quyết chốt đơn thành công 90% - Telesale, bán hàng Online" được biên soạn bởi giảng viên Trần Văn Tuấn có tại Unica.vn.

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Bí quyết chốt đơn thành công 90% - Telesale, bán hàng Online

Giảng viên Trần Văn Tuấn được biết đến với vai trò là chuyên gia tư vấn, nhà đào tạo bán hàng cho hơn 5.000 người đang học kinh doanh, bán hàng. Đồng thời, anh còn được biết đến với vai trò là người sáng lập và giám đốc điều hành của ông ty Chiến Lược và Đào Tạo TASA.

Nội dung khóa học:

Nội dung khóa học bao gồm 5 phần học chính với nội dung như sau:

- 10 Đặc điểm của người bán hàng thành công

- 3 Bước trở thành chuyên gia bán hàng

- Xây dựng kịch bản bán hàng chuyên nghiệp

- 7 Kỹ thuật chốt đơn siêu hạng

- Bí quyết xử lý từ chối.

Kết thúc lộ trình học, học viên không chỉ biết cách nắm bắt tâm lý khách hàng hiệu quả để giao tiếp thông minh, khôn khéo mà còn có thể tự tin chốt sale mọi lúc, mọi nơi. Với kịch bản bán hàng chuyên nghiệp và kỹ thuật chốt đơn siêu hạng, việc chốt sales sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, thậm chí có thể đạt tỷ lệ trên 90%.

Đã có rất nhiều học viên thành công sau khi kết thúc khóa học này. Bởi ngoài những kiến thức lý thuyết, các bài tập áp dụng thực tế sẽ giúp học viên có thể xử lý tình huống một cách nhanh nhạy hơn. Từ đó trang bị cho mình những kiến thức thực tế nhất nhằm áp dụng vào công việc bán hàng của mình.  

Vậy còn chần gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học "Bí quyết chốt đơn thành công 90%" để có cơ hội trở thành bậc thầy Telesale đỉnh cao. 

8. Khóa học "Nghệ thuật chăm sóc khách hàng xuất sắc"

Giảng viên: Học viện đào tạo Marketing và Sales trực tuyến Marsal Academy.

Giáo trình: 27 bài giảng

Thời lượng: 02 giờ 04 phút

Doanh nghiệp muốn tồn và phát triển bền cũng, cần phải xây dựng một mội trường kinh doanh tốt, cung cấp các dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng ngày nay họ còn mong muốn được cư xử được tôn trọng, họ muốn nghe được những lời chân thành, điều đó chứng tỏ việc chăm sóc và phục vụ khách hàng cần được cải tiến và đặt lên hàng đầu. 

Hãy đến với khóa học "Nghệ thuật chăm sóc khách hàng xuất sắc" được biên soạn bởi học viện Marsal Academy. Khóa học không chỉ giúp bạn biết cách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp mà còn giúp bạn biến khách hàng trở thành người bạn, đối tác mua hàng lâu dài tăng doanh số bán hàng của bạn lên. 

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Nghệ thuật chăm sóc khách hàng xuất sắc

Marsal Academy là Học viện đào tạo nghề Marketing và Sales Trực Tuyến đầu tiên tại Việt Nam tập trung tất cả cho cơ hội việc làm của các học viên. Không chỉ đào tạo ra những nhân sự có năng lực làm việc chuẩn mực, học viện còn cung cấp các công cụ hỗ trợ quá trình học tập, làm việc, và tạo ra cả một môi trường phát triển toàn diện để học viên thực hành.

Nội dung khóa học

Khóa học được chia làm 4 phần chủ đề với nội dung chính như sau:

Phần 1: Tổng quan về chăm sóc khách hàng

Nội dung phần này giúp bạn hiểu được bản chất của việc chăm sóc khách hàng và tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng đối với doanh nghiệp.

Phần 2: Bí quyết giúp doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng xuất sắc

 Để có thể chăm sóc khách hàng, bản thân người bán hàng phải có kiến thức liên quan đến sản phẩm, quy trình làm việc của doanh nghiệp, kiến thức Marketing. Bên cạnh đó, cần có những kỹ năng khác như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm. Copywriting, kỹ năng Research...

Phần 3: 17 Bước chăm sóc khách hàng

Các bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc khách hàng bao gồm: tư vấn Online - thực hiện thủ tục mua bán - bảo hành, bảo dưỡng - giải quyết khiếu nại - khảo sát ý kiến - Đề xuất giải pháp cải thiện sản phẩm - Lưu trữ hồ sơ khách hàng và bán chéo sản phẩm. 

Phần 4: Chăm sóc khách hàng thế nào là xuất sắc

Qúa trình chăm sóc khách hàng cầm đảm bảo 4 yếu tố như sau: sự tin cậy, sự đảm bảo, tính hữu hình và sự đồng cảm, sẵn sàng đáp ứng. 

Kết thúc khóa học này, học viên sẽ nhận được vô vàn những lợi ích như sau:

- Hiểu rõ bản chất thế nào là chăm sóc khách hàng.

Hiểu được các kiến thức, kỹ năng, thái độ, tư duy và hiểu được phương tiện, môi trường cần có để làm chăm sóc khách hàng xuất sắc, giữ chân khách hàng

- Có một quy trình bài bản, thực tiễn để làm chăm sóc khách hàng xuất sắc, giữ chân khách hàng.

- Hiểu thế nào là chăm sóc khách hàng xuất sắc để giữ chân khách hàng.

- Tất cả sẽ là hành trang để bạn trở thành người làm chăm sóc khách hàng xuất sắc, có nhiều khách hàng trung thành, tăng gấp đôi doanh số và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học "Nghệ thuật chăm sóc khách hàng xuất sắc" có trên Unica. 

9. Khóa học bán hàng "36 quy luật bất biến trong bán hàng"

Giảng viên: Tuấn Hà

Giáo trình: 36 bài giảng

Thời lượng: 03 giờ 11 phút

Giảng viên Tuấn Hà được biết đến với nhiều vai trò như: giảng dạy cao học Marketing CFVG Pháp Việt, CEO Vinalink, Chủ tịch CLB SEO Việt nam Vietseo.vn. Thầy đã sáng lập mạng khảo sát trực tuyến Việt nam Vietnamsurvey.com. Sáng lập Học viện Đào tạo Marketing lớn nhất Việt nam – Vinalink.Academy với số lượng học viên theo học kinh doanh lên đến 3500/ năm tại Hà Nội và TPHCM.

Đến với khóa học "36 quy luật bất biến trong bán hàng" của giảng viên Tuấn Hà sẽ giúp bạn đập tan nỗi sợ hãi tiềm ẩn, khơi dậy niềm tin của bạn và củng cố niềm tin ấy trong mọi cuộc giao dịch.

Khóa học đưa ra bí quyết thuyết phục, kèm theo đó là những câu hỏi đánh vào tâm lý khách hàng, giúp gạt bỏ sự sợ hãi từ 2 phía và bạn sẽ làm chủ được cuộc trò chuyện đó. 

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: 36 quy luật bất biến trong bán hàng

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học được phân chia thành 2 phần học lớn, trong đó phần học thứ hai chứa đựng rất nhiều quy luật và kiến thức hay trong bán hàng. Ở đó, bạn sẽ học được các quy luật bất biến như: mối đe dọa và nguy hiểm khi bán hàng, 3 yếu tố đám đông - trào lưu - thời trang khi kinh doanh, các quy luật chim mồi dẫn dắt, sự đồng cảm, quy luật về ngũ giác bị kích thích, quy luật chọn giữa, quy luật cá nhân hóa. 

Không chỉ ứng dụng bán hàng trực tiếp, những quy luật bán hàng này còn ứng dụng rất hiệu quả và hình thức kinh doanh bán hàng online, giúp bạn nhanh chóng nắm được từ nhu cầu của khách hàng, suy nghĩ, hành vi của họ đối với sản phẩm của bạn, những bí quyết để bạn "neo" khách hàng lại với mình, gây chú ý và chinh phục được họ để khách hàng họ sẵn sàng bỏ tiền ra và trở thành khách hàng trung thành!

Nhanh tay đăng ký với khóa học "36 quy luật bất biến trong bán hàng" để trở thành chuyên gia bán hàng đỉnh cao ngay hôm nay tại Unica!

10. Khóa học bán hàng "36 Kế sách xử lý từ chối"

Giảng viên: Đặng Văn Tân

Giáo trình: 40 bài giảng

Thời lượng: 03 giờ 02 phút

Trong kinh doanh, nhân viên bán hàng thường xuyên gặp phải tình huống khách hàng từ chối thẳng thừng việc mua hàng. Nguyên nhân có thể do sản phẩm không đúng nhu cầu mục đích, sử dụng hoặc họ cảm thấy phiền phức khi bạn thường xuyên gọi điện chăm sóc. Dù bất cứ lý do đi chăng nữa thì kỹ năng vượt qua sự tự chối của khách hàng luôn là điều mà mỗi nhân viên bán hàng cần phải biết để có thể xử lý chúng một cách khoéo léo. 

Chính vì vậy, khóa học "36 kế sách xử lý từ chối" của giảng viên Đặng Văn Tân có trên Unica sẽ giúp bạn nắm được nghệ thuật xử lý từ chối và chốt sales thành công. 

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: 36 Kế sách xử lý từ chối

Giảng viên - Thạc sỹ Đặng Văn Tân đã có hơn 20 năm kinh nghiệm bán hàng và quản lý đội ngũ bán hàng. Anh đã từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau như: bán hàng, quản lý ngành du lịch, bảo hiểm nhân thọ, chứng khoán. 

Giảng viên có nhiều kiến thức thực tế trong lĩnh vực bán hàng và Chăm sóc Khách hàng. Anh đã đào tạo qua rất nhiều khóa học khác nhau về bán hàng, chăm sóc khách hàng, tâm lý, ngôn ngữ cơ thể và các chủ đề khai phá tiềm năng bản thân...

Nội dung khóa học:

36 Kế sách xử lý từ chối là kiến thức được xây dựng dựa trên bộ sách Tam Thập Lục Kế. Các kế sách bao gồm: Chiến thắng kế, địch chiến kế, công chiến kế, hỗn chiến kế, tịnh chiến kế, bại chiến kế. 

Các kế sách này được giảng viên chắt lọc và chuyển hóa các kế sách tương ứng với 36 chiêu thức để các bạn tư vấn bán hàng có thể ứng dụng thực tiễn vào trong việc xử lý từ chối cũng như các hướng giải quyết thuyết phục khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Điểm đặc biệt của khóa học là giảng viên đã vận dụng hết tất cả kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực bán hàng và quản lý bán hàng. Giá trị của khóa học là rất lớn bởi mỗi một "tuyệt chiêu" trong 36 kế đều ẩn chứa một nghệ thuật thương thuyết, cách xử lý khôn khéo hướng tới mục tiêu chốt được đơn hàng mà chưa ai hướng dẫn bạn một cách đầy đủ và khoa học như vậy.

Sau khi kết thúc khóa học, cho dù khách có đưa ra 1001 lý do để từ chối, bạn cũng có thể ứng biến và giải quyết được tất cả những vấn đề khách hàng đang gặp phải một cách khéo léo. Để từ đó hướng tới mục tiêu sau cùng là chốt sales thành công. 

Như vây, trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc Top 10 khóa học bán hàng hay nhất năm 2022 chỉ có trên hệ thống học trực tuyến của Unica. Với việc tham gia đăng ký các khóa học trên sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức cũng như kỹ năng bán hàng tăng doanh số lên rất nhiều lần. 

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online Bán hàng Khóa học