Marketing Bão - Tạo lốc đơn hàng, Nâng cao doanh số

Đây là khoá học đang được các Marketer quan tâm nhiều nhất để thúc đẩy quá trình bán hàng online của mình. Chính vì thế, tại sao bạn lại không thử?
83 Đánh giá
895 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Công thức bí mật để của chiến lược Marketing bão.
Giảm chi phí và tăng doanh thu khi làm theo đúng trình tự của công thức
Tăng lượng khách hàng mới, giữ chân được khách hàng cũ
Nhân rộng hơn nữa thương hiệu của mình đế với hàng ngàn khách hàng 

Giới thiệu khóa học

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày một gay gắt, mọi doanh nghiệp muốn đứng vững và phát triển thì đều cần chú trọng đầu tư cho marketing. Kiến thức về marketing đem đến cơ hội nghề nghiệp vô tận.  Bởi vậy, để đáp ứng được nhu cầu học marketing của các doanh nghiệp, chúng tôi đã cho ra đời những khóa học marketing online với sự hướng dẫn và giảng dạy từ những chuyên gia hàng đầu. 

Khóa học " Marketing bão - Chiến lược tăng doanh thu triệu đô " sẽ giúp bạn tìm ra được lối thoát cho việc đốt nhiều tiền vào MKT mà không mang lại hiệu quả. Bạn sẽ nhận được công thức có 1 không 2 từ anh Nguyễn Quang Ngọc và đã được kiểm chứng thực tế hiệu quả từ chính anh ấy và hàng ngàn học viên do chính tay anh ấy đào tạo từ công thức này. 

Bạn sẽ biết được giá trị cốt lõi của một cơn bão tự nhiên và một cơn bão Marketing giống nhau đến lạ kỳ từ đó bạn sẽ có cách đưa bạn đến với nguồn doanh thu triệu đô.

3 lý do bạn nên lựa chọn khóa học " Marketing bão - Chiến lược tăng doanh thu triệu đô " của giảng viên Nguyễn Quang Ngọc là gì?

- Thứ nhất: Bạn sẽ được học bất cứ thời gian, không gian học nào mình mong muốn mà không cần đến các trung tâm có thời gian học cố định. Khóa học này rất phù hợp cho những người bận rộn, chỉ cần có một chiếc laptop hoặc điện thoại có kết nối.

- Thứ hai: Bạn được học với giảng viên có kinh nghiệm trong giới Marketing, được nâng cao thương hiệu sản phẩm, phát triển thêm nhiều kiến thức hổng. Giảng viên là người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

- Thứ ba: Bạn được học nhiều chiến lược lược về Marketing nâng cao như Upsell, Downsell.


Tags:
Marketing Online   Chiến lược Marketing  

Khóa học liên quan

Mind Power

06 giờ 42 phút

4.8

308

1,299,000đ

1,868,000đ

4.9

733

299,000đ

860,000đ

Automation Marketing Summit

03 giờ 26 phút

4.4

386

599,000đ

1,800,000đ

Chìa khóa làm giàu

16 giờ 26 phút

4.8

371

299,000đ

8,000,000đ

4.8

3403

299,000đ

700,000đ

4.8

579

499,000đ

800,000đ

4.9

511

399,000đ

800,000đ

0

0

599,000đ

1,400,000đ

Thông tin giảng viên

 • 2060 Học viên
 • 7 Khóa học
Diễn giả

Anh Nguyễn Phúc Quang Ngọc là người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

Anh là một diễn giả đầy tâm huyết, từ năm 2010 tới nay cùng với đội ngũ Cơn Bão Triệu Phú, anh đã trực tiếp đứng lớp chia sẻ kiến thức cho hơn 16.000 người Việt Nam. Đối với hàng ngàn học viên từng có cơ hội học tập cùng anh tại cả Chìa khóa làm giàu và các lớp học Marketing Online chuyên sâu thì “anh là một nhà lãnh đạo, một diễn giả có trái tim ấm áp, có cách chia sẻ tận tâm và có trách nhiệm, mang lại những giá trị đầy tính nhân văn; anh có khả năng truyền cảm hứng, nghị lực đến học viên để họ hướng đến một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và đầy ý nghĩa

Anh luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Nền tảng cho thành công của anh là những kiến thức học kinh doanh đã và đang được chia sẻ đến hàng ngàn người Việt Nam. 

 

Đánh giá của học viên

5
83 Đánh giá

81%

18%

1%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • C
  KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG

  Quá tuyệt vời. Cảm ơn anh Ngọc rất nhiều

 • L
  LINH

  Khóa học chất lượng, cảm ơn anh Nguyễn Quang Ngọc

 • D
  Phan Thanh Dũng

  khóa học rất hay, từ đó mình đã xác định được nên làm gì đầu tiên và như thế nào để có thể kiếm được KH or để KH tự tìm đến mình

 • T
  Đinh Xuân Thảo

  Khóa học thật tuyệt vời...hay và thiết thực, ứng dụng liền, thực chiến...

 • H
  Trần Hoàng

  Tuyệt vời quá đi, đúng là kiến thức đc Forber bình chọn có khác

 • Q
  Thanh Quân

  Các khoá học của thầy ngọc khoá nào cũng chất cả,thích nhất giọng nói thầy truyền cảm dễ nghe.chúc thầy ngày càng thành công hơn.cảm ơn thầy nhiều

 • H
  Trần Quang Huy

  Khóa học rất hay, lần đầu tiên sau khi mua xong khóa học và nghe hết các bài giảng vì sức hút của từng bài giảng quá tuyệt vời.

 • P
  Nguyễn Hồng Phong

  Chương trình rất hay! Cảm ơn thầy Nguyễn Quang Ngọc rất nhiều, Chúc thầy và gia đình năm mới bình an, hạnh phúc

 • D
  Truong Hoang Duong

  Cám ơn Ngọc đã đưa mô hình Marketing bão lên online. Mình hiểu hơn lý do data có mà tỷ lệ chuyển đổi còn thấp. Đơn giản vì nhiệt độ chưa đạt 26'C như điều kiện hình thành bão trong tự nhiên.

 • Nguyễn Văn Đức

  cam on bai giang cua thay

Xem thêm