Trang chủ Phong cách sống Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản

Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản

Mở rộng hiểu biết về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, tự tay làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi nổi tiếng của Nhật cho người thân, bạn bè hay kinh doanh
3 đánh giá
66 học viên

Bạn sẽ học được gì

Biết làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi nổi tiếng của Nhật Bản
Có thêm ý tưởng kinh doanh (đặc biệt kinh doanh online) về các loại bánh Nhật
Khám phá được vẻ đẹp văn hóa Nhật Bản qua ẩm thực Wagashi
Nâng cao tay nghề làm bánh, mở rộng thực đơn cho cửa hàng

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết rằng, 

❗ Mochi là một món bánh truyền thống của đất nước Nhật Bản xinh đẹp. 

❗ Mochi là một loại bánh dày nhân ngọt truyền thống của Nhật Bản làm từ bột gạo được dùng để ăn trong cuộc sống hàng ngày mà còn là vật phẩm dâng lên thần linh và có ý nghĩa mang lại may mắn. Bánh Mochi là vật cúng không thể thiếu trong các gia đình Nhật Bản nhân dịp năm mới.

Thế nhưng, 

❌ Bạn yêu thích đất nước Nhật Bản và muốn được thưởng thức loại bánh nổi tiếng này?

❌ Bạn muốn tìm hiểu về văn hóa ẩm thực đất nước này, đặc biệt là muốn tự tay làm các loại bánh truyền thống, nổi tiếng của Nhật ?

❌ Bạn muốn tìm một khóa học làm bánh chất lượng và đội ngũ giảng viên uy tín với mức giá hợp lý ?

Bạn đừng có lo lắng, 

>> Khóa học Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản được biên soạn bởi giảng viên Hoàng Thị Vân sẽ giúp bạn hiểu một phần về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, lịch sử, ý nghĩa và thời điểm dùng các loại bánh Mochi, bánh Yatsuhashi trong năm của người Nhật. Bạn sẽ biết cách chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ và cách thực hiện làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi của Nhật Bản.

Lợi ích khóa học

- Bạn được hướng dẫn:

✔️ Cách làm bánh Mochi truyền thống (3 công thức vỏ bánh phù hợp cho việc tìm nguyên liệu và kinh doanh)

✔️ Cách làm bánh Mochi kem  (2 cách làm kem nhanh - ngon - dễ làm bằng máy đánh trứng cầm tay)   

✔️ Cách làm bánh Mochi Ichigo Daifuku

✔️ Cách làm bánh Mochi Giọt nước

✔️ Cách làm bánh Hanabira Mochi

✔️ Cách làm bánh Yatsuhashi

✔️ Nâng cao tay nghề làm bánh, hiểu thêm về văn hóa, con người, ẩm thực Nhật Bản thông qua các loại bánh này.

Với ưu đãi mua một lần sở hữu trọn đời. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản tại Unica.vn ngay hôm nay bạn nhé !


Tags: Làm bánh   phong cách sống  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 161 học viên
  • 2 khóa học
Giảng viên - Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh

Kinh nghiệm 5 năm làm bánh truyền thống Nhật Bản và giảng dạy trực tiếp cho các học viên tại Hà Nội.

Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh. Chuyên cung cấp dòng bánh Nhật cho các các nhà hàng, trà quán, hội nghị, sự kiện, ngày lễ kỉ niệm…

Đánh giá của học viên

5
3 đánh giá

67%

33%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • Tran Minh Khoi

    Khóa học hay lắm, cám ơn giảng viên!

  • Vu Ha The Tuyen

    Cho e hỏi là bánh mochi khi mình làm xong để tủ lạnh ngăn mát lâu có hiện tượng bánh bị cứng và chai vỏ bánh không cô ?

  • Võ Đức Phương

    CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC