25+ lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cực ấn tượng

25+ lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cực ấn tượng

Mục lục

Sinh nhật là một ngày vô cùng tuyệt vời với tất cả chúng ta. Trong tiếng Việt, thay vì nói chúc mừng sinh nhật thì bạn còn có rất nhiều cách khác để nói lời chúc mừng đến gia đình hay bạn bè của mình. Tiếng Anh cũng vậy! Sau đây Unica xin bật mí cho bạn 25 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ấn tượng nhất!

minh-hoa-2(2).jpg

1. All the best on your special day! ( Tất cả mọi thứ tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt của bạn!)
2. Have a great birthday! ( Sinh nhật thật tuyệt vời nhé!)
3. I wish you a happier birthday than anyone else has wished you! ( Tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ hơn bất kỳ ai khác đã chúc bạn!)
4. It’s time to celebrate! ( Đã đến lúc ăn mừng rồi!)
5. Many more happy returns! ( Mong bạn nhận được thật là nhiều điều tốt đẹp!)
6. May you have a fantastic day and many more to come!(Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời và nhiều điều tốt đẹp hơn thế nữa!)
7. May your birthday be filled with laughter!(Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)
8. I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy! (Tôi hy vọng ngày đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với điều đó. Hãy tận hưởng đi nào!)
9. Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.( Chúc cho bạn có một sinh nhật tuyệt vời. 10. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời)
11. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!(Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn! Chúc mừng sinh nhật!)
12. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!(Lại một sinh nhật nữa trôi qua giúp bạn “già đi” :) . Nhưng tôi thấy bạn không có gì thay đổi cả. Bạn trông vẫn hoàn hảo như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!)
13. Have a fabulous birthday! ( Sinh nhật tuyệt vời nhé!)
14. Have a great one! ( Có một sinh nhật tuyệt vời nhé!)
15. I hope you have a fantastic day! ( Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật đặc biệt!)
16. I hope you have a wonderful birthday! ( Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời!)
17. Hope you have an enjoyable birthday! You deserve it!(Hy vọng bạn sẽ có một sinh nhật thú vị! Bạn xứng đáng với nó!)
18. Have a good one! ( Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời!)
19. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come!(Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và một năm tuyệt vời!)
20. I wish you all the best on your special day!( Tôi ước tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong ngày đặc biệt này!)
21. Blow the candles and play with balloon, because today is best day to be a kid (again)!( Cùng thổi nến và bóng bay nào, bởi vì hôm nay là một ngày đặc biệt để trở lại tuổi thơ!)
22. Love and health I wish you on this perfect birthday!(Tôi chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe và tình yêu trong ngày sinh nhật đặc biệt này!)
23. Blow the candles and make wish. It will come true!( Hãy thổi nến và ước nguyện, mọi thứ sẽ trở thành sự thật!)
24. This is your special day; I hope you enjoy it to the fullest! Loves and hugs!( Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, mong rằng bạn hãy tận hưởng nó! yêu bạn ôm bạn!)
25. May you birthday be filled with laughter! ( Mong rằng sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)
26. I wish you a fun-filled, bright, exciting and joyous birthday!( Tôi ước sinh nhật của bạn thật là nhiều niềm vui, ánh sáng, thú vị , hãy cùng tận hưởng nào!)

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu được cách chúc mừng sinh nhật đến những người thân yêu của mình bằng tiếng Anh rồi. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn bỏ túi cho mình những câu chúc mừng sinh nhật đến bạn bè, người thân.

Để nâng cao hơn kỹ năng ngoại ngữ của bản thân, ngoài việc tìm hiểu và tự học các kiến thức rộng lớn trên mạng chúng tôi khuyên bạn nên học tiếng Anh online theo một lộ trình học tập chi tiết, đầy đủ và bài bản bởi các giảng viên có nhiều năm giảng dạy tiếng Anh. Nhanh tay tìm cho mình một khóa học để nhận ngay mã giảm giá unica nhé!

Xin chân thành cảm ơn!

Unica gợi ý cho bạn: Khóa học "Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết"

XEM TRỌN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online
Trở thành hội viên