Học làm bánh Âu chưa bao giờ khó

Biết các kỹ thuật làm bánh Âu, tự tay làm món bánh mì, bánh ngọt thơm ngon, dinh dưỡng và rất hấp dẫn ngay tại nhà
Giảng viên: Trần Quỳnh - Người sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita
3 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Nắm được những kiến thức cơ bản nhất về các kỹ thuật làm bánh Âu
Có khả năng làm bánh 1 số loại bánh mì và bánh ngọt thành công ngay sau khóa học
Tránh được những sai lầm trong làm bánh.
Biết nơi mua những dụng cụ chuyên dụng

Giới thiệu khóa học

"Sai một ly, đi một dặm - Một lỗi nhỏ cũng có thể làm hỏng cả mẻ bánh. Kiến thức cơ bản luôn là nền móng vững chắc để bạn có thể tự tin làm những mẻ bánh từ cổ điển đến hiện đại. 

Hiểu được những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu của những người yêu thích và dấn thân vào sự nghiệp bánh trái. Khóa học Học làm bánh Âu chưa bao giờ khó ra đời nhằm tổng hợp các kiến thực cơ bản, bắt buộc mà bất cứ người làm bánh nào cũng phải nắm vững trước khi bước vào thế giới bánh âu đầy phức tạp, khoa học và mang chuẩn xác cao.

Bên cạnh những kiến thức hữu ích, khóa học còn hướng dẫn cho bạn cách làm những món bánh mì, bánh ngọt thơm ngon, dinh dưỡng và rất hấp dẫn ngay tại nhà.

Thông qua khóa học, người làm bánh như sở hữu trong tay cuốn cẩm nang để làm ra những chiếc bánh tuyệt nhất, theo những công thức đa đạng và mới mẻ được cập nhật liên tục.

 

Nội dung khóa học


Tags: nấu ăn   bánh ngọt   bánh mì   làm bánh  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 66 học viên
  • 7 khóa học
Xem thêm thông tin
Trần Quỳnh
Người sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita

Người sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery)

- Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007

- Từng là Đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam

- Từng là người Dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam

- Là người có một niềm đam mê sâu sắc với Bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung

Đánh giá của học viên

5
3 đánh giá

67%

34%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • Võ Đức Tây
    07:24 22/03/2018
    Học làm bánh Âu chưa bao giờ khó
  • Le Thi Cam
    08:04 27/03/2018
    Khóa hoc này ko chất lượng bằng các khóa học cùng loại