Bí kíp không cần quá nhiều nỗ lực vần chinh phục ngữ pháp tiếng Anh dễ dàng

Bí kíp không cần quá nhiều nỗ lực vần chinh phục ngữ pháp tiếng Anh dễ dàng

Mục lục

Giờ đây, tôi có thể tự tin với vốn tiếng Anh của mình và giao tiếp một cách trôi chảy với người nước ngoài. Tôi thực sự đã lột xác hoàn toàn, không còn là một đứa nhút nhát khi nhắc đến hai từ TIẾNG ANH. Bây giờ, ai cũng nhìn tôi bằng con mắt ngưỡng mộ và nghĩ rằng để có được điều này, tôi phải trải qua một thời gian học tập căng thẳng và vất vả. Nhưng thực chất, quá trình chinh phục tiếng Anh của tôi lại rất nhẹ nhàng, dễ dàng bởi nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ khóa học “HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH KHÔNG CẦN NỖ LỰC” của giảng viên Nguyễn Thị Hồng Hiên trên UNICA.

Hiện tại, tôi đang là sinh viên năm 2 trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngày đầu lên nhập học, tôi rất tự tin với khả năng kiến thức của mình bởi tôi là sinh viên có số điểm đầu vào cao nhất lớp. Nhưng chỉ sau một buổi học tiếng Anh, mọi điều tự tin về bản thân trong tôi đều hoàn toàn biến mất. Bởi tôi cảm thấy hoàn toàn lạc lõng vì giảng viên và các bạn giao tiếp tiếng Anh rất trôi chảy, còn đối với tôi đây như là một-thứ-ngôn-ngữ-ngoài-hành-tinh.

khóa học ngoại ngữ trên unica
Tôi từng là một đứa có trình độ tiếng Anh rất yếu. Ảnh minh họa

Xuất phát điểm từ vùng nông thôn của một tỉnh lẻ, tôi và các bạn đồng trang lứa được xây dựng kiến thức nền rất chắc, nhưng lại rất yếu về môn tiếng Anh. Một phần là môn học không theo khối nên không mấy chú trọng, một phần là do không có điều kiện để trau dồi. Chính vì vậy, khi bước vào cánh cửa đại học, tôi từ một đứa vô cùng tự tin, cầu tiến, tôi dần trở nên mất động lực và nhút nhát. Mỗi hôm có buổi học tiếng Anh là tôi chỉ muốn bỏ học hoặc thu mình ở một góc cuối lớp như đang trốn tránh sự ngu dốt của mình.

Đỉnh điểm là điểm thi cuối môn tiếng Anh kỳ 1 tôi đã nhận một điểm 3 và phải học lại. Biết điểm thi, tôi ôm mặt khóc và tự dằn vặt bản thân mình. Từ sâu thẳm, một ý thức về sự cố gắng và muốn chinh phục thành công môn tiếng Anh trỗi dậy trong tôi. Ngay sáng ngày mai, tôi đã đến gặp giảng viên bộ môn tiếng Anh của tôi và nói về nguyện vọng học tiếng Anh của mình. Tôi đã thẳng thắn trình bày rằng, bản thân mình không có động lực học tiếng Anh nhưng vẫn muốn chinh phục thành công ngoại ngữ này thì liệu có được không.

khóa học ngoại ngữ tốt nhất
Mặc dù không có động lực nhưng tôi vẫn muốn chinh phục thành công môn tiếng Anh. Ảnh minh họa

Nghe tôi hỏi, cô chỉ mỉm cười và đáp lại “Đối với trường hợp của em thì cô không thể giúp đỡ được em, nhưng có một khóa học trên UNICA có thể biến ước mơ của em trở thành hiện thực”. Nghe xong tôi vô cùng tò mò về khóa học đó, kết quả nhận được câu trả lời là khóa học “Học ngữ pháp tiếng Anh không cần nỗ lực” của giảng viên Nguyễn Thị Hồng Hiên. Sau được cô giáo giới thiệu, tôi đã quyết định đăng ký học ngay mà không phải suy nghĩ thêm. Và thực sự khóa học đã khiến tôi lột xác hoàn toàn.

Ưu điểm lớn nhất của khóa học mang lại cho tôi đó chính là các bài học được trình bày rất rõ ràng, khoa học nên tôi có thể nắm bắt một cách dễ dàng. Đầu tiên, tôi được học về từ loại, sau đó là các thì, các loại câu, mệnh đề và cụm từ và cuối cùng là các chủ điểm khác. Đặc biệt, trong mỗi bài học, giảng viên Hồng Hiên thường kết hợp với các ví dụ và bài tập thực hành rất thú vị, vui nhộn, giúp cho bài học không bị nhàm chán mà ngược lại rất hứng thú. Vì vậy, giúp cho một người không có động lực học tiếng Anh như tôi cũng bị cuốn hút và chăm chỉ học.

 khóa học tiếng anh hiệu quả
Khóa học “Học ngữ pháp tiếng Anh không cần nỗ lực” đã giúp tôi cải thiện trình độ tiếng Anh hoàn toàn 

Sau khi kết thúc khóa học “Học ngữ pháp tiếng Anh không cần nỗ lực” trên UNICA, tôi không chỉ nắm vững được tất cả các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng trong các kỳ thi. Mà bên cạnh đó, khóa học còn giúp tôi đánh bay nỗi sợ tiếng Anh và tự mình xây dựng được động lực, thói quen học tiếng Anh một cách tích cực.
Giờ đây, mỗi lần nhận được điểm tiếng Anh cao hay giao tiếp tự tin với một người nước ngoài nào đó, tôi đều thầm cảm ơn khóa học “Học ngữ pháp tiếng Anh không cần nỗ lực” trên UNICA. Tôi dường như đã lột xác hoàn toàn trong con mắt thán phục và đầy ngưỡng mộ của tất cả mọi người.

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh