ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho học viên và đối tác của Unica.

Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.
Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên Unica.vn (bao gồm việc đăng ký là Affiliate, Affiliate Manager, Giảng viên, Marketing), chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và Unica sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản Unica, để được hỗ trợ nhanh chóng, vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin:

 • Tên

 • Email

 • Số điện thoại

Sau khi đăng ký tài khoản Unica, bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,... vào địa chỉ email được xác nhận của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

 

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

 • Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Unica sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

 • Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Unica buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

 • Bạn có quyền sở hữu trọn đời các khóa học đã đăng ký: không giới hạn số lần tham gia học và thời gian học.

 • Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị dừng hoạt động và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

 • Unica có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Khách hàng không muốn nhận email có thể bấm vào link "Ngừng nhận email" ở cuối email.

 

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

Học viên khi tham gia khóa học trên Unica có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận - ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên Unica và Giảng viên hỗ trợ giải đáp.

Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên Unica đều có 1 Group Thảo luận riêng cho các học viên và giảng viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn.

 

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

 • Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Unica.

 • Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Unica ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

 • Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

 • Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

 • Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Unica.

 • Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.

 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Unica dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

 • Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của Unica. (chỉ được phân phối khóa học qua hình thức Affiliate)

 • Mạo danh Unica ảnh hưởng đến uy tín của Unica, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Unica..)

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Unica có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

Điều 5: Trường hợp thanh toán tiền thừa

Tiền thanh toán thừa cho khóa học được đăng ký sẽ được hoàn tiền trực tiếp cho khách hàng hoặc chuyển vào ví điện tử trong tài khoản Unica của khách hàng để thanh toán cho các lần đăng ký sau.

Trường hợp tiền thừa do lỗi của người dùng, Unica sẽ chuyển tiền vào ví điện tử trên Unica để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo.

Trường hợp người dùng thanh toán thừa do lỗi hệ thống của Unica, chúng tôi sẽ trả lại tiền thừa hoặc chuyển sang ví điện tử Unica để thanh toán vào đơn hàng tiếp theo (nếu học viên muốn giữ lại).

 

Điều 6: Chính sách hoàn trả học phí

Học viện Online Unica luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống thông qua các khóa học chất lượng trên Unica.

Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: cskh@unica.vn  

Điều kiện hoàn học phí:

 1. Trong 7 ngày kể từ ngày Unica thanh toán

 2. Học chưa quá 30% số bài học.

Nội dung email đề nghị hoàn học phí:

 • Tiêu đề email: Yêu cầu hoàn học phí

 • Nội dung email, bạn cần ghi rõ:

  • Họ và tên:

  • Email đăng ký học:

  • Tên khóa học:

  • Số tiền học phí đã nộp:

  • Cách thức đã nộp học phí: thẻ cào điện thoại/ chuyển khoản/ ATM Online/ Thu tiền tại nhà/Nộp tiền tại văn phòng Unica.vn.

  • Cách thức bạn muốn nhận lại tiền hoàn học phí:

 • Số tiền hoàn = Số tiền thực nhận về Unica (sau khi trừ đi phí tại cổng thanh toán) - https://pay.inet.vn/help/thuphi.jsp


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI AFFILIATE

 

Điều 7. Quy định về việc phân phối khóa học

 • Chính sách và cơ chế dành cho Affiliate được cập nhật tại đây https://unica.vn/affiliate. Các chính sách hay thay đổi mới nhất sẽ được cập nhật tại trang này thay vì thông báo cho từng Affiliate. 

 • Không được mạo danh Unica để truyền thông khóa học gây hiểu nhầm cho học viên (không dùng Unica trong tên người gửi email, trong fanpage, trong kênh Youtube…)

 • Không lấy danh nghĩa Unica để làm việc với khách hàng.

 • Đối tác không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Adwords), hay mua các tên miền liên quan đến Unica, Unica.vn

 • Đối tác không được chạy quảng cáo nói xấu các đơn vị kinh doanh khác nhằm lôi kéo người dùng

 • Đối tác khi sử dụng email marketing, thông tin truyền thông đi phải đạt các chuẩn chung về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không gài thư rác, phần mềm gián điệp và không sử dụng kênh email để Spam khách hàng)

 • Không được lôi kéo khách hàng mua khóa học bằng cách tặng tiền hoặc các vật phẩm có giá trị khác như thẻ cào, sản phẩm vật chất.

 • Không được lôi kéo khách hàng từ các fanpage do Unica quản lý, từ website và từ landing page (các hành vi như inbox cho khách hàng từ các quảng cáo của Unica, trả lời comment gắn link affiliate trên website và landing page của Unica đều bị nghiêm cấm).

 • Affiliate Manager cần có thu nhập Affiliate tối thiểu 1 đơn hàng / tháng để đủ điều kiện nhận hoa hồng từ hệ thống.
 
 • Nếu 3 tháng liên tiếp không có thu nhập AFF, AFF Manager sẽ bị tạm dừng quyền hoạt động. Để tiếp tục duy trì vai trò này, manager cần đạt doanh thu tối thiểu 1 triệu / tháng. Danh sách AFF đã giới thiệu sẽ được giữ nguyên.

   


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI GIẢNG VIÊN

 

Điều 8. Về chương trình khuyến mại, trao tặng khóa học

 • Unica có quyền thực hiện các chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu cho đối tác và Unica mà không cần báo trước cho đối tác. Đối tác gửi email thông báo tới teacher@unica.vn khi không muốn tham gia vào các chương trình khuyến mại này hoặc điều chỉnh mức giá trong phần Cài đặt khóa học.

 

 • Unica có quyền trao tặng khóa học như học bổng trong các chương trình, hoạt động online hay offline (được Unica công bố công khai) nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu của đối tác và Unica. Đối tác gửi email thông báo tới teacher@unica.vn khi không muốn trao tặng khóa học.

 

Điều 9. Về việc tự bán khóa học và hoàn tiền cho học viên.

 

 • Giảng viên có quyền tự bán và phân phối khóa học, thu tiền từ học viên

 • Giảng viên có trách nhiệm hoàn tiền cho học viên trong trường hợp học viên yêu cầu hoàn tiền và đáp ứng đủ điều kiện trong Điều 6 nếu Giảng viên là người bán và tự thu tiền học viên.

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THANH TOÁN

Điều 10. Thanh toán hoa hồng, thưởng  và thuế thu nhập

Đối Tác của Unica sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của Unica với Đối Tác. Có thể tham khảo thêm ở phần giới thiệu chương trình Affiliate và Hợp tác giảng viên .

 

10.1 Kế hoạch thanh toán

- Doanh thu từ chương trình đối tác sẽ được hạch toán theo tháng và chi trả chậm nhất vào ngày 15 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Tuy nhiên, nếu khoản tiền này thấp hơn 200,000đ thì chúng tôi sẽ tạm hoãn lại số tiền này cho đến khi con số này vượt qua 200,000đ. (đối với Affiliate, và 1,000,000đ đối với Giảng viên)

- Affiliate cần hoàn tất hợp đồng điện tử (làm duy nhất một lần) trước khi nhận khoản hoa hồng đầu tiên.

 

10.2 Thưởng Affiliate (thưởng Top Affiliate, thưởng theo chiến dịch)

Nhằm khuyến khích đối tác Affiliate hoạt động tích cực, Unica có các cuộc đua Top Affiliate nhằm trao giải cho những người có kết quả tốt nhất. Phần thưởng này nếu là tiền sẽ được coi là một phần doanh thu của đối tác Affiliate và sẽ được cộng vào doanh thu của Affiliate, do đó sẽ được tính Thuế thu nhập như điều 10.3.

10.3 Thuế thu nhập

Unica sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000đ theo quy định của nhà nước.  

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HỦY THỎA THUẬN

 

11. Hủy thoả thuận hợp tác

 

 • Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại Unica.vn mà không cần thông báo trước.  

* Unica có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Unica.vn.

 
 • 247 Cầu Giấy, Hà Nội
 • 25 Ngô Quyền, TP HCM
 • 090 488 6095
 • 0243 763 8999
 • cskh@unica.vn
 • 8:00 - 22:00 hàng ngày

Tải app Unica

 • Unica on App Store
 • Unica on Google Play

© Học viện Online Unica - Hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm - Cổng kết nối Chuyên gia với Học viên