Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số

Trở thành chuyên gia bán hàng, tăng doanh số tức thì với 30 tuyệt chiêu đơn giản, dễ làm, thông minh của giảng viên Phạm Thành Long.
4.7
(815 đánh giá)
8900 Học viên
Giảng viên: Phạm Thành Long
Bạn sẽ học được

Nắm được các bí quyết để từ một người mới vào nghề bán hàng trở thành một chuyên gia bán hàng

Biết cách tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng

Biết cách tăng tỷ lệ hẹn gặp thành công

Tăng tỉ lệ doanh thu và lợi nhuận cho cá nhân và toàn doanh nghiệp

Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Nội dung khóa học
5 phần - 35 bài giảng - 02 giờ 25 phút
Phần 1: Tổng quan
Phần 2: Thu hút khách hàng tiềm năng
Phần 3: Tăng tỉ lệ chốt sales
Phần 4: Bí quyết tăng doanh số trên mỗi đơn hàng
Phần 5: Chiến lược xây dựng Fan cuồng
Giảng viên
Phạm Thành Long
Luật sư - Diễn giả
Rounded avatar
4.8 xếp hạng
4,125.0 đánh giá
15087 học viên
13 khóa học

Phạm Thành Long được biết đến là một diễn giả có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực Kinh Doanh Khởi Nghiệp. Anh đã giúp đỡ cho hàng nghìn chủ doanh nghiệp và những cá nhân ấp ủ đam mê khởi nghiệp xây dựng được những chiến lược kinh doanh độc đáo, sáng tạo và thực hiện chúng thành công.

Ngoài ra, anh còn được biết đến là một Luật Sư sáng lập ra hãng “Luật Gia Phạm”- Một trong những nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam. 

Có thể kể đến một số thành tựu nổi trong sự nghiệp của Anh như sau: 

1. Luật sư Sao Vàng Đất Việt

Phạm Thành Long bén duyên với nghề Luật Sư chuyên ngành Luật Kinh Doanh và Sở Hữu Trí Tuệ vào năm 2001. Suốt chặng đường cống hiên từ đó đến nay, anh đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình:

- Top 5 Luật Sư của năm do Báo Pháp luật và Bộ Tư Pháp bình chọn.

- Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt.

- “Luật Gia Phạm” do anh sáng lập lọt vào Top 10 hãng Luật nổi tiếng nhất năm 2011.

2. Diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Kinh Doanh Khởi Nghiệp

Năm 2013 Phạm Thành Long chuyển hướng sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng xoay quanh các chủ đề về phát triển bản thân và kinh doanh khởi nghiệp. Và cái duyên với sự nghiệp Diễn giả cũng bắt đầu từ đây.

Không có gì ngạc nhiên khi Anh được biết đến là một Diễn giả, nhà Đào Tạo với số lượng học viên đông nhất Việt nam. Với lối dẫn dắt câu chuyện hài hước, dễ hiểu, cách phân tích đào sâu vấn đề cùng với năng lượng nhiệt huyết, Phạm Thành Long chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía học viên. Chính vì vậy, những sự kiện mà anh tổ chức thu hút hàng trăm, thậm chí hàng nghìn học viên tham dự. 

3. Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate University Contest

Không dừng lại ở quá trình theo đuổi đam mê kinh doanh trên Internet, để chứng minh tinh thần thép, ý chí mạnh mẽ và khả năng nhạy bén trong kinh doanh, Luật Sư - Diễn giả Phạm Thành Long đã vượt qua rất nhiều người nổi tiếng, triệu phú khác để trở thành người đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest được tổ chức năm 2015. Ngoài ra Luật sư - Diễn giả còn ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động Internet nhanh nhất thế giới.

4. Giám đốc hỗ trợ nhiều Chapter liên tiếp nắm kỷ lục BNI Thế giới

Ở khu vực Hà Nội 06, Anh còn giữ vai trò Giám đốc BNI (tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới). Hiểu được sứ mệnh cao cả của mình trong việc kết nối các tổ chức kinh doanh, doanh nhân trên thế giới, anh đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu. Bằng chứng là việc anh đã cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chaper và trust Chapter. Chính sự kiện này đã đánh dấu một kỷ lục mới của BNI trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển. Đây cũng là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của nền kinh tế Việt Nam, từ một đất nước có nền kinh tế yếu kém cùng với kỹ thuật lạc hậu, các doanh nghiệp Việt Nam đã nhanh chóng vươn lên và khẳng định vị thế của mình trên đấu trường quốc tế. 

5. Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

Hành trình “Đi bộ Xuyên Việt” được diễn ra trong 33 ngày đêm với 1900km từ Sài Gòn ra đến Hà Nội vào năm 2013. Điều đặc biệt của chuyến hành trình này là Anh chỉ mang 686.000d trong suốt thời gian thực hiện những trải nghiệm của mình. Sự kiện này đã giúp Diễn giả Phạm Thành Long truyền cảm hứng mạnh mẽ tới những người đang gặp phải rào cản lớn trong cuộc sống và sự nghiệp mà họ chưa thể vượt qua. Phá bỏ sự tự tin và vượt qua giới hạn của bản thân chính là những thông điệp mà anh muốn nhắn gửi thông qua hành trình đầy ý nghĩa này. 

4.7 xếp hạng khóa học
815 đánh giá
Nguyễn Thị Huệ
Nguyễn Thị Huệ
2 năm trước

Nội dung thiết thực, dẽ hiểu. Giảng viên truỳen đạt tốt, nhiều năng lượng.

Nguyễn Mộng Điệp
Nguyễn Mộng Điệp
2 năm trước

Cảm ơn thầy , khóa đã mang lại cho em rất nhiều chiến lược ,e làm và áp dụng vào công việc của mình cảm ơn thầy

Đinh Công Quản
Đinh Công Quản
3 năm trước

Giá mà tôi được học những khóa học như thế này từ khi tôi 15 tuổi thì giá trị đến giờ khó mà đo đếm hết được

Đặng Tường Vân
Đặng Tường Vân
3 năm trước

Cám ơn kiến thức và cám ơn người dạy. Rất quan trọng, rất bổ ích và thực tại vì đơn giản dễ hiểu, phải xem đi đi xem lại mỗi ngày, để áp dụng ngây, để tiền tăng mỗi ngày

Ngọ Thị Mai Sinh
Ngọ Thị Mai Sinh
3 năm trước

Thầy dạy rất năng lượng, truyền cảm hứng khi học rất hiệu quả. Trình tự bài logic,chi tiết, dễ nhớ

Hùng Thịnh Vượng
Hùng Thịnh Vượng
3 năm trước

Khóa học giúp tôi nhận ra được những chiến lược mình đang làm tốt và cần phát huy nhiều hơn nữa đó là chiến lược xin lời giới thiệu. Tôi cũng cần khắc phục điểm yếu kết nối để có nhiều hơn cho mình các khách hàng tiềm năng.

Thanh Bùi
Thanh Bùi
3 năm trước

Tôi vô cùng biết ơn khoá học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số của thầy Phạm Thành Long, Nhờ khóa học này mà tôi đã có được những chiến lược và những tư duy để trở thành người bán hàng từ trái tim, Và đã trở thành người cho đi lớn nhất trong thị trường mà tôi phục vụ

PHẠM QUỐC THÔNG
PHẠM QUỐC THÔNG
3 năm trước

Khóa học rất hữu ích! Sẽ giúp cho công việc kinh doanh của tôi và những người học trở nên thành công và giàu có hơn, giúp đỡ được nhiều khách hàng hơn và cuộc sống sẽ trở nên chất lượng hơn từ những người kinh doanh có đạo đức và có các phương pháp kinh doanh hiệu quả. Em cảm ơn Thầy Phạm Thành Long, em biết ơn Thầy!

Phạm Bảo Phán
Phạm Bảo Phán
3 năm trước

Khóa học thật tuyệt vời. Với em, đây không những là kim chỉ nam cho công việc bán hàng mà các tuyệt tuyệt chiêu này se giúp em và những người bán hàng tự tin hơn, cảm thấy hạnh phúc hơn trong côg việc phụng sự khách hàng Xin cám ơn thầy

Lê Thị Lan
Lê Thị Lan
3 năm trước

khóa học cung cấp thêm nhiều kĩ năng cũng như cách bán hàng hay cần áp dụng thường xuyên

1.299.000đ 2.000.000đ
Giảm 35%
1.299.000đ
2.000.000đ
Mua ngay
Mua ngay Gói hội viên chỉ từ 10,000K/Tháng
Nguyen Vo Si vừa đăng ký
Thời lượng: 02 giờ 25 phút
Giáo Trình: 35 Bài giảng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
Đăng ký cho doanh nghiệp
Giúp nhân viên của bạn truy cập không giới hạn 500 khóa học, mọi lúc, mọi nơi
Đăng ký tư vấn