Automation Marketing Summit

Automation Marketing Summit là nơi hội tụ những chuyên gia Marketing giúp bạn hiểu và vận dụng quy trình tự động hóa quy trình Marketing - Sales
57 Đánh giá
385 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Hiểu và vận dụng được hệ thống Automation Marketing
Tự tạo ra các quy trình làm việc tự động khác hiệu quả hơn
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho Marketing - Sales
Cải thiện sự tương tác của người dùng và quản trị quan hệ khách hàng
Đo lường và tối ưu hóa đầu tư tiếp thị cho doanh nghiệp
Tìm kiếm thị trường nhanh chóng, tiếp cận được với khách hàng tiềm năng
Nâng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành
Tăng doanh thu nhanh chóng mà tốn ít chi phí nhất

Giới thiệu khóa học

Automation Marketing là ước mơ từ rất lâu của Internet đang được hiện thực hoá dần dần. Trong những năm gần đây, Automation Marketing đặc biệt phát triển mạnh khi công nghệ tương tác trực tuyến trở nên thuận tiện, dễ dàng, dễ tiếp cận đối với cả phía doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Marketing Automation là hành trình tự động hóa quy trình bán hàng, từ tương tác đầu tiên của khách hàng với doanh nghiệp của bạn đến việc bán hàng cùng thời điểm chốt sale – và thậm chí là hơn thế nữa!

Hầu hết mọi người trong ngành công nghệ đều biết rằng một nền tảng marketing automation sẽ giúp cho marketer dễ dàng tạo và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, chỉ một bộ phận người kinh doanh tiếp cận với Automation Marketing, số đông còn lại vẫn đang bỏ lỡ công cụ giúp họ tự động hóa quy trình Marketing - Sales.

Bạn biết gì về khóa học Automation Marketing Summit chuyên nghiệp trên UNICA?

Khóa học Automation Marketing Summit với sự tham gia của 4 diễn giả nổi tiếng: Nguyễn Vĩnh Cường (Chuyên gia Marketing), Nguyễn Quang Ngọc (CEO Cơn bão Triệu phú), RichdadLoc (Nhà đào tạo Internet Marketing), Trần  Mạnh Đức (Founder Successoceans JSC) sẽ giúp bạn tiếp cận và vận dụng công cụ Automation Markting vào công việc kinh doanh của mình.

Chỉ với 27 bài giảng trong thời gian ngắn nhưng điều đắt giá của khóa học đó là bạn sẽ được học Marketing với chuyên gia hàng đầu trong cả nước về Marketing. Nếu ngày trước bạn mơ hồ không biết quản trị trạng thái là gì, không biết Automation Flatform là gì, phễu bán hàng thì đừng lo lắng vì chúng sẽ được giải đáp qua hết tất cả  nội dung của khóa học.

Hãy nhanh tay đăng kí khóa học Automation Marketing Summit  tại Unica.vn để công việc kinh doanh của bạn có bước phát triển mới. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều khóa học marketing online khác giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn để nâng cao kiến thức marketing của mình hơn. 

 

Nội dung khóa học


Tags:
Marketing Online  

Khóa học liên quan

Mind Power

06 giờ 42 phút

4.8

308

1,299,000đ

1,868,000đ

Chìa khóa làm giàu

16 giờ 26 phút

4.8

371

299,000đ

8,000,000đ

4.8

894

599,000đ

900,000đ

4.9

733

299,000đ

860,000đ

Phù thủy content

02 giờ 12 phút

4.4

106

549,000đ

700,000đ

Bí mật Zalo Ads tăng tốc Data

05 giờ 24 phút - Cập nhật 10/2023

5

315

799,000đ

1,000,000đ

4.6

168

299,000đ

700,000đ

4.9

511

399,000đ

800,000đ

Thông tin giảng viên

 • 2059 Học viên
 • 7 Khóa học
Diễn giả

Anh Nguyễn Phúc Quang Ngọc là người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

Anh là một diễn giả đầy tâm huyết, từ năm 2010 tới nay cùng với đội ngũ Cơn Bão Triệu Phú, anh đã trực tiếp đứng lớp chia sẻ kiến thức cho hơn 16.000 người Việt Nam. Đối với hàng ngàn học viên từng có cơ hội học tập cùng anh tại cả Chìa khóa làm giàu và các lớp học Marketing Online chuyên sâu thì “anh là một nhà lãnh đạo, một diễn giả có trái tim ấm áp, có cách chia sẻ tận tâm và có trách nhiệm, mang lại những giá trị đầy tính nhân văn; anh có khả năng truyền cảm hứng, nghị lực đến học viên để họ hướng đến một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và đầy ý nghĩa

Anh luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Nền tảng cho thành công của anh là những kiến thức học kinh doanh đã và đang được chia sẻ đến hàng ngàn người Việt Nam. 

 

Đánh giá của học viên

4
57 Đánh giá

70%

16%

5%

5%

4%

Nhận xét của học viên

 • D
  Quỳnh Diệp

  Cuối cùng cũng đã hoàn thành khoá học. Trong số tất cả các diễn giả, cá nhân mình thích nhất phong cách giảng dạy của anh Ngọc bên CBTP.

 • T
  Hoàng Thị Thuyền

  Bài giảng hay!

 • H
  Hoàng Huyền

  Khóa học rất hữu ích.

 • T
  Nguyen Van Tiem

  khóa học hay

 • P
  Hien Pham

  Khóa học khá hay từ những người giỏi nhất

 • H
  Nguyễn Thị Huệ

  Rất thiết thực

 • G
  Trần Văn Giáp

  Tuyệt vời

 • Hoàng Minh Đức

  cảm ơn thầy

 • P
  Nguyễn Hồng Phúc

  khá hài lòng

 • B
  Thanh Bình

  Khóa học này đã giúp tôi hiểu rõ hơn về các khái niệm cơ bản của chủ đề này.

Xem thêm