Những điều cần biết về cộng tác viên bán hàng online không cần vốn 

Những điều cần biết về cộng tác viên bán hàng online không cần vốn 

Mục lục

Trong kinh doanh online tuyển cộng tác viên bán hàng online không cần vốn là cách thức nhiều chủ kinh doanh thực hiện trong bất cứ lĩnh vực nào đặc biệt với người mới theo học kinh doanh thì đây là kiến thức nền tảng cần thiết đặc biệt quan trọng. Bởi nó là một trong những chiêu trò có lợi cho cả người tuyển cộng tác viên lẫn người muốn cộng tác với doanh nghiệp. Cụ thể như thế nào, mời bạn đọc cùng Unica.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tuyển cộng tác viên không cần vốn đang là hình thức được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

Tuyển cộng tác viên không cần vốn đang là hình thức được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

Cộng tác viên bán hàng online không cần vốn là gì?

Cộng tác viên có thể gọi là khâu trung gian giúp cung cấp hàng hóa từ tay người chủ sở hữu (người chủ kinh doanh) tới tay người tiêu dùng. Đây cũng có thể ngầm hiểu là tuyển dụng nhân sự để họ tiến hành bán sản phẩm cho bạn. Tuy nhiên họ không cần phải tới công ty hay trực tiếp gặp mặt nhau, mà thông qua phương tiện là mạng xã hội. Người tuyển cộng tác viên sẽ chiết khấu phần % lợi nhuận nếu như cộng tác viên bán được hàng hóa, sản phẩm.
Đối với người làm cộng tác viên, họ không cần có vốn trước, chỉ cần đăng tìm mọi cách tiếp cận khách hàng và bán được sản phẩm, họ sẽ được trích một phần hoa hồng.
Ví dụ:
Người tuyển cộng tác viên bán một cái áo ra thị trường với giá 200.000đ, tuy nhiên khi tuyển cộng tác viên, mức giá họ bán ra cho cộng tác viên là 180.000đ, cộng tác viên bán sản phẩm ấy với giá 200.000đ họ sẽ phải đưa cho người tuyển 180.000đ và được hưởng phần trăm là 20.000đ.
Cách kinh doanh này cả 2 bên cùng có lợi, một bên bán được hàng với giá thấp hơn một chút, cộng tác viên sẽ được hưởng chênh lệch.

Cộng tác viên bán hàng trong kinh doanh online có thu nhập tương đối hấp dẫn

Cộng tác viên bán hàng trong kinh doanh online có thu nhập tương đối hấp dẫn

Tuyển cộng tác viên bán hàng online chiết khấu bao nhiêu

Phần chiết khấu là điều quan tâm đặc biệt đối với người tuyển cộng tác viên và những người muốn làm cộng tác viên cho doanh nghiệp, cho cá nhân tuyển dụng. Người tuyển dụng (người tuyển cộng tác viên) thường muốn chiết khấu nhỏ những đối với  cộng tác viên, tất nhiên là họ mong muốn được chiết khấu cao. Như vậy, việc kinh doanh này cần có sự thống nhất cả 2 bên để có sự thống nhất trước khi hợp tác kinh doanh.
Thông thường đối với cộng tác viên, chiết khấu khoảng 5%, 10%, 20%... tùy theo từng loại hàng hóa, sản phẩm. Nếu sản phẩm có giá trị cao chiết khấu sẽ là những con số nhỏ hơn và ngược lại.
Những lợi ích trong việc cộng tác viên bán hàng online không cần vốn
Đối với người tuyển:
- Bán được nhiều hàng hơn
- Sản phẩm dịch vụ được tiếp cận với lượng khách lớn
- Không tốn chi phí trong việc trả tiền thuê nhân viên tư vấn, chốt đơn hàng...
Đối với cộng tác viên:
- Không cần vốn vẫn có thể kinh doanh
- Không bị ép doanh số bán hàng
- Thời gian làm việc thoải mái không bắt buộc
- Không đòi hỏi yêu cầu trình độ cao
- Tăng thu nhập cho bản thân…

Những lợi ích trong việc cộng tác viên bán hàng online không cần vốn

Những lợi ích trong việc cộng tác viên bán hàng online không cần vốn

Tuyển cộng tác viên là một trong những chiến thuật giúp những nhà kinh doanh online gia tăng doanh số một cách hiệu quả, hãy tìm hiểu về điều này và áp dụng đối với lĩnh vực kinh doanh của bạn nhé. Ngoài ra để bán hàng online có hiệu quả nhất, bạn cần có kiến thức về marketing, cách thức bán hàng online, kỹ thuật chốt đơn hàng, cách quảng cáo sản phẩm (Tham khảo khóa học Google Ads) mà bạn hoàn toàn có thể nắm trọn tại các khoá học bán hàng online, để thành công tiếp cận khách hàng và thu về hàng trăm đơn mỗi ngày. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng hiệu quả bán hàng gấp 5-10 lần doanh số bán hàng mà không tốn một chi phí quảng cáo nào, bạn có thể tham khảo khóa học "Sát thủ bán hàng Livestream" được biên soạn bởi giảng viên Phạm Thành Long có tại Unica.vn để học Livestream bán hàng.

Tham khảo khóa học "Sát thủ bán hàng Livestream" 

Lộ trình khóa học có 30 bài giảng bao gồm 4 phần học chính như sau: Phần 1 - Tổng hợp các yếu tố tiếp cận khách hàng khi livestream, Phần 2 - Những điều cần lưu ý để livestream hấp dẫn, Phần 3 - Những mẹo cần thiết khi livestream, Phần 4 - Để biến livestream thành một siêu phẩm tăng doanh thu của bạn.

Khóa học chính là những chia sẻ, tâm sự thực tế nhất về livestream, về những tiềm năng đem về doanh thu khủng của việc livetream bán hàng từ sự thành công của giảng viên. Kết thúc khóa học, bạn sẽ biết cách xây dựng kịch bản thu hút, đánh trúng tâm lý khách hàng để chốt đơn nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khóa học Phạm Thành Long để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình trong việc kinh doanh.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học này ngay hôm nay bạn nhé ! Ngoài ra bạn có thể trang bị thêm cho mình kiến thức về học quảng cáo Facebook để nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp, cửa hàng và công việc kinh doanh của mình nhé!

>> Xu hướng kinh doanh online không cần vốn năm 2019 - bán gì và bán như thế nào?

>> 6 Cách kiếm tiền hoa hồng đầu tiên với Affiliate marketing

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online Kinh doanh Online