Ứng dụng luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn luôn tồn tại trong bạn, nhưng bạn chưa biết hoặc chưa khám phá. Khóa học này sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục bản thân, lan tỏa sự hấp dẫn.
104 Đánh giá
733 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Thấu hiểu bản thân thông qua các quy luật trong cuộc sống
Thay đổi tư duy của chính bản thân mình để hòa hợp với sự việc đang diễn ra xung quay 
Có một cuộc sống hạnh phúc hơn, thịnh vượng hơn,… 
Nhận được công thức để khám phá bí mật của quy luật tự nhiên từ anh Nguyễn Quang Ngọc
Vận dụng được những bí mật này vào trong cuộc sống, các mối quan hệ, công việc, kinh doanh,...
Nắm được những bí mật đằng sau bí mật để tìm ra chìa khóa hạnh phúc - thành công cho chính bạn

Giới thiệu khóa học

Có phải bạn:

- Đang đi tìm cho mình một cơ hội và sự thành công đỉnh cao cả trong sự nghiệp và trong cuộc sống?

- Muốn trở thành một con người giàu có một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất?

- Trở thành một con người hoàn toàn MỚI: suy nghĩ lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng và cảm xúc tích cực, luôn yêu thương và phát triển bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

- Đạt được những đỉnh cao trong cuộc sống, công việc và sự nghiệp bản thân: trở thành thủ lĩnh luôn có sức hút, nhà tư vấn đáng tin cậy, một nhà quản lý giàu bản lĩnh và tự tin...

Bạn biết không, 

Mỗi một cá nhân là một đặc tính tính cách khác biệt, nhưng chúng ta đều chung rất nhiều yếu tố giá trị bản thân và sức mạnh tiềm ẩn cá nhân như sự Tự tin, Tình yêu, Niềm tin, Lòng biết ơn, Ý chí, Trách nhiệm, Đam mê, Thái độ tích cực...  Thế nhưng vì sao cũng với những “nguyên liệu” từ cuộc sống tương tự trên mà có người gần như rơi vào tận đáy của sự thất bại, lại có những người có thể đạt được đỉnh cao về cả chất lượng cuộc sống và sự nghiệp mà bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ thèm muốn!

Vậy bí mật là gì?

Chính là họ nhận ra được giá trị của bản thân, biết nắm bắt và khai thác những bí mật về các Quy luật tự nhiên, mà cụ thể chính là LUẬT HẤP DẪN. 

Xung quanh chúng ta luôn tồn tại các quy luật hấp dẫn và luôn có những BÍ MẬT cần khám phá trong mỗi chúng ta NHƯNG không có mấy người có thể hiểu,nắm bắt, khám phá và khai thác các BÍ MẬT này để áp dụng cho mọi việc trong cuộc sống của chúng ta. 

Luật hấp dẫn luôn tồn tại trong bạn và khóa học "Ứng dụng luật hấp dẫn" này sẽ hướng dẫn các bạn khai thác, hiểu chính mình và áp dụng chúng thật hiệu quả trong cuộc sống của chúng ta.

Tham gia ngay khóa học trực tuyến "Ứng dụng luật hấp dẫn" do giảng viên Nguyễn Quang Học trực tiếp đứng giảng để bạn sớm trở thành một con người thành công, hạnh phúc và tự tin!


Tags:
Phát triển bản thân  

Khóa học liên quan

4.8

895

599,000đ

900,000đ

Chìa khóa làm giàu

16 giờ 26 phút

4.8

371

299,000đ

8,000,000đ

Mind Power

06 giờ 42 phút

4.8

308

1,299,000đ

1,868,000đ

Automation Marketing Summit

03 giờ 26 phút

4.4

386

599,000đ

1,800,000đ

5

119

499,000đ

800,000đ

5

8

349,000đ

600,000đ

5

13

799,000đ

1,000,000đ

5

80

499,000đ

600,000đ

5

180

199,000đ

700,000đ

Thông tin giảng viên

 • 2060 Học viên
 • 7 Khóa học
Diễn giả

Anh Nguyễn Phúc Quang Ngọc là người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

Anh là một diễn giả đầy tâm huyết, từ năm 2010 tới nay cùng với đội ngũ Cơn Bão Triệu Phú, anh đã trực tiếp đứng lớp chia sẻ kiến thức cho hơn 16.000 người Việt Nam. Đối với hàng ngàn học viên từng có cơ hội học tập cùng anh tại cả Chìa khóa làm giàu và các lớp học Marketing Online chuyên sâu thì “anh là một nhà lãnh đạo, một diễn giả có trái tim ấm áp, có cách chia sẻ tận tâm và có trách nhiệm, mang lại những giá trị đầy tính nhân văn; anh có khả năng truyền cảm hứng, nghị lực đến học viên để họ hướng đến một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và đầy ý nghĩa

Anh luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Nền tảng cho thành công của anh là những kiến thức học kinh doanh đã và đang được chia sẻ đến hàng ngàn người Việt Nam. 

 

Đánh giá của học viên

5
104 Đánh giá

92%

7%

1%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • D
  Nguyen Anh Duong

  Rất tuyệt vời, các bài học vô cùng quý giá giúp tôi có được các bước để ứng dụng vào cuộc sống

 • V
  Hoàng Hải Vân

  Cảm ơn khóa học unica, cảm ơn thầy nguyễn quang ngọc đã giới thiệu đến mọi người một bài học ý nghĩa, có thể giúp mn hoàn thiện bản thân 1 cách tốt nhất!

 • B
  Nguyen Thi Binh

  Khoá học bổ ích. Khi bạn đặt mục tiêu và tin tưởng cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn

 • T
  Lê Thị Thụy

  Khóa học rất tuyệt vời, tôi đã ứng dụng thành công và thay đổi cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn.

 • D
  Mạc Văn Dương

  cảm ơn unica và anh Nguyễn Phúc Quang Ngọc đã trao giá trị kiến thức giúp tôi có chìa khóa và con đường thay đổi để thành công! video bài 20 có nỗi 3 phút cuối không xem được.

 • T
  Trần Trung Trực

  khoá học tuyệt vời. Những bài học rất giá trị giúp hiểu được những bí mật thành công mà rất ít người biết. Cảm ơn thầy Nguyễn Quang Ngọc

 • H
  Hoàng

  Cảm ơn Thầy đã chia sẻ khóa học ý nghĩa như thế này, mong là càng nhiều người biết về thầy và khóa học này!

 • T
  Nguyễn Nhất Thống

  Khóa học thật tuyệt vời,nó giúp tôi đạt mọi điều tôi muốn một cách nhanh chóng...

 • Y
  Trần Hoàng Yến

  Tuyệt vời! Rát chi tiết và khoa học!

 • P
  Nguyen Thi Ngoc Phi

  Thanks alot! một chương trình tuyệt vời. Bài giản rất dễ hiểu. Và áp dung rất hiệu quả. Hơn cả mong đợi. Cảm ơn A Quang Ngọc. Cảm ơn Luật hấp dẫn!

Xem thêm