Cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán khiến nàng “đổ gục” nhanh chóng

Cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán khiến nàng “đổ gục” nhanh chóng

Mục lục

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải gửi những tin nhắn nhàm chán cho cô gái “đặc biệt”? Bạn không biết làm cách nào để gửi những tin nhắn khiến cô ấy ấn tượng với mình? Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây, Unica sẽ chia sẻ cách nhắn tin với bạn gái không nhàm chán khiến nàng “đổ gục” nhanh chóng. 

>> Cách quan tâm bạn gái qua tin nhắn khiến tình cảm của hai bạn thêm khăng khít

>> 20 mẫu tin nhắn tán gái vào buổi tối khiến nàng “mê mẩn” bạn!

>> 10 dấu hiệu phổ biến giải đáp thắc mắc: Làm sao biết con gái thích mình qua tin nhắn?

Cách nhắn tin với bạn gái bằng những tin nhắn hài hước

Những tin nhắn hài hước sẽ khiến cuộc nói chuyện của hai bạn thêm vui vẻ và thoải mái hơn. Điều này cũng giúp bạn gây ấn tượng nhanh chóng với nàng bởi con gái thường nhớ những người làm họ cười, đúng không nào! Một số tin nhắn hài hước:
- “Em này, tại sao hôm nay không có ai nhắn tin gọi điện cho anh nhỉ? Chắc vì mọi người biết rằng điện thoại của anh chỉ để dành nhắn tin và gọi cho em mỗi ngày thôi. Anh yêu em”
- “Hôm nay anh bị sếp la, sếp nói cứ nhớ em thì sẽ không làm được việc đâu”
- “Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn phòng tối đáng sợ, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, thật ra em đang ở một nơi an toàn, đó chính là trái tim của anh”
- “Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em”

Những tin nhắn hài hước với bạn gái
Những tin nhắn hài hước sẽ khiến cuộc nói chuyện của hai bạn thêm vui vẻ và thoải mái 

Cách nhắn tin với bạn gái bằng những tin nhắn tình cảm, lãng mạn 

Những tin nhắn tình cảm sẽ khiến bạn gái của bạn hiểu được “tấm chân tình” mà bạn dành cho cô ấy, giúp tình cảm của hai người thêm gắn bó và bền chặt hơn. 
- “Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em chính là niềm hạnh phúc duy nhất của anh”
- “Nếu như nói trái đất may mắn có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương, cây cối may mắn vì có mặt đất,...Thì anh thực sự may mắn khi có được em. Anh yêu em”
- “Anh được học rằng 1 giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là một phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng”
- “Hôm nay anh đã nhờ bưu điện gửi đến em một món quà. Đó là nỗi nhớ em lúc này. Nhưng thật tiếc họ đã từ chối nhận. Họ bảo rằng nó lớn quá nên không thể gửi đến em được. Anh yêu em”
- “Em à, người ta thường mong cuộc sống bất tử. Nhưng anh thì mong được một lần yêu em rồi mất đi còn hơn là sống bất tử mà không làm được điều đó. Anh yêu em”

Những tin nhắn tình cảm giúp tình cảm của hai người thêm gắn bó và bền chặt hơn
Những tin nhắn tình cảm giúp tình cảm của hai người thêm gắn bó và bền chặt hơn

Những điều bạn cần lưu ý khi nhắn tin với bạn gái

Gửi những tin nhắn yêu thương cho bạn gái của mình mỗi ngày là một việc vô cùng cần thiết giúp tình cảm của hai bạn bền chặt hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau để khiến tin nhắn của bạn không nhàm chán đối với nàng:

- Hãy chọn thời điểm và thời gian nhắn tin phù hợp. Không phải lúc nào bạn cũng dành tất cả thời gian để nhắn tin với bạn gái. Mỗi ngày bạn chỉ nên gửi 2-3 tin nhắn có thể vào sáng sớm, giờ nghỉ trưa và buổi tối trước khi đi ngủ. Gửi tin nhắn quá nhiều sẽ khiến bạn gái của bạn cảm thấy nhàm chán và ghét khi phải đọc tin nhắn của bạn.
- Luôn tự tin là chính mình, đừng nên cố gắng trở thành người đàn ông mà cô ấy thích hay chỉ nhắn những vấn đề cô ấy quan tâm. Hãy luôn tìm những chủ đề nói chuyện về bạn và về những lĩnh vực mà cả hai bạn đều thích khiến câu chuyện thêm hấp dẫn và thú vị hơn. Bằng cách này, bạn gái của bạn cũng sẽ hiểu bạn hơn, giúp hai bạn trở nên gần gũi.

nhắn tin với bạn gái
Luôn tìm những chủ đề nói chuyện về lĩnh vực mà cả hai bạn đều thích khiến câu chuyện thêm hấp dẫn và thú vị hơn 

Trên đây là một số cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán khiến nàng ấn tượng với bạn nhanh chóng và giúp tình cảm của hai bạn phát triển tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn là một chàng trai khô khan, ít nói chuyện và không biết cách bắt chuyện với bạn gái thế nào để nàng ấn tượng, thì bạn cũng không nên lo lắng nhé. 

>> Bí quyết tán gái


Tags: Tình yêu tán gái