Để Tết không là ác mộng

Ngày Tết càng đến gần thì bạn - những người đã có gia đình càng nhiều việc phải lo lắng vì nhiều việc phải lo toan. Tham gia khóa học để giảm bớt gánh nặng cho chính bản thân bạn và có một cái Tết thật đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình.
1 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Biết cách thức chuẩn bị - lập kế hoạch sớm cho cả Tết
Học được cách để chuẩn bị tài chính và tăng nguồn thu nhập tiêu Tết
Biết cách mua sắm thông minh để không “vung tay quá trán”
Biết cách dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ
Biết cách để hài hòa quan hệ vợ chồng và gia đình về chuyện Tết này sẽ ở đâu
Biết về những thực phẩm nên tránh và nên ăn trong dịp Tết. 
Biết cách giữ gìn sức khỏe, phòng tránh ốm đau, bệnh tật, tai nạn ngày Tết
Biết cách thu xếp công việc trước và sau Tết

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết:

Tết Nguyên đán luôn là khoảng thời gian đặc biệt đối với mỗi người Việt, vì đây là dịp nghỉ dài ngày nhất trong năm, tạo điều kiện sum họp quây quần, gặp gỡ, thăm hỏi lẫn nhau và ăn uống bên nhau sau cả năm lao động vất vả. 

Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui đoàn viên thì dịp nghỉ lễ đặc biệt này cũng là khoảng thời gian vất vả nhất đối với người phụ nữ, người nội trợ trong gia đình. Đặc biệt là những cô dâu mới về nhà chồng, những người có vai trò là dâu trưởng trong dòng họ, những người có con mọn, những người lấy chồng xa và chồng gia trưởng thì những ngày Tết thật sự là nỗi kinh hoàng, ác mộng, và ám ảnh.

Ngoài những công việc cơ quan bận rộn vào dịp cuối năm, người phụ nữ có bao nhiêu việc phải lo toan, dọn dẹp, sắm sửa, mua bán, biếu tặng, dọn rửa, nấu nướng và hàng trăm việc không tên khác phải chu toàn trong dịp Tết. Chưa kể, tốn rất nhiều tiền đã dành dụm cả năm, chỉ để có một cái tết đầy đủ và trọn vẹn. 

Vậy để ngày tết trở về đúng nghĩa, là dịp sum vầy đoàn viên vui vẻ, là cơ hội gặp gỡ thăm hỏi nhau, là để nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày lao động, học tập căng thẳng. Hãy đăng ký ngay khóa học “Để Tết không là ác mộng” của giảng viên Đặng Thị Hạnh trên UNICA.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 25 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 25 phút.

Khóa học phát triển bản thân sẽ giúp bạn có được các bí quyết và mẹo hay để có những cái Tết đầy đủ, trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc nhất với những người yêu thương. Thậm chí với những đức ông chồng thì đây chính là một chia sẻ nhẹ nhàng rằng họ cần thấu hiểu, quan tâm, yêu thương và giúp đỡ vợ trong dịp Tết để tình cảm vợ chồng thêm gắn bó bền chặt.

Tết sẽ trở nên ý nghĩa, các cặp vợ chồng không còn cứ đến Tết là cãi vã, hờn giận, thậm chí bỏ nhau cũng vì tranh cãi Tết này về quê ai. Tết không còn là lo lắng, mệt mỏi, căng thẳng, cãi vã, Tết là tốn kém, là lãng phí. Tết không còn là gánh nặng. 

Hãy nhanh tay đăng ký nay khóa học “Để Tết không là ác mộng” trên UNICA ngay hôm nay nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Tết  

Khóa học liên quan

4.7

119

699,000đ

800,000đ

5

35

499,000đ

600,000đ

5

39

399,000đ

500,000đ

5

63

499,000đ

600,000đ

5

55

299,000đ

500,000đ

4.8

242

799,000đ

1,500,000đ

Mind Power

06 giờ 42 phút

4.8

308

1,299,000đ

1,868,000đ

4.6

69

599,000đ

2,000,000đ

Thông tin giảng viên

  • 193 Học viên
  • 4 Khóa học
Giảng viên

Giảng viên Đặng Thị Hạnh
Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Nguồn nhân lực của Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ)
Được đào tạo chuyên sâu giảng viên nguồn để trở thành trainer và facilitator chuyên nghiệp ở Singapore, Thái Lan, và Indonesia. 
Là giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng mềm và các kỹ năng xã hội đặc biệt là cho phụ nữ.
Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các tài liệu đào tạo và các chương trình lồng ghép kỹ năng sống vào trong các chương trình giảng dạy của các trường trung học và Đại học.
Được trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong 5 năm trở lại đây đã tổ chức và tham gia với tư cách là Tập huấn viên và giảng viên trong hơn 50 Hội thảo tập huấn cho hơn 1500 lượt lãnh đạo TW, các tỉnh và cũng hỗ trợ điều hành một số Hội thảo chuyên đề của một số diễn đàn của ASEAN.  
 

Đánh giá của học viên

5
1 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • B
    Thanh Bình

    Chất lượng của nội dung giảng dạy là điểm sáng của khoá học này.