Tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang

Khóa học không chỉ giúp các bạn thuần thục những bài múa cổ trang mà còn giúp các bạn phát triển bản thân một cách tốt nhất: Các bạn linh hoạt, tự tin hơn và tạo được ấn tượng đẹp trong các hoạt động, sự kiện.
0 Đánh giá
82 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Tự biểu diễn và quay 01 bài múa cổ trang
Tự tin hơn, cơ thể linh hoạt hơn khi tham gia khóa học.
Nhận được code tham gia 04 buổi workshop và quay miễn phí được tổ chức tại Vibe Studio
Cơ hội giảng hoặc trợ giảng tại Vibe Studio.

Giới thiệu khóa học

Múa cổ trang Trung Quốc không chỉ thể hiện sự yêu thích văn hóa, âm nhạc mà còn giúp các học viên phát triển bản thân một cách tốt nhất, giúp các bạn linh hoạt, tự tin hơn hoặc thậm chí là có thêm một kỹ năng để có thể đi dạy kiếm thêm thu nhập.
Với quy trình giảng dạy chi tiết, tỉ mỉ từ đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm trong giảng dạy của Vibe Studio, bạn sẽ nhanh chóng học được nền tảng cơ bản về múa cổ trang.
Hơn nữa, học viên còn được tặng code tham gia 4 buổi workshop và quay miễn phí tại studio với giáo viên của Vibe Studio.
Ngoài ra học viên sau khóa học có thể gửi cho Vibe Studio, Vibe Studio sẽ lựa chọn những bài múa tốt nhất để tạo cơ hội cho học viên tham gia giảng dạy hoặc trợ giảng bài đã học.

Nhanh tay đăng ký tham gia khóa học tại Unica để nhận ưu đãi tốt nhất nhé!


Tags:
Phát triển bản thân  

Thông tin giảng viên

  • 82 Học viên
  • 1 Khóa học
Giảng viên
- Tốt nghiệp loại giỏi: Trung tâm múa và biên đạo Hà Nội, học viện múa Hà Nội, T.N Studio, Trung tâm Dance sport Candy. - Đã từng giảng dạy ~8 năm tại các studio và các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội như: T.N Studio, Vibe Studio, Trường tiểu học thực nghiệm Liễu Giai, Trường tiểu học Nam Trung Yên Cầu Giấy, Đại học Tài Chính Ngân Hàng, ... "

Đánh giá của học viên

5
0 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên