Hướng dẫn cách copy 1 sheet trong Excel

Hướng dẫn cách copy 1 sheet trong Excel

Mục lục

Khi bạn làm việc trong Excel thì sẽ không tránh khỏi việc các dữ liệu sẽ bị trùng lặp. Vậy, thay vì việc bạn phải gõ lại toàn bộ dữ liệu giống như các sheet trước thì để tiết kiệm thời gian làm việc của mình, bạn nên sử dụng cách copy 1 sheet trong Excel. Bài học dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách copy 1 sheet trong Excel cực kỳ đơn giản.

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn hãy chọn 1 trang sheet mà bạn muốn copy dữ liệu đến trang bạn chọn. Sau đó kích chuột vào sheet bạn muốn chọn và nhấn chuột phải chọn Move or Copy.

Mô tả cách copy 1 sheet trong excel. Hình 1
Mô tả cách copy một sheet trong Excel. Hình 1

Bước 2: Hộp thoại Move or Copy xuất hiện, sau đó bạn kích chuột vào sheet bạn muốn chuyển đến để Copy dữ liệu. Cuối cùng bạn tích chuột  vào ô Create a Copy. Cuối cùng chọn OK.

Mô tả cách copy 1 sheet trong Excel. Hình 2
Mô tả cách copy 1 sheet trong Excel. Hình 2

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể Copy một 1 Sheet trong Excel sang 1 trang dữ liệu khác bạn muốn chuyển dữ liệu đến. Thật dễ dàng phải không các bạn? Đặc biệt, tuyệt đối đừng bỏ qua khóa học Trở thành cao thủ hàm excel trong 10 giờ để "nắm trọn" hệ thống hàm Excel và xử lý số liệu, báo cáo một cách chính xác, nhanh chóng nhất nhé. Chúc bạn thành công!

>> Tổ hợp phím tắt chuyển sheet trong Excel giúp tăng hiệu suất làm việc

>> Hướng dẫn cách ẩn Sheet Tab trong Excel nhanh nhất

>> Lọc dữ liệu trùng nhau từ 2 sheet trong Excel

>> Cách dùng hàm vlookup giữa 2 file và 2 sheet


Tags: Excel