Quản trị cảm xúc

43 đánh giá - 617 học viên tham gia

Bạn sẽ học được gì?

Nhận ra tiêu cực xuất phát từ bên trong
Nắm được các cách giải phóng cảm xúc tiêu cực
Thay đổi môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến cảm xúc
Mọi người hiểu nhau hơn, điều khiển cảm xúc để có chất lượng sống tốt hơn

Đối tượng đào tạo

  • Người đi làm thường xuyên gặp căng thẳng
  • Người không quản lý được cảm xúc của mình
  • Người có những mối quan hệ không thuận lợi
  • Tất cả những ai mong muốn quản trị được cảm xúc của mình

Giới thiệu khóa học

Cảm xúc chi phối mọi mặt của cuộc sống: tiền bạc, công việc, thời gian, thân thể. 

Cuộc sống được định hình và quyết định bởi chính cảm xúc đang diễn ra trong mỗi chúng ta. Cảm xúc của con người luôn thay đổi từ trạng thái này sang trạng thái khác, điều đó chi phối hầu hết các khía cạnh của cuộc sống. Do đó, để có được một cuộc sống chất lượng cao với các mối quan hệ gia đình, bạn bè, công việc, chúng ta cần biết cách kiểm soát cảm xúc của mình một cách tích cực.

Tất cả chúng ta, đặc biệt những người đi làm thường xuyên gặp căng thẳng, các cặp vợ chồng cần khóa học này để giải quyết vấn đề đã nêu trên.

Nội dung khóa học

Giảng viên

Người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, Luật sư Phạm Thành Long đang là một "hiện tượng" thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Học viên đánh giá

Lê Trọng Duy
great . Cảm ơn thầy
Đào Thế Cường
Khoá học Quản Trị Cảm Xúc thật tuyệt vời. Tôi đã học hỏi rất nhiều điều. Cảm xúc rất quan trọng, chi phối nhiều điều trong cuộc sống của tôi. Tôi học được cách làm thay đổi cảm xúc tích cực là vận động và vận động. Điều này rất có tác dụng với tôi. Các yếu tố ảnh hưởng đến cơ thể làm thay đổi cảm xúc như: uống đủ nước, hít sâu thở dài, ăn rau củ quả xanh, vận động. Điều này ít ai nhận ra và tôi đã thực hiện và thấy có cải thiện rất tốt. Và cuối cùng điều tôi tâm đắc trong nhiều điều tâm đắc nữa là: Thay câu hỏi sẽ thay đổi cuộc đời! Khoá học quá hay, quá bổ ích cho tôi. Anh Long tuyệt vời yeahhhhh!!!

Tags: quản trị cảm xúc   khoá học quản trị cảm xúc  

Các khóa học liên quan

Đỗ Văn Quát
449,000 đ500,000 đ
Bùi Quang Dương
399,000 đ500,000 đ
GÓP Ý