6 Cách kiếm tiền hoa hồng đầu tiên với Affiliate marketing

6 Cách kiếm tiền hoa hồng đầu tiên với Affiliate marketing

Mục lục

Tiếp thị liên kết là một trong những cách để kiếm tiền hoa hồng bằng cách quảng bá sản phẩm hoặc trang Web để kiếm một tỷ lệ hoa hồng nhất định từ doanh số bán hàng mà bạn thực hiện. Vậy, làm thế nào để kiếm tiền hoa hồng từ những ngày đầu tiên với Affiliate Marketing. Bạn hãy đọc bài viết này ngay nhé.

Các bạn phải hiểu được rằng, tiếp thị liên kết không phải là một chương trình làm giàu nhanh chóng. Vì vậy, bạn không nên mong đợi hàng triệu người người truy cập cùng một lúc, mà trước mắt bạn nên có một phương thức hoạt động rõ ràng, có một hướng đi mới để có thể kiếm tiền hoa hồng đầu tiên với hình thức này. Và để làm được điều đó, trước tiên bạn hãy truy cập đọc bài viết về Tiếp thị liên kết trước đó để hiểu được nội dung của Affiliate Marketing là như thế nào, rồi sau đó hãy tìm hiểu cách kiếm tiền.

Cách kiếm tiền hoa hồng đầu tiên với Affiliate marketing. Hình 1
Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

Dưới đây là 6 cách kiếm tiền hoa hồng từ tiếp thị liên kết:

1. Chọn một sản phẩm tin cậy

Hầu hết, những người mới bắt đầu trong tiếp thị đều mắc sai lầm nghiêm trọng. Họ quá chú trọng vào hoa hồng mà vô tình quên mất đi chất lượng sản phẩm. Nếu đây là con đường mà bạn định ra trước tiên, thì tôi khuyên bạn, hãy suy nghĩ lại và đầu tư quảng bá một sản phẩm uy tín và chất lượng. Khi người dùng biết đến chất lượng sản phẩm của bạn tốt, họ sẽ tự động mua hàng và khi đó, hoa hồng của bạn sẽ tăng theo cấp số nhân. Bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu nhu cầu trên thị trường và tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với chủ đề trang web của bạn.

2. Sử dụng Google Adwords để quảng bá sản phẩm

Nếu bạn chỉ chăm chú vào tiếp thị sản phẩm trên các Website thì đó là một sai lầm. Nó vẫn mang lại hiệu quả cho bạn, nhưng chắc chắn nó sẽ không cao. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng đến nhiều công cụ quảng cáo trực tuyến khác cùng lúc. Càng nhiều công cụ trực tuyến truy cập cùng lúc, trang kiếm tiền của bạn sẽ được nhiều người biết đến, đồng nghĩa với đó cơ hội kiếm tiền của bạn ngày càng cao.

Cách kiếm tiền hoa hồng đầu tiên với Affiliate marketing
Sử dụng Google Adwords để quảng bá sản phẩm

Google Adwords là một cách tốt nhất để hướng lưu lượng truy cập đến trang bán hàng của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chạy một quảng cáo trong tài khoản AdWords của mình, sau đó sử dụng liên kết đó để chia sẻ. 

3. Tìm kiếm và chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ

Khi bạn là người quảng bá sản phẩm, nghĩa là bạn đang thực hiện quảng bá sản phẩm cho một tổ chức hoặc một người nào đó. Để sản phẩm của bạn khi đưa tới tay người tiêu dùng được chất lượng thì bạn phải tìm nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Thông thường, bất kỳ một công ty hay trang Web nào có dịch vụ khách hàng tốt thì đều được họ hài lòng và tin dùng tuyệt đối. Như vậy, hoa hồng mà bạn kiếm được không hề khó.

>> Kiếm tiền từ MoMo - Ứng dụng kiếm tiền hàng đầu Việt Nam Hiện nay

4. Sử dụng Email marketing

Email marketing là hình thức có lượng truy cập tương đối lớn. Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền trên email marketing nhé. Lợi ích của email marketing mang lại là không bị giới hạn ký tự trong khi sử dụng, khi đó bạn hoàn toàn có thể tự do và thoải mái thuyết phục người dùng theo cách riêng của mình. Điều bạn cần làm là có một tài khoản email để liên kết người dùng sử dụng link tiếp thị của bạn và nhận hoa hồng từ việc đó.

Cách kiếm tiền hoa hồng đầu tiên với Affiliate marketing
Sử dụng email marketing

Ngoài ra, bạn phải là người khéo léo trong khi viết content quảng bá sản phẩm, bởi “mật ngọt chết ruồi” mà đúng không? Đôi khi, chỉ cần một chút từ ngữ mềm mại là có thể thuyết phục được người mua rồi đó.

5. Xây dựng một Website hay một Blog cá nhân

Cách kiếm tiền hoa hồng đầu tien từ affiliate marketing
Xây dựng một Website hay một Blog cá nhân 

Là một người tiếp thị liên kết thì bạn đừng bao giờ bỏ lỡ cách kiếm tiền trên bất cứ một công cụ trực tuyến nào. Nếu bạn không biết dùng một công cụ trực tuyến nào đó, bạn hãy nên học hỏi thêm từ bạn bè và người thân. Và để tăng thêm thu nhập, bạn không thể bỏ qua cách kiếm tiền trên Website. 

Ở bài trước, chúng tôi đã giới thiệu các bạn cách kiếm tiền mà không cần Website. Tuy nhiên, đó chỉ là một giải pháp tạm thời. Bạn hãy nghĩ xem, vô tình một lúc nào đó, các công cụ hỗ trợ kia không còn tồn tại nữa, thì bạn sẽ mất đi cách kiếm tiền vì bạn quá phụ thuộc vào chúng.  Ngược lại, khi có một Website riêng, thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể kiếm ra tiền mà không lo khi các công cụ hỗ trợ kia mất đi. Có lẽ, vì cách kiếm tiền trên Website và Blog có thể lâu hơn cách kiếm tiền trên các công cụ khác. Tuy nhiên, đây là một giải pháp phát triển bền vững và lâu dài. 

Chia sẻ link cho bạn bè và người thân

Sản phẩm tốt, giá thành hợp lý thì còn chần chừ gì nữa mà không chia sẻ liên kết cho bạn bè và người thân của mình. Vì đây cũng là một khách hàng tiềm năng. Bạn có thể nhân cơ hội này khai thác được nhu cầu của một bộ phận người tiêu dùng. Đây cũng là một hình thức quảng bá sản phẩm. Từ đó, sẽ đem lại hoa hồng cho bạn.

Trên đây là một số cách kiếm tiền hoa hồng đầu tiên với Affiliate Marketing. Ngoài ra, còn rất nhiều cách kiếm tiền đầu tiên với Affiliate như tự mình mua hàng của mình,..Đặc biệt, tuyệt đối đừng bỏ lỡ những bí quyết giúp bạn tạo nguồn thu thụ động ổn định nhất chỉ với 2-3 giờ online mỗi ngày với khóa học "KIẾM TIỀN ONLINE VỚI UNICA AFFILIATE 2017" có trên Unica.vn. 

Tham khảo khóa học "Kiếm tiền Online với Unica Afffiliate 2017"

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, diễn giả, chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như: Thầy Nguyễn Trọng Thơ - CEO INET, Thầy Nguyễn Quang Ngọc - CEO Cơn Bão Triệu Phú, thầy Nguyễn Hữu Lam - CEO HpSoft, CEO Bình Nguyễn - Admin iSOCIAL, thầy Văn Thượng Hỷ - Chuyên gia Marketing.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ tự biết cách xây dựng được hệ thống marketing khép kín và tự động, từ đó tạo ra nguồn thu nhập thụ động vào tài khoản của bạn hàng tháng.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Một "bí mật" nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình. Chúc các bạn thành công!

>> Kinh nghiệm làm Affiliate marketing cho người mới bắt đầu

>> Làm Affiliate thương mại điện tử – Chọn Tiki, Shopee, hay Adayroi

>> 11 thuật ngữ khi kiếm tiền với Affiliate marketing bạn nên biết

>> Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

Đánh giá :

Tags: Kiếm tiền Online Affiliate