Bí kíp trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp với khóa học cực hot trên Unica

Bí kíp trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp với khóa học cực hot trên Unica

Mục lục

Tài năng không nhất định do bẩm sinh, nhưng tài năng do bạn tự tạo nên thì mới thật là khiến người ta ngưỡng mộ. Bạn chắc hẳn phải rất là nể phục những người có thể làm ảo thuật đúng không, họ mang đến cho bạn tiếng cười, mang đến cho bạn sự bất ngờ và mang đến cho bạn cả những hy vọng về phép màu. Ảo thuật luôn chứa đựng một điều gì đó rất bí ẩn nhưng cũng hết sức mới mẻ.  Nếu bạn muốn khám phá những điều bí ẩn trong ảo thuật thì đừng bỏ lỡ khóa học Trở thành ảo thuật gia chỉ trong 21 ngày trên Unica.vn

Yếu tố nào cần có để trở thành ảo thuật gia tài giỏi?

Một ảo thuật gia không bao giờ thành công nếu thiếu hai yếu tố chính là khả năng biểu diễn và dụng cụ ảo thuật.Các bạn biết đấy, khi tấm màn sân khấu khép lại thì ảo thuật gia cũng chỉ là con người, họ không phải là thần thánh. 

Làm thế nào để hội tụ hai yếu tố trên?

Nói về khả năng biểu diễn, có thể hiểu nôm na đó là khả năng mà bạn có thể tự tin đứng trước khán giả, tự tin thực hiện những tương tác qua lại giữa một ảo thuật gia và khán giả. Tuy nhiên, để làm được điều này thì thực sự không dễ dàng. Nếu bạn có đam mê và sở thích về ảo thuật gia nhưng chưa biết học ai bây giờ, chưa biết học ở trung tâm dạy ảo thuật gia nào uy tín thì hãy để Unica giúp bạn, với khóa học Trở thành ảo thuật gia chỉ trong 21 ngày, bạn sẽ chinh phục được niềm đam mê ảo thuật của mình.

Bí kíp trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp

Khóa học trở thành ảo thuật gia trong 21 ngày đang thu hút nhiều học viên

 Với 25 bài học bạn sẽ được học hơn 20 trò ảo thuật khác nhau cùng các dụng cụ như lá bài, bông hoa, tiền và rất nhiều rất nhiều các đồ dùng khác nữa. Khóa học bao trọn 4 phần đầy đủ các màn ảo thuật khác nhau:
- Phần 1: Bắt đầu làm quen với bộ môn ảo thuật và nắm rõ những nguyên tắc vàng.
- Phần 2: Các màn ảo thuật cơ bản để bắt đầu.
- Phần 3: Các màn ảo thuật diễn sân khấu chuyên nghiệp (kỹ năng đặc biệt).
- Phần 4: Kĩ thuật luyện tay và kĩ thuật biểu diễn đỉnh cao 

Học viên được học và đào tạo để trở thành những ảo thuật gia chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của giảng viên Vũ Tiến Đạt - Thạc sỹ chuyên ngành Ảo thuật tại Học viện ảo thuật gia quốc tế I.M.S, đoạt huy chương vàng liên hoan ảo thuật toàn quốc anh còn là thành viên chính thức của Hiệp hội ảo thuật gia quốc tế Hoa kì I.B.M (The International Brotherhood of Magicians), là một ảo thuật gia trẻ tuổi  triển vọng, là một nhân tài sáng tạo và là gương mặt trẻ quen thuộc trong rất nhiều sự kiện với quy mô lớn nhỏ trong cả nước, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo.

Bí kíp trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp

Bạn có muốn trở thành ảo thuật gia không?

Nếu như bạn muốn:
- Trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp
- Là tâm điểm chú ý của mọi người
- Tạo được sự bất ngờ với người bạn yêu thương
- Kiếm thêm thu nhập từ biểu diễn ảo thuật
- Được sự ngưỡng mộ của nhiều người…
Thì ngay hôm nay ngay lúc này bạn hãy bấm đăng ký tại đây, để được tham gia khóa học với những ưu đãi bất ngờ.
Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Ảo thuật