Top 10 khóa học bán hàng hay nhất năm 2021

Top 10 khóa học bán hàng hay nhất năm 2021

Mục lục

Học Marketing onlineTheo 1 thống kê cho thấy, mỗi một ngày trôi qua chúng ta sẽ tiếp cận với hơn 10.000 thông điệp Quảng cáo. Điều này có nghĩa sự cạnh tranh vô cùng lớn và mỗi thương hiệu đang đứng trước nguy cơ sống còn. Trách nhiệm này thuộc về người làm Marketing. Bạn sẽ là người chèo lái đưa con thuyền thương hiệu “ra khơi” hay “dạt bờ, mắc cạn”? Vì vậy, hãy hành trang cho mình một nền tảng vững chắc và đừng nên bỏ qua các khóa học kỹ năng bán hàng dưới đây.

 Cùng Unica điểm danh 10 khóa học Nên Học nhất!

Zalo Marketing

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên: Giàng Thuận Ý
Bán hàng đỉnh cao với Zalo Marketing giúp bạn khai thác 10.000 khách hàng trên Zalo kiếm 500k với 2h online Zalo chỉ với phí 0 đồng. Khóa học đang được yêu thích nhất với 5000 học viên. Khoá học sẽ bổ trợ và hệ thống lại cho bạn toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn năm bắt được được toàn bộ kỹ năng về Zalo Marketing

Facebook Marketing A - Z

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên: Hồ Ngọc Cương - Freelancer Facebook Marketing. 
Trọn bộ khoá học Facebook Marketing từ A - Z sẽ giải quyết toàn bộ vướng mắc cho bạn và doanh nghiệp của bạn khi dùng Facebook như 1 “chợ thương mại”. Đồng thời giúp bạn có các chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo - tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp. 

Facebook Marketing từ cơ bản đến chuyên sâu

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên: Nguyễn Phan Anh - Chuyên gia Marketing Online.
 Facebook Marketing từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn: Tăng doanh số bán hàng ngay lập tức, tăng doanh số bán hàng bền vững. Đồng thời tối ưu hóa chi phí quảng cáo, tối ưu hóa chi phí bán hàng. 90% học viên sau khi hoàn thành khóa học này đã tạo nên sự khác biệt về doanh số và thương hiệu. 

Vua Email Marketing

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên: Hán Quang Dự -  Giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam. 
Khóa học đặc biệt này đưa ra những chiến lược kinh doanh bằng Email Marketing, cách sử dụng công cụ Getresponse, nâng cao chất lượng tìm kiếm, chăm sóc khách hàng. Hơn 3000 học viên đang lựa chọn khóa học này. 

Kỹ thuật PR - Quảng cáo - Bán hàng đúng tâm lý khách hàng

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên: Thiên Trần - Chuyên gia đào tạo Content. 
Khoá học này mang đến cho bạn một tư duy đúng đắn của người viết nội dung marketing và hàng loạt các phương thức để tự viết được một bài viết PR - Quảng Cáo - Bán Hàng đạt hiệu quả cao nhất. 

Automation Marketing Summit

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên: Nguyễn Quang Ngọc - Diễn giả. 
Khóa học với sự tham gia của 4 diễn giả nổi tiếng: Nguyễn Vĩnh Cường (Chuyên gia Marketing), Nguyễn Quang Ngọc (CEO Cơn bão Triệu phú), RichdadLoc (Nhà đào tạo Internet Marketing), Trần  Mạnh Đức (Founder Successoceans JSC) sẽ giúp bạn tiếp cận và vận dụng công cụ Automation Marketing vào công việc kinh doanh của mình. 

Đột phá doanh thu với 06 kênh Marketing online ngay lập tức

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên: Vũ Ngọc Quyền - Founder Học Viện PAcademy. 
 Khóa học thu hút hơn 2000 học viên bởi nó cung cấp toàn bộ hệ thống kiến thức cốt lõi khi bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh Online. Giúp bạn chinh phục thị trường Kinh Doanh Online trên Tất cả các kênh Marketing lớn nhất 2020!

19 chiến lược xây dựng mạng lưới Network Marketing

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên: Lê Minh Tuấn - Nhà huấn luyện. 
Khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò của xây dựng mạng lưới qua đối tác cũng như triển khai kế hoạch và kỹ năng để duy trì mạng lưới phát triển. Đồng thời rút ngắn thời gian và chi phí tìm kiếm khách hàng.
Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu bí kíp Marketing này nhỉ? Hơn 1000 học viên đang theo học, còn bạn thì sao? 

Marketing bão - Tạo lốc đơn hàng - Nâng cao doanh số

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên: Nguyễn Quang Ngọc - Diễn giả. 
Khóa học sẽ giúp bạn học Marketing online tìm ra lối thoát cho việc đốt nhiều tiền vào MKT mà không mang lại hiệu quả. 
Bạn sẽ biết được giá trị cốt lõi của một cơn bão tự nhiên và một cơn bão Marketing giống nhau đến lạ kỳ, từ đó bạn sẽ có cách đưa bạn đến với nguồn doanh thu triệu đô.

Facebook Marketing Du kích tiếp cận hàng ngàn khách hàng với chi phí 0 đồng

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên: Nguyễn Huỳnh Giao - Chuyên gia Marketing Online. 
Mảnh đất màu mỡ từ Facebook đem lại cho bạn nguồn khách hàng khổng lồ nhưng bạn chưa biết cách khai thác. Khóa học này sẽ giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên facebook với chi phí 0 đồng thông qua các công cụ marketing online mới nhất. Ngoài khoá học Facebook mà chúng tôi chia sẻ với bạn thì còn rất nhiều học kinh doanh online khác tại UNICA đến từ các chuyên gia hàng đầu Facebook giảng dạy. Đăng ký ngay hôm nay!

>> Kinh doanh đột phá với khóa học Marketing online cực chất

>>  5 Bước chuẩn bị cho việc Bán hàng online hiệu quả                         

>> Top 10 khóa học về kinh doanh khởi nghiệp hot nhất 2019

>> 4 Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu

 

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Khóa học