Cách nói chuyện với con gái lần đầu gặp mặt giúp bạn hạ gục trái tim nàng

Cách nói chuyện với con gái lần đầu gặp mặt giúp bạn hạ gục trái tim nàng

Mục lục

Bạn thường “chém gió xuất thần” khi nhắn tin nhưng lại ấp a ấp úng không nói thành lời khi gặp mặt người lạ? Bạn có cuộc hẹn gặp mặt bạn gái lần đầu nhưng chưa biết nói gì để gây ấn tượng? Tham khảo ngay cách nói chuyện với con gái lần đầu gặp mặt được UNICA chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

>> 20 mẫu tin nhắn tán gái vào buổi tối khiến nàng “mê mẩn” bạn!

>> Cách quan tâm bạn gái qua tin nhắn khiến tình cảm của hai bạn thêm khăng khít

>> Thoát ế thâm niên nhờ bí kíp tán gái thần sầu

Mở đầu bằng câu chuyện nhẹ nhàng, vui vẻ

Trong lần đầu tiên hẹn hò chắc chắn rằng cô nàng nào cũng sẽ e ấp, thích sự nhẹ nhàng và không thích đối phương hỏi những câu hỏi như đang phỏng vấn. Do đó, các chàng trai nên bắt đầu trò chuyện một cách tự nhiên bằng một câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước để tạo cảm giác thoải mái. Hãy mở đầu bằng những vấn đề mà cả hai đều yêu thích và hiểu rõ. Bạn có thể nói về sở thích của mình và hỏi về sở thích của nàng, từ đó tìm ra được sở thích chung để bàn luận. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết cách dẫn dắt để nàng không cảm thấy nhàm chán. Mở đầu bằng những câu chuyện nhẹ nhàng là một trong những cách nói chuyện với bạn gái mới quen đã được nhiều người áp dụng thành công.

Cách nói chuyện với con gái lần đầu gặp mặt

Trong lần gặp mặt đầu tiên bạn nên mở đầu bằng một câu chuyện nhẹ nhàng mà 2 người đều hiểu rõ

Luôn có thái độ vui vẻ

Bạn sẽ khiến nàng không thể tự nhiên khi luôn tỏ thái độ lạnh lùng dù đấy là con người của bạn. Để cô ấy có được ấn tượng tốt đẹp bạn hãy thường xuyên mỉm cười. Một câu chuyện nhẹ nhàng hài hước cùng nụ cười thật tươi trên môi có thể bạn sẽ hạ gục trái tim nàng trong lần gặp đầu tiên đó. Tuy nhiên bạn cũng không nên cười nhiều quá bởi cái gì quá cũng không tốt đâu. 

Biết cách giao tiếp bằng mắt

Mắt là cửa sổ của tâm hồn, do đó một trong những cách nói chuyện với bạn gái gây được ấn tượng tốt đẹp đó chính là giao tiếp bằng mắt. Điều đó không có nghĩa là bạn nhìn chằm chằm vào mặt của nàng hoặc đảo mắt xung quanh mà chỉ nên tập trung nhìn vào mắt khi cô ấy nói trong vòng 10 - 15 giây để lắng nghe và chứng tỏ rằng bạn đang tôn trọng những gì cô ấy nói. 

bật mí cách nói chuyện với con gái lần đầu gặp mặt

Nhìn vào mắt nàng khi trò chuyện là cách gây ấn tượng nhất mà bạn không nên bỏ qua

Không quên những lời khen ngợi

Một trong những cách bắt chuyện với con gái khiến nàng vui đó chính là dành tặng nàng những lời khen nho nhỏ được xuất phát từ đáy lòng và những điều chân thực nhất như: “giọng nói của em rất hay”, “hình như em không ăn ảnh”, “bộ đồ rất hợp với em”... Bên cạnh đó, bạn cũng tránh đưa ra những lời khen về hình dáng, các bộ phận trên cơ thể bởi con gái rất nhạy cảm về những vấn đề này.

Đặt ra những câu hỏi mở

Khi nói chuyện với con gái bạn không nên đặt ra những câu hỏi có đáp án là “có” hoặc “không” mà thay bằng đó là câu hỏi mở để nàng có thể nói ra ý kiến và những điều mà mình nghĩ. Những câu hỏi mở không chỉ giúp câu chuyện được kéo dài hơn mà còn cho nàng thấy mình rất tôn trọng nàng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cách nói chuyện với con gái lần đầu gặp mặt giúp hạ gục trái tim nàng

Bạn nên đặt ra những câu hỏi như “em nghĩ gì?”, “theo em là như thế nào?”... thay vì câu hỏi có câu trả lời “có” hoặc “không”

Cho cô ấy thấy điểm tốt của bạn

Ngoài những câu chuyện nhẹ nhàng, thái độ vui vẻ, tôn trọng nàng thì trong lần gặp mặt đầu tiên bạn cũng nên bộc lộ những điểm tốt, sở trường của mình. Tuy nhiên hãy thật tế nhị để nàng không cảm thấy bạn đang quá lố hoặc khoe khoang. Hãy là chính mình để nàng cảm nhận được sự chân thật từ phía bạn. 

Tuy nhiên để có thể gây được ấn tượng và hạ gục trái tim nàng ngay từ lần gặp đầu tiên ngoài học cách nói chuyện sao cho có duyên và không gây nhàm chán các chàng cũng cần trang bị cho mình những "bí kíp tán gái" riêng để chinh phục nàng.

>>> Tham khảo khóa học "Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy" của giảng viên Hoang Linh trên UNICA.

Bật mí khóa học "Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy"

Các bạn nên biết rằng, tán gái không phải dễ, nó là một bộ môn nghệ thuật cần phải nắm được bí quyết. Khóa học "Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy" sẽ bật mí cho bạn 41 bài học là 41 chìa khóa vàng để bạn mở được trái của nàng.

Khóa học "Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy"

Kết thúc khóa học, các chàng trai tự tin mình có thể bắt chuyện, làm quen, xin số điện thoại, hẹn hò với bất kỳ cô gái nào mình yêu thích. Không những, các bạn tự tin mình có thể nắm trọn được những bí kíp tán gái đỉnh cao, có sự tư duy, tích cực, tràn đầy năng lượng khi nói chuyện với bạn khác giới.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Trên đây là cách nói chuyện với con gái trong lần đầu gặp mặt mà UNICA gửi đến bạn đọc.  Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên, các bạn nam sẽ phần nào làm được cô gái mình yêu thích. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Tình yêu tán gái