Những kiến thức về cốt bánh, về cách đánh kem bơ và những nguyên tắc phối hợp màu sắc để trang trí,
Có thể áp dụng khi làm bánh rau câu với hoa nổi, hoa kem bơ dùng đui hoặc hoa đậu.
Có thể tự làm bánh cho những dịp sinh nhật, tiệc.
Có cơ hội thương mại hóa sản phẩm của mình.
Hiện tại trên thị trường mới chỉ có 02 người dạy làm loại bánh này, và những người làm được loại bánh này tại Việt Nam chưa nhiều nên đây là một cơ hội lớn cho bạn để đưa dòng bánh này ra thị trường.
Nắm bắt được những kiến thức cơ bản về các kỹ thuật làm bánh
Các bạn đã quen thuộc với những chiếc bánh sinh nhật gato trang trí bằng kem bơ hoặc kem tươi? Các bạn muốn thử nghiệm một loại cốt bánh mới, linh hoạt hơn và chiều được khẩu vị của nhiều đối tượng khách hàng? Các bạn muốn làm bánh sinh nhật cho con, cháu hoặc bạn bè với những hình vẽ ngộ nghĩnh do các bé hoặc bạn bè của bạn tự chọn? Các bạn không có lò nướng mà vẫn muốn tự tay làm được chiếc bánh sinh nhật hoàn chỉnh?
Khóa học Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Sau khóa học làm bánh online, bạn sẽ nắm được:
- Kỹ thuật nấu 03 loại cốt bánh rau câu từ các nguyên liệu tự nhiên, các loại hoa quả khác nhau, kết dính chắc chắn, không bị bong, tách lớp khi di chuyển
- Kỹ thuật đánh bơ
- Kỹ thuật pha màu và phối hợp màu sắc khi trang trí bánh
- Cách vẽ tranh lên bánh rau câu mà không cần dùng máy rọi và không cần phải biết vẽ;
- Cách hoàn thiện bánh
Dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Khuất Thị Kiều Vân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh rau câu với kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp, điêu luyện của mình sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình.
Đặc biệt, học viên sẽ được tặng thêm cách làm bánh rau câu trang trí bằng tranh cắt rất đặc biệt. Đây là một trong những công thức làm bánh bí truyền rất ít người biết.
Để tham gia khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn từng bước cụ thể, tỉ mỉ để có thể tự thực hành tại nhà và sẽ tiếp tục được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hành. Giảng viên Khuất Thị Kiều Vân và đội ngũ chăm sóc khách hàng tại UNICA luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt khoá học và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
499.000 đ
700.000 đ
299.000 đ
500.000 đ
499.000 đ
600.000 đ
299.000 đ
800.000 đ
349.000 đ
600.000 đ
699.000 đ
1.500.000 đ
299.000 đ
800.000 đ
399.000 đ
700.000 đ
299.000 đ
700.000 đ
299.000 đ
1.300.000 đ
Nguyễn Hải Châu
299.000đ
600.000đ
Đinh Linh
249.000đ
600.000đ
Lê Thủy Xuân
299.000đ
500.000đ
Tổng: 847.000đ
1.700.000 đ
Giảng viên Khuất Thị Kiều Vân là một công chức nhà nước nhưng có niềm sau mê với các món bánh, đặc biệt là bánh rau câu và không cần dùng lò nướng. Là một trong số những người đầu tiên tại Hà Nội dạy bánh rau câu
Kinh nghiệm hơn 3 năm làm bánh và dạy chuyên dòng bánh rau câu, đã dạy cho vài trăm học viên trong nước và nước ngoài (Đức, Canada, Singapore, Hong Kong)
Sáng lập Trang Fanpage Góc bếp mẹ Bi Khoai với gần 16.000 lượt thích và theo dõi để chia sẻ cách làm các món bánh cho mọi người
Giải khán giả bình chọn trong cuộc thi làm bánh rau câu của Group “Hội những người mê thạch rau câu” với gần 9.000 thành viên
Ban tổ chức cuộc thi bánh rau câu Nghệ thuật tại Tp. Hồ Chí Minh tháng 12/2016
Đã đưa ra thị trường khoảng hơn 4000 sản phẩm bánh rau câu
Tôi cảm thấy thực sự có ý thức về sự phát triển của bản thân sau khi hoàn thành khoá học này.
Tôi rất thích khoá học này
TÔI ĐÃ TRẢI NGHIỆM TÔI ĐÃ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC ĐẦY THÚ VỊ. DÙ SỚM HAY MUỘN GÌ BẠN BẮT BUỘC PHẢI BIẾT. VẬY SAO KHÔNG HỌC NGAY BÂY GIỜ! CHÚC BẠN HỌC VUI! CẢM ƠN UNICA ĐÃ LÀM NÊN ĐIỀU BỔ ÍCH LÀ CHIA SẺ GIÁ TRỊ, KIẾN THỨC ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI.
bài 9 và 24 không học được, còn lại thì hay