Trang chủ Phong cách sống Làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống và hiện đại cùng Nguyệt VA

Làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống và hiện đại cùng Nguyệt VA

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu truyền thống đơn giản, an toàn sức khỏe, giúp bạn trổ tay khéo tay trong dịp trung thu này
0 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Tự tay làm ra đúng hương vị bánh nướng bánh dẻo truyền thống;
Tự tin mời bạn bè thưởng thức và làm quà tặng cho người thân;
Tặng thêm những gợi ý để bạn có thể sáng tạo những hình dáng bánh độc đáo.
Sở hữu công thức nhân thập cẩm hiện đại với sự pha trộn cùng mứt, hoa quả khô hay những loại rượu hiện đại như Rhum, Contreau.

Giới thiệu khóa học

Hương vị bánh trung thu truyền thống vẫn là hương vị khiến người thưởng thức có nhiều cảm xúc nhất về một mùa trung thu truyền thống của dân tộc. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của tuổi thơ, của không khí lễ hội với những chiếc đèn ông sao sáng lung linh, rực rỡ.

Dịp trung thu này, thay vì bỏ tiền ra mua những chiếc bánh làm sẵn, bạn có thế khoe tài khéo tay của mình bằng cách tự làm những chiếc bánh trung thu truyền thống thơm ngon, lại an toàn sức khỏe. Chỉ cần có niềm đam mê, yêu thích làm bánh, cùng với công thức được Chuyên gia làm bánh Vũ Ánh Nguyệt hướng dẫn chi tiết trong khóa học Làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống và hiện đại cùng Nguyệt VA,  chắc chắn bạn sẽ tự tay làm được.

Từ nội dung học được trong khóa học, bạn cũng dễ dàng biến tấu những chiếc bánh truyền thống để tạo ra những chiếc bánh có hình thù ngộ nghĩnh nhưng vẫn giữ hương vị bánh trung thu cổ truyền.


Tags: Làm bánh   Ẩm thực - Nấu ăn   bánh trung thu  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 16 học viên
  • 3 khóa học
Giảng viên - Đại ca làng bánh - Người sáng lập Baking fun

Người truyền lửa tình yêu bếp núc và làm bánh đến rất nhiều người, không chỉ có phụ nữ mà cả cánh mày râu, có thể nói chị là một trong những người tiên phong trong việc làm bánh handmade ở Việt Nam. Thậm chí chị còn được các bạn bè, học viên âu yếm gọi bằng một cái tên rất ấn tượng: Đại ca làng bánh.

Cả thanh xuân và sự nghiệp, những thăng trầm của cuộc sống mà chị Nguyệt đã trải qua, đều gắn bó với bánh trái. Góc bếp, hơi ấm của lò còn là những kỷ niệm ấm áp về những phút giây sum họp gia đình mà chị nâng niu, gìn giữ. Bánh trái cũng là thứ giúp chị trải qua những phút giây cô đơn, là nguồn vui và niềm hạnh phúc cùng bạn bè, cùng những người yêu mến bánh trái và yêu quý chị.

Những ai đã học chị Nguyệt, đều hết lời khen.

Những ai đã làm việc cùng chị Nguyệt, đều hết mình tin tưởng.

Những ai đã tiếp xúc với chị Nguyệt, đều hết lòng quý mến.

Chị còn là tác giả của 2 cuốn sách dạy làm bánh nổi tiếng, được rất nhiều người tìm đọc: Hành trình bếp bánh, Mùi của bếp.

Chị cũng là người sáng lập Baking fun – cộng đồng chia sẻ kiến thức làm bánh – nấu ăn uy tín.

Đánh giá của học viên

5
0 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên