Ý tưởng kiếm thu nhập thụ động hiệu quả nhất

Ý tưởng kiếm thu nhập thụ động hiệu quả nhất

Mục lục

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ kiếm tiền trong lúc ngủ chưa? Nghe có vẻ vô lý nhưng nếu bạn đã từng đọc cuốn sách “Cha giàu cha nghèo”, chắc chắn sẽ hiểu về khái niệm kiếm tiền thụ động. Trong bài viết này, UNICA sẽ chia sẻ cho bạn những ý tưởng kiếm thu nhập thụ động vô cùng hiệu quả. 

Thu nhập thụ động là gì?

Thu nhập thụ động có thực sự mang tiền cho bạn dù bạn đang ngủ không? Dù là gì đi nữa, bạn chỉ cần hiểu nó cách kiếm tiền mà bạn không cần hoặc chỉ cần bỏ ra ít nỗ lực trong việc gì trị dòng tiền. Bạn hãy nghĩ rằng, mình chỉ cần ngồi chơi thì tiền cũng tự động chạy vào túi bạn. 

 kiếm thu nhập thụ động

Kiếm tiền thụ động ngay cả khi lúc ngủ bạn có tin không?

Tuy nhiên, để tiền có thể đầy lấp ví bạn thì không phải là điều dễ dàng. Bạn sẽ phải bỏ một số vốn ra nghiên cứu để dòng tiền sẽ từ từ sinh ra từ vốn đó mà không cần nỗ lực. 

6 ý tưởng kiếm thu nhập thụ động

Cổ phiếu

Đây được xem là hình thức kiếm tiền thụ động được nghiên cứu cẩn thận trước khi bạn quyết định mua bao nhiêu cổ phiếu. Bạn hãy cố gắng tưởng tượng, nếu cổ phiếu bạn mua tăng giá trị và bạn bán chúng đi thì bạn sẽ tạo được thêm thu nhập đáng kể qua đó.
Tuy nhiên, rủi ro của việc mua bán cổ phiếu rất cao. Chẳng may công ty bạn đầu tư gặp rủi ro, khiến giá cổ phiếu xuống dốc thì bạn sẽ bị lỗ không hề ít.

Đầu tư bất động sản

Điều này cũng là một ý tưởng kiếm thu nhập thụ động khá hay vì bạn có thể nhờ các công ty bất động sản chuyên nghiệp quản lý tài sản cho bạn.
Một nhà đầu tư nổi tiếng Brandon Turner đã từng nói: 
“Chìa khóa thành công với tài sản cho thuê là mua sắm thông minh. Không phải mọi tài sản đầu tư sẽ đem lại lợi nhuận tốt hoặc chứng minh là thụ động. Hiểu được làm thế nào để phân tích cơ hội bất động sản tiềm năng là vô cùng quan trọng. Như câu nói cổ xưa đã nói – bạn kiếm tiền khi mua!”

>> Những kinh nghiệm môi giới bất động sản quý như… kim cương

 kiếm thu nhập thụ động

Đầu tư bất động sản là một ý tưởng kiếm tiền thụ động rất hay

Kinh doanh AirBnB

AirBnB được coi là mô hình kinh doanh cho thuê căn hộ, phòng ngủ kết nối giữa người thuê và người cho thuê. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên AirBnB và đăng tin cho thuê phòng lên app AirBnB để cho khách du lịch trên khắp nơi có thể biết đến bạn.

Chỉ bằng cách tham gia AirBnB, bạn có thể sử dụng chính ngôi nhà mình để kiếm ra tiền. Với ý tưởng kiếm thu nhập thụ động này, bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kích cỡ, số lượng, chất lượng ngôi nhà bạn cho thuê. Nếu nhà bạn ở trung tâm thành phố, gần khu ngủ dưỡng hay khu vui chơi thì giá nó sẽ đắt hơn rất nhiều so với việc bạn ở ngoại thành.

>> Hướng dẫn kinh doanh AirBnB “chất như nước cất” cho người mới

Xây dựng ứng dụng

Ứng dụng là một nguồn kiếm tiền cực kỳ sinh lời. Mọi người thử nghĩ xem, ngày nay công nghệ phát triển nhanh chóng, điện thoại thông minh được sử dụng rất nhiều. Mọi người sử dụng các ứng dụng trên điện thoại rất lớn và đó là lý do bạn hãy cố gắng khai thác “mỏ vàng” này.

Ứng dụng là một ý tưởng kiếm thu nhập thụ động được sử dụng phổ biến và hữu ích trong cuộc sống. Mỗi một lượt tải ứng dụng, nhà phát triển sẽ quy một mức tiền để trả cho người sáng lập. Bạn chỉ cần bỏ chất xám để sáng tạo ra những ứng dụng hữu ích cho loài người.

Hoặc nếu không, bạn có thể thuê một nhà phát triển để xây dựng ứng dụng dựa trên ý tưởng của bạn. Điều này sẽ khá đắt đỏ nhưng đổi lại ứng dụng của bạn đạt được hiệu quả và bạn kiếm tiền thụ động qua nó.

Đầu tư tên miền

Tên miền là địa chỉ mà bạn cần gõ để có thể truy cập được vào website nào đó. Có rất nhiều tên miền đẹp nhưng giá lên tới hàng chục triệu đô la. Vì lý do như vậy, mà có rất nhiều người đang theo đuổi cách kiếm tiền tiềm năng này.
Khi các cá nhân, công ty hoặc bất cứ tổ chức nào có nhu cầu, họ sẽ liên hệ với bạn để mua tên miền.

Kiếm tiền với Facebook Ad Breaks

Kiếm tiền Online với Facebook Ad Breaks là ý tưởng kiếm thu nhập thụ động bằng cách tải video lên trên Facebook. Hình thức kiếm tiền này cũng tương tự như kiếm tiền trên YouTube. Facebook sẽ chia sẻ lại cho bạn một phần doanh thu quảng cáo cho người sáng tạo nội dung.

Để kiếm được tiền, bạn chỉ cần tạo ra được một Fanpage có 10000 người theo dõi và phải có 30000 lượt xem tối thiểu 1 phút với video dài trên 3 phút. Và lưu ý hãy đáp ứng đủ tiêu chuẩn cộng đồng và bản quyền nội dung.

>> Các “bí kíp” kiếm tiền từ Video Facebook 2019

 kiếm thu nhập thụ động

Sử dụng Facebook Ad Breaks để kiếm tiền thụ động

Tham khảo khóa học “Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động thành công”

Với những ý tưởng kiếm tiền thụ động mà chúng tôi chia sẻ, bạn nên kết hợp thêm với khóa học “Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động thành công” của giảng viên Cát Văn Khôi trên UNICA để có thêm những cách xây dựng hệ thống kiếm tiền hiệu quả với công thức đạt được tự do tài chính. Không những thế, khóa học sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về 9 kênh tạo thu nhập thụ động và các nguyên tắc xây dựng mối quan hệ từ con số 0.

Với những ý tưởng kiếm thu nhập thụ động mà UNICA chia sẻ, bạn hãy bắt tay vào làm ngay để có thể kiếm được thêm một khoản thu nhập mới cho mình. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Thu nhập thụ động