Phòng và chữa bệnh hiệu quả nhờ ứng dụng thiền và khí công

Phòng và chữa bệnh hiệu quả nhờ ứng dụng thiền và khí công

Mục lục

Thiền kết hợp với khí công là một trong những phương pháp tăng cường sức khỏe "hot" nhất hiện nay. Tuy nhiên, cách thực hiện phương pháp này như thế nào cho đúng chuẩn khoa học thì không phải ai cũng biết.

Xuất phát từ điều này, UNICA đã kết hợp cùng với giảng viên Đào Duy Văn xây dựng nên khóa học “Ứng dụng thiền và khí công giúp tăng cường sức khỏe, phòng và chữa bệnh”. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của khóa học này trong bài viết dưới đây.

Giảm đau lưng, đau cổ vai gáy, đau đầu kinh niên trong 10 phút

Bạn đang các vấn đề về sức khỏe như: đau đầu, đau vai gáy, đau lưng… nhiều năm không khỏi, khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn? Đừng quá lo lắng, bởi bạn có thể hoàn toàn đẩy lùi tình trạng này mà không cần dùng thuốc với bài tập thiền và khí công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm rõ hai phương pháp này.
Chính vì vậy, khóa học “Ứng dụng thiền và khí công giúp tăng cường sức khỏe, phòng và chữa bệnh” trên UNICA sẽ giúp bạn “đánh bay” tình trạng đau lưng, đau cổ vai gáy, đau đầu... chỉ với 10 phút hỗ trợ tập. 
Ứng dụng các bài tập luyện khí công nhẹ nhàng nhưng mang lại uy lực cực kỳ lớn sẽ giúp bạn “quét sạch” các cơn đau. Cụ thể, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bài tập như: nạp khí trung tiêu giúp biết thở bụng và test sức khỏe của lưng, chân, háng, gối và giúp biết thở bụng; đứng kéo gối; các vấn đề ở đầu như cào đầu, chà vai gáy, vuốt cổ; vỗ tay 1 nhịp và vỗ tay 4 nhịp.

Phòng và chữa bệnh hiệu quả nhờ ứng dụng thiền và khí công

Chỉ 10 phút hỗ trợ tập làm giảm rõ rệt đau lưng, đau cổ vai gáy. Ảnh minh họa

Nắm được Tinh - Khí - Thần để đẩy lùi bệnh tật

Theo quan niệm của Y học Cổ truyền, khí huyết con người phải lưu thông thì âm dương mới cân bằng. Nếu sự lưu thông khí huyết bị cản trở sẽ dẫn đến ứ tắc, từ đó gây đau yếu. 
Thấu hiểu rõ nguyên lý này, giảng viên Đào Duy Văn sẽ giúp bạn phân tích khí huyết qua máy đo huyết áp, hiểu rõ điểm kết nối giữa Đông y và Tây y, góc nhìn khác về bệnh ung thư, đồng thời giúp chỉ ra các liệu pháp tối ưu trong phòng và chữa bệnh. 
Không lý thuyết suông, khóa học còn có các bài tập tổng hợp cho người bệnh để cải thiện sức khỏe nhanh chóng. Ví dụ các bài tập giúp các bạn nữ bị huyết áp thấp, chóng mặt, thoái hóa đốt sống lưng, cổ gây đau mỏi cổ, mỏi lưng, vai gáy, ấn dạ dày, gan đau, chân tay lạnh.

Bổ sung về dinh dưỡng phòng bệnh

Việc lựa chọn thực phẩm chế biến món ăn hàng ngày cũng như sử dụng các thực phẩm chức năng và chất bổ sung phòng bệnh, đóng một vai trò quan trọng. Do đó, khóa học “Ứng dụng thiền và khí công giúp tăng cường sức khỏe, phòng và chữa bệnh” trên UNICA sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này.
Cụ thể, bạn sẽ hiểu được nhiều kiến thức quý báu như: rối loạn chuyển hóa và vai trò của đường, đường, hơi thở, hút thuốc và giảm cân cấp tốc, ép giảm cân... Ngoài ra, bạn còn biết được các vấn đề khác về sức khỏe như: đau, nhiệt và vỗ vào cơ gây đau, tắc giúp làm thông chỗ tắc, mất ngủ, trĩ, táo bón, tiểu đường và huyết áp cao, hen, phổi tắc nghẽn, thở ngắn, khó thở và đau ngực…

Phòng và chữa bệnh hiệu quả nhờ ứng dụng thiền và khí công

Khóa học “Ứng dụng thiền và khí công giúp tăng cường sức khỏe, phòng và chữa bệnh” sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt

Thực hiện các bài tập tăng cường tại nhà

Hiểu, tự tập, chọn lọc các vận động phù hợp ngay tại nhà sẽ giúp hoạt khí, hoạt huyết, mát gan, giải độc, tiêu viêm, bổ ngũ tạng, ăn ngon, ngủ tốt, cân bằng chuyển hóa và giảm đau tự nhiên mà không cần dùng thuốc.
Khóa học UNICA sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Với 30 phút thực hành thiền, bạn có thể lựa chọn lựa chọn các bài tập: ngồi thả lỏng, thư giãn toàn thân; quan sát hơi thở; đếm hơi thở, đếm hơi thở khi thiền; quan sát bụng dưới; nhận diện từ đỉnh đầu quan sát những suy nghĩ xuất hiện; quan sát thân dưới khi ngồi thiền.
Trên đây là những ưu điểm mà khóa học “Ứng dụng thiền và khí công giúp tăng cường sức khỏe, phòng và chữa bệnh” của giảng viên Đào Duy Văn trên UNICA mang lại cho các học viên. Với những lợi ích ưu việt này, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa học ngay hôm nay!

Đánh giá :

Tags: Thiền Khí công