Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Unica sẽ giúp bạn rèn luyện phản xạ giao tiếp trong những tình huống cụ thể, dành cho các bạn mất gốc, mất tự tin giao tiếp Tiếng Anh dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào
113 Đánh giá
1775 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Kết thúc khoá học tiếng anh giao tiếp online sẽ giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp với người nước ngoài.
Cải thiện ngay khả năng phát âm, giúp bạn nói tiếng Anh hay và chuẩn hơn.
Cải thiện khả năng nghe tiếng Anh một cách rõ rệt.
Tìm được đam mê và niềm yêu thích với tiếng Anh.
Củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp căn bản, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách dễ dàng.
Có khả năng bắn ra thành phản xạ các chủ đề thông dụng, áp dụng cho công và học tập

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

Hầu hết trong chúng ta có rất nhiều bạn đang:

 • Mất gốc tiếng Anh và không biết nên học tiếng Anh như thế nào sao cho hiệu quả?

 • Bạn đang tìm kiếm một khoá tiếng Anh cho người mới bắt đầu phù hợp với mình?

 • Học tiếng Anh đã lâu rồi nhưng chưa thể nói ra thành phản xạ các chủ đề thông dụng trong giao tiếp hàng ngày?

 • Bạn bối rối và không biết nói gì khi giao tiếp với người nước ngoài?

 • Mất tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong học tập cũng như công việc hàng ngày?

 • Khoá học tiếng Anh giao tiếp online cơ bản cho người mới học nào hiệu quả nhất?

 • Muốn củng cố phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh đồng thời nâng cao khả năng phát âm và nắm vững vốn từ vựng, ngữ pháp cơ bản tiếng Anh?

Nội dung khoá học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu của giảng viên Vũ Thuỳ Linh (Linh Vũ) CỰC KỲ PHÙ HỢP với bạn. Vì sao?

Bởi vì khóa học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu này sẽ cung cấp cho bạn một cách đầy đủ và có hệ thống các bài học với các chủ đề cực kỳ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Khoá học này sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình, củng cố ngữ pháp đồng thời chỉnh lại phần phát âm. 

Khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ online sẽ giúp các bạn học thêm từ vựng, củng cố ngữ pháp về các chủ đề cơ bản, thông dụng hay được dùng trong văn nói hàng ngày. Sau khi các bạn có âm tốt và học hết các chủ đề trong chương trình này. Các bạn có thể bắn tiếng Anh trong 5 hay 10 phút liên tục mà các bạn không phải suy nghĩ hay lục tìm từ vựng trong trí nhớ. Tất cả đều trở thành phản xạ tự nhiên của bạn giúp bạn phát âm chuẩn 100% ngữ pháp. Đồng thời có thể nói chuẩn 100% Anh Mỹ

Bạn sẽ gặp những tình huống giao tiếp thực tế đòi hỏi bạn cần phải có phản xạ giao tiếp tốt và sau khi học xong mỗi bài học bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay để sử dụng trong học tập cũng như trong công việc của mình. Khóa học đồng thời cũng hướng dẫn cách phát âm và củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp căn bản trong tiếng Anh.

Vậy nên các bạn hãy bắt đầu đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu của giảng viên Vũ Thuỳ Linh (Linh Vũ) và luyện tập theo các chủ đề thông dụng trong khóa học này nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Tiếng Anh giao tiếp   Tiếng Anh  

Khóa học liên quan

4.9

755

1,499,000đ

1,800,000đ

4.7

502

799,000đ

1,000,000đ

Phát âm chuẩn Tiếng Anh

12 giờ 36 phút

4.8

1633

599,000đ

850,000đ

4.7

844

299,000đ

1,000,000đ

4.8

1241

299,000đ

1,000,000đ

5

495

399,000đ

1,200,000đ

5

5

299,000đ

400,000đ

Thông tin giảng viên

 • 3817 Học viên
 • 12 Khóa học
Giám đốc công ty TNHH đào tạo Lego

Vũ Thùy Linh Giám đốc công ty TNHH đào tạo Lego.

Cô là nhà đào tạo, tác giả, diễn giả truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng triệu người Việt Nam.

Vũ Thùy Linh trong hơn 7 năm nghiên cứu các phương pháp học tiếng Anh hàng đầu thế giới, đồng thời đúc kết kinh nghiệm từ thực tế học tiếng Anh của bản thân, Ms.Linh Vũ đã sáng tạo ra phương pháp học tiếng Anh mới, hiệu quả và phù hợp nhất với người Việt. Cô đã giúp đỡ hàng ngàn người từ không biết gì có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh trong thời gian vô cùng ngắn.

Khóa học "Luyện Phản Xạ Giao Tiếp" là một phần trong chương trình luyện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả cho người Việt học tiếng Anh (gồm ba khóa học kết hợp cùng bộ ba cuốn sách bổ trợ), là khóa học thứ hai, sau khóa "Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh" được cô dành rất nhiều tâm sức thiết kế sáng tạo ra dành riêng cho người Việt học tiếng Anh online

Với sứ mệnh: “Biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt”, các chương trình chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của cô không chỉ được tổ chức ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mà ngày càng lan rộng ra tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và thu hút được đông đảo người học tiếng Anh tham gia.

Ms.Linh Vũ đã và đang truyền cảm hứng, đam mê học tiếng Anh cũng như chia sẻ bí quyết “Học tiếng Anh trong 100 giờ” của cô đến tất cả mọi người, giúp người Việt sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học tập, làm việc, phát triển bản thân và hội nhập với toàn thế giới”.

Đánh giá của học viên

5
113 Đánh giá

92%

2%

4%

0%

2%

Nhận xét của học viên

 • M
  Vũ Công Minh

  Khoá học thật bổ ích, đã giúp tôi củng cố phát âm rất nhiều! Xin chân thành cảm ơn cô giáo Vũ Thuỳ Linh!

 • C
  Nguyễn Văn Châu

  Từ một người mù tiếng anh và cho tới bây giờ tôi đã giao tiếp được tiếng Anh với người nước ngoài

 • N
  nguyenphuocloi

  Trước hết, tôi xin cám ơn cô giáo đã rất tâm huyết khi xây dựng một khóa học rất hay và phù hợp với người mới bắt đầu. Nhìn sơ bộ, tưởng chừng như khóa học rất đơn giản nhưng nghiền ngẫm kĩ thì tôi nhận thấy ở những bài học sau là phần thêm thắt câu và từ vựng vào rất khéo léo của giáo viên. Một điểm đặc biệt của khóa học nữa là phần phát âm rất rõ và chuẩn theo phiên âm quốc tế. Đó là điều hết sức quan trọng mà tôi nhận thấy đa phần giáo viên đều bỏ qua và không kiên nhẫn cho phần này. Về phần khuyết thì cũng không gọi là to tát như: phần nói và chiếu màn hình đôi bài không khớp nhau, nhiều câu tiếng anh nói của cô khi nói thì tôi thấy đôi câu không tự nhiên theo văn nói lắm. Có thể do cô chú trọng phát âm từng từ nên câu nói bật lên nghe không tự nhiên lắm. Nói tóm lại, khóa học tuy giản đơn nhưng phù hợp và khá hiệu quả. Chân thành cám ơn unica và cô Linh rất nhiều ạ.

 • N
  Nguyễn Văn Nhìn

  Tài liệu dạy học của cô gắng liền với thực tế, mạnh dạng ứng dụng trong đời sống hàng sửa dần sẻnhớ lâu và có thể trở thành phản xạ nói và nghe đươjc ạ! Chăm học và hành sẽ thành công thôi cảm ơn cô và cộng sự

 • T
  Lê Thùy Trang

  Cô dạy rất hay rõ ràng, phát âm chuẩn, cảm ơn unica

 • N
  Nguyễn Đăng Nam

  mìn thấy cô linh nói rất hay mình mong khóa học cần được nhân giống rộng rãi mình nghĩ các bạn nên lưu ý phần hình ảnh hơi mờ

 • H
  Trịnh Minh Hằng

  Unica phụ vụ rất tốt nhưng khi trao đổi bài thì có hơi chậm , mình muốn các bạn phải trả lời nhanh lên một chút

 • N
  Trần Nhung

  tiếng anh ko chỉ là một thứ tiếng để nói ko nó còn rèn cho mình tính cẩn thận . chăm chỉ

 • Hoàng Văn Tuấn

  bài giảng được hướng dẫn rất kỹ theo từng chủ đề,và được hướng dẫn phát âm cụ thể theo cách nói chuẩn Anh Mỹ. Nên rất dễ hiểu.

 • T
  Trần Huy Trung

  TUYỆT VỜI ! Mình đã nắm chắc trong tay những đoạn hội thoại cơ bản . Nói chung là rất hài lòng :)) Many thanks to the teacher .

Xem thêm