Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản

Mở rộng hiểu biết về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, tự tay làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi nổi tiếng của Nhật cho người thân, bạn bè hay kinh doanh
Giảng viên: Hoàng Thị Vân - Giảng viên - Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh
1 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Biết làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi nổi tiếng của Nhật Bản
Có thêm ý tưởng kinh doanh (đặc biệt kinh doanh online) về các loại bánh Nhật
Khám phá được vẻ đẹp văn hóa Nhật Bản qua ẩm thực Wagashi
Nâng cao tay nghề làm bánh, mở rộng thực đơn cho cửa hàng

Giới thiệu khóa học

Bạn yêu thích đất nước Nhật Bản?

Bạn muốn tìm hiểu về văn hóa ẩm thực đất nước này, đặc biệt là muốn tự tay làm các loại bánh truyền thống, nổi tiếng của Nhật?

Khóa học Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản giúp bạn hiểu một phần về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, lịch sử, ý nghĩa và thời điểm dùng các loại bánh Mochi, bánh Yatsuhashi trong năm của người Nhật. Bạn sẽ biết cách chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ và cách thực hiện làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi của Nhật Bản.

Bạn được hướng dẫn:

Cách làm bánh Mochi truyền thống (3 công thức vỏ bánh phù hợp cho việc tìm nguyên liệu và kinh doanh)

Cách làm bánh Mochi kem  (2 cách làm kem nhanh - ngon - dễ làm bằng máy đánh trứng cầm tay)   

Cách làm bánh Mochi Ichigo Daifuku

Cách làm bánh Mochi Giọt nước

Cách làm bánh Hanabira Mochi

Cách làm bánh Yatsuhashi

Nâng cao tay nghề làm bánh, hiểu thêm về văn hóa, con người, ẩm thực Nhật Bản thông qua các loại bánh này.


Tags: nấu ăn   làm bánh   ẩm thực   Ẩm thực - Nấu ăn   bánh Mochi Nhật Bản   làm bánh Mochi  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 3 học viên
  • 2 khóa học
Xem thêm thông tin
Hoàng Thị Vân
Giảng viên - Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh

Kinh nghiệm 5 năm làm bánh truyền thống Nhật Bản và giảng dạy trực tiếp cho các học viên tại Hà Nội.

Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh. Chuyên cung cấp dòng bánh Nhật cho các các nhà hàng, trà quán, hội nghị, sự kiện, ngày lễ kỉ niệm…

Đánh giá của học viên

5
1 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • Tran Minh Khoi
    12:01 17/07/2018
    Khóa học hay lắm, cám ơn giảng viên!