Học ngay top 3 khóa học Powerpoint trực tuyến cho bạn tránh dịch Covid-19 tại nhà

Học ngay top 3 khóa học Powerpoint trực tuyến cho bạn tránh dịch Covid-19 tại nhà

Mục lục

Powerpoint ngày nay đã trở nên vô cùng phồ biến đối với tất cả mọi người, nhất là những người làm các công việc liên quan đến thuyết trình, giảng dạy. huấn luyện... Theo thời gian Powerpoint cũng được cập nhật và nâng cấp nhiều hơn, đòi hỏi bản thân mỗi người phải nhanh chóng bắt kịp theo xu hướng hiện thời. Hiểu được nhu cầu đó, Unica xin giới thiệu tới bạn đọc top 4 khóa học powerpoint trực tuyến hay nhất hiện nay tại Unica, mong rằng đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đọc quan tâm tới các khóa học trực tuyến powerpoint.

Powerpoint và công dụng tuyệt vời của Powerpoint

Powerpoint là cách gọi tắt của Microsoft Powerpoint - một phần mềm trình chiếu do hãng Microsoft cho ra đời và phát triển. Powerpoint là một phần của gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office, tích hợp được trên cả hệ điều hành Windown và Mac OS X.

Trải qua hơn 12 lần cập nhật và nâng cấp các phiên bản Microsoft Powerpoint, đến nay người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Powerpoint với rất rất nhiều tính năng hấp dẫn hỗ trợ đắc lực cho công việc hiện tại. 

Powerpoint và công dụng tuyệt vời của Powerpoint

 Powerpoint và công dụng tuyệt vời của Powerpoint

Công dụng chung của Powerpoint

   - Tạo nên những bài thuyết trình, báo cáo cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, công ty

   - Tạo bài giảng trực quan cho giảng viên, giáo viên

   - Tạo tài liệu bán hàng, tiếp thị hấp dẫn và sinh động

   - Tạo album ảnh - video trình chiếu cho bạn bè, người thân

   - Lập sơ đồ tư duy, lập kế hoạch bằng sơ đồ trong Powerpoint

   - Tạo báo cáo, biểu đồ, sơ đồ, thuyết trình thuyết phục, đặc biệt là khi gặp đối tác hay lãnh đạo

   - Tạo CV bằng Powerpoint ấn tượng

   - ...

Đây chỉ là những công dụng rất cơ bản mà Powerpoint có thể làm được tùy theo từng mục đích tập thể hay cá nhân. Đó là lý do vì sao bạn rất cần sớm học Powerpoint và trau dồi bổ sung thêm cho bản thân mình những kiến thức và kỹ năng lập bản trình chiếu Powerpoint mới để sớm bắt kịp xu hướng và khai thác triệt để hơn những tác dụng mà Powerpoint có thể đem lại.

Hãy cùng tham khảo 4 khóa học Powerpoint trực tuyến hay nhất hiện nay tại Unica nhé!

Top 3 khóa học Powerpoint trực tuyến hay nhất tại Unica

Top 1: Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint

Giáo trình: 43 bài giảng

Thời lượng học: 04 giờ 12 phút

Giảng viên: Nguyễn Đức Thanh

Link chi tiết khóa học: Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Khóa học Powerpoint "Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint" này do giảng viên Nguyễn Đức Thanh - Chuyên viên tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, hệ thống ERP hướng dẫn. Nội dung khóa học được xây dựng và hệ thống rất bàn bản, chi tiết từ kiến thức cơ bản nhất như giới thiệu chung về phần mềm Powerpoint, về những lưu ý khi mới bắt đầu với Powerpoint, các thao tác cơ bản,... cho đến những nội dung chuyên sâu hơn như sử dụng shape, animation hoạt hình, cách cài đặt Addin office mix dành cho PowerPoint, cách để chia sẻ bài giảng lên Office mix mà không phải khóa học nào cũng đề cập và chia sẻ.

Do đó khóa học rất phù hợp với các học viên là những người mới bắt đầu học Powerpoint, những người chưa thành thạo sử dụng powerpoint hoặc người cần bổ sung nhiều hơn những kiến thức và bài tập mà bản thân chưa khai thác đến.

Để tìm hiểu chi tiết hơn mời bạn đọc click vào khóa học Powerpoint Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint để nhanh chóng tham khảo và đăng ký khóa học ngay trước khi khóa học kết thúc các chương trình ưu đãi nhé!

Top 2: Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365

Giáo trình: 44 bài giảng

Thời lượng học: 05 giờ 41 phút

Giảng viên: Nguyễn Ngọc Dương

Link chi tiết khóa học: Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Office 365 là một phiên bản mới của Microsoft bên cạnh các phiên bản Office 2016 và Office 2019. Với phiên bản mới 365 này, người dùng sẽ luôn được tự động cập nhật thường xuyên những dịch vụ tốt nhất, khả năng tự fix lỗi ổn định và đem đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Điều này có nghĩa bản thân Poiwerpoint 365 cũng sẽ có nhiều sự khác biệt hơn so với phiên bản powerpoint 2016 hay 2019.

Tham gia khóa học này giảng viên Nguyễn Ngọc Dương - Founder học viện PowerPoint Academy sẽ hướng dẫn học viên làm sao có thể nhanh chóng làm chủ được công cụ Powerpoint 365 một cách nhanh nhất, bài bản và chi tiết nhất.

Khóa học được phân chia thành 8 phần học lớn khác nhau với từng chủ đề đi từ nội dung cơ bản nhất đến những kiến thức chuyên sâu có riêng trong Powerpoint 365, rất tiện cho học viện tự theo dõi tiến trình học tập của bản thân khi tham gia khóa học này.

Đặc biệt mỗi một bài học giới thiệu riêng về một vấn đề nào đó, giảng viên sẽ cùng học viên trực tiếp thực hiện và thao tác trên Powerpoint 365, vừa hướng dẫn vừa giải thích rất chi tiết và tỉ mỉ chứ không đơn thuần là kiến thức lý thuyết, điều này là một điểm cộng rất lớn của khóa học không chỉ giúp học viên sớm thực hiện được những thao tác đó mà còn có thể kích thích học viên tự mình khám phá và phát huy khả năng sáng tạo của bản thân.

Để tìm hiểu chi tiết hơn mời bạn đọc click vào khóa học Powerpoint Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365 để nhanh chóng tham khảo và đăng ký khóa học ngay trước khi khóa học kết thúc các chương trình ưu đãi nhé!

Top 3: Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên, giảng viên

Giáo trình: 20 bài giảng

Thời lượng học: 02 giờ 13 phút

Giảng viên: Huỳnh Hoàng Voi

Link chi tiết khóa học: Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên, giảng viên

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

So với các khóa học Powerpoint khác, khóa học "Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên, giảng viên" này lại có cách biên soạn và thiết kế bài giảng riêng. Ở các khóa học khác, nội dung khóa học được phân chia thành từng vấn đề đi từ cơ bản đến chuyên sâu thì ở trong khóa học này, giảng viên Huỳnh Hoàng Voi lại thiết kế các nội dung trong khóa học thành từng "nhóm lệnh" cơ bản riêng như nhóm lệnh File, nhóm lệnh Home, nhóm lệnh Insert... rất súc tích và cụ thể.

Với điểm mới lạ này của khóa học, nếu bạn là một người hoàn toàn mới mới tìm hiểu đến Powerpoint sẽ hơi khó để bắt kịp, tuy nhiên nếu bạn người đã từng sử dụng Powerpoint, đã từng dùng powerpoint để thuyết trình, báo cáo, đặc biệt là giáo viên giảng dạy, huấn luyện thì khóa học này sẽ lại rất dễ tiếp cận và phù hợp với bạn. Bởi các nội dung trong khóa học được phân thành từng nhóm nhỏ không chỉ giúp bạn được ôn lại những kiến thức và thao tác bản thân từng thực hiện mà còn được tiếp thu thêm những nội dung kiến thức chuyên sâu hơn chỉ khi tham gia các khóa học chuyên nghiệp mới được tiếp xúc đến, giúp học viên học phần nào chắc luôn phần đó.

Do đó không có gì là lạ khi nói khóa học này là một cẩm nang trực tuyến mà bất cứ giáo viên nào cũng không nên bỏ qua.

Để tìm hiểu chi tiết hơn mời bạn đọc click vào khóa học Powerpoint Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên, giảng viên để nhanh chóng tham khảo và đăng ký khóa học ngay trước khi khóa học kết thúc các chương trình ưu đãi nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc top 3 khóa học Powerpoint trực tuyến hay nhất hiện nay, tất cả những  khóa học đều do chính các học viên tham gia khóa học đánh giá, do đó hoàn toàn có thể đảm bảo tính khách quan nhất đem đến cho bạn đọc bức tranh toàn thể cho bạn lựa chọn được những khóa học phù hợp nhất với mình.

Ngoài ra Unica còn có rất nhiều khóa học chủ đề học tin học văn phòng khác dành riêng cho bạn đọc quan tâm. Hãy click vào từng khóa học cụ thể để tìm hiểu chi tiết và lựa chọn cho bản thân những khóa học phù hợp với các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z

Thiết kế bài giảng elearning với Powerpoint 365 hoặc 2019 và Ispring 9.7

Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: PowerPoint