Tự tay làm 20 loại bánh bổ dưỡng cho con tại nhà

Khóa học là 1 series gồm 20 video, hướng dẫn chi tiết các mẹ từ việc lựa chọn nguyên liệu làm bánh an toàn, giới thiệu dụng cụ làm bánh và hướng dẫn cụ thể từng bước làm bánh trực quan, dễ hiểu nhất.
Giảng viên: Nguyễn Thị Thu Hường - Giảng viên
2 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Các mẹ có thể tự tin tự tay chuẩn bị cho con những món bánh thơm, ngon, ngọt, lành.
Mẹ và con có hoạt động tương tác cùng nhau, con sẽ rất tự hào với bạn bè là có mẹ biết làm bánh.
Từ việc làm bánh gia đình, mẹ hoàn toàn có thể phát triển kỹ năng để kinh doanh bán bánh homemade
Tham gia khóa học, mẹ sẽ vận dụng được linh hoạt các kỹ năng để làm được nhiều dòng bánh khác nhau.

Giới thiệu khóa học

Hiện tại, ở Việt Nam chưa có những món ăn vặt, những bữa phụ được chú trọng về mặt dinh dưỡng cho trẻ em. Bố mẹ đôi lúc rất lúng túng trong việc chuẩn bị những bữa phụ này, đa phần là đi mua sẵn. Tuy nhiên, phần nhiều những loại bánh trái, thực phẩm mua sẵn đều có chứa những chất phụ gia, chất bảo quản, hương liệu hóa học ẩn mình trong đó, ăn thường xuyên sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các con. Nếu các mẹ mỗi cuối tuần dành chút thời gian tự tay làm bánh cho con, sau đó trữ đông ngăn đá, con sẽ có những bữa phụ an toàn hơn rất nhiều, đồng thời dinh dưỡng cũng được đảm bảo hơn.

  •  Khóa học làm bánh homemade cơ bản dành cho mẹ muốn học làm bánh an toàn cho con yêu.
  •  Bánh cho trẻ là những món ăn vặt, điểm tâm an toàn, thay thể những thực phẩm rác độc hại như bim bim, xúc xích cho con. Các món bánh được lựa chọn đảm bảo tiêu chí bánh ít ngọt, chú trọng về mặt dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe của bé.
  • Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bé, hướng dẫn cách bảo quản trữ đông bánh nếu mẹ không có thời gian làm bánh thường xuyên.
  • Sau khóa học, mẹ nắm được những kỹ năng cơ bản về làm bánh, để sáng tạo ra vô vàn những món bánh hấp dẫn cho con yêu.
  • Các loại bánh được lựa chọn có độ khó tăng dần, từ rất đơn giản như bánh không cần lò nướng đến những loại có độ khó cao hơn như bánh mì.
  • Tham gia khóa học, mẹ sẽ vận dụng được linh hoạt các kỹ năng để làm được nhiều dòng bánh khác nhau.
  •  Khóa học là 1 series gồm 20 video, hướng dẫn chi tiết các mẹ từ việc lựa chọn nguyên liệu làm bánh an toàn, giới thiệu dụng cụ làm bánh và hướng dẫn cụ thể từng bước làm bánh trực quan, dễ hiểu nhất.

 Đây là khóa học đầu tiên về làm bánh và làm điểm tâm cho trẻ tại Việt Nam, sản phẩm làm ra phù hợp với các con chứ không phải là những món bánh dành cho người lớn.


Tags: làm bánh sinh nhật   bánh ngọt   bánh mì   làm bánh   Dinh dưỡng   Handmade  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 14 học viên
  • 1 khóa học
Xem thêm thông tin
Nguyễn Thị Thu Hường
Giảng viên

Nguyễn Thị Thu Hường.

Có kinh nghiệm 3 năm làm bánh homemade cho con.

Từng tham gia các khoá học chuyên sâu về làm bánh của những đầu bếp nổi tiếng, tiêu biểu là chef Nguyễn Văn Khu.

Có kinh nghiệm giảng dạy tại hơn 20 lớp học làm bánh cho con, đối tượng học viên là các mẹ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với số học viên trên 100 người.

Admin Group Con có Mẹ biết làm bánh, với số thành viên đạt 57.000 người.

Đánh giá của học viên

5
2 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • Võ Đức Tây
    23:50 10/10/2018
    CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC