Tôi đã thành công như thế nào trong quá trình xóa bỏ mất gốc tiếng anh căn bản?

Tôi đã thành công như thế nào trong quá trình xóa bỏ mất gốc tiếng anh căn bản?

Mục lục

Chắc chắn hiện tại có rất nhiều người giống như tôi của trước đây, mất gốc hoàn toàn tiếng anh căn bản. Nhưng khi bắt đầu ra trường, bước chân vào môi trường doanh nghiệp, tôi mới hiểu tiếng Anh cần thiết như thế nào, chính vì thế tôi cũng bắt đầu nghiên cứu các trung tâm, các lớp học tiếng anh và các phương pháp học tiếng Anh giúp tôi có thể cải thiện tiếng Anh của bản thân hiệu quả. Cho đến hiện tại, tôi đã trở nên thành thạo hơn trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày, các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh của tôi cũng được cải thiện hiệu quả, nó  giúp tôi có những bước tiến lớn trong công việc và cũng giúp tôi có thêm những người bạn mới từ những quốc gia khác, mở rộng mối quan hệ của mình. 

Nếu bạn hỏi tôi rằng “Tôi đã làm thế nào để có thể từ một người mất gốc tiếng anh căn bản trở thành một nhân viên xuất sắc giao thành thạo tiếng anh được sếp tin tưởng và trọng dụng?” thì ngay tại bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết giúp tôi có được như ngày hôm nay, đó là thông qua 2 khóa học tiếng anh online tại Unica.vn:
- Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc của giảng viên Th.s Ruby Thảo Trần
- Học giỏi tiếng anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết của Thạc sĩ Ngôn ngữ học Bùi Đức Tiến

Do thời gian công việc không cho phép tôi tham gia các lớp học hay các trung tâm học tiếng anh nên tôi đã nghĩ đến việc đăng ký một khóa học tiếng Anh Online tại nhà. Nhờ đó tôi có thể học mọi lúc, mọi nơi và có thể sắp xếp thời gian học trong thời gian rảnh. Nhờ 2 khóa học tiếng anh online trên, tôi đã từ một người “sở hữu con số 0 về tiếng Anh” trở nên thành thạo tiếng Anh và có thể sử dụng tiếng Anh để phục vụ cho công việc và trong giao tiếp cuộc sống thường ngày. Quá trình học tiếng Anh của tôi gắn liền với 2 khóa học theo một lộ trình học tập như sau:

Khóa học tiếng Anh online đầu tiên mà tôi tìm đến đó là Khóa học Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc của giảng viên Th.s Ruby Thảo Trần. Tôi tìm đến khóa học này đơn giản vì biết đến cô Ruby Thảo Trần, cô là một giảng viên vô cùng tâm huyết với nghề, cô đã từng giảng dạy tại các ngôi trường danh tiếng như New York center, Úc châu,  u Mỹ, Úc Anh và nhận bằng thạc sỹ Lý Luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Southern Queensland Australia University. Khi đang tìm hiểu đến các khóa học tiếng Anh online, tôi đã tìm thấy Khóa học Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc của cô tại Unica.vn. Biết danh tiếng của giảng viên Ruby Thảo Trần nên tôi cũng đã tìm hiểu về khóa học này và cảm thấy vô cùng phù hợp với bản thân. Khóa học hướng đến những người giống như tôi, hoàn toàn mất gốc tiếng Anh và đang không biết nên bắt đầu từ đâu. Với 30 bài giảng là những chia sẻ, bài học tiếng Anh hữu ích về những vấn đề cơ bản nhất trong tiếng Anh như cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp giúp tôi củng cố lại kiến thức tiếng Anh căn bản của mình. Ngoài ra,  tôi còn được nhập vai trong những tình huống tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống thực tế hằng ngày vô cùng thú vị. Khóa học mang đến cho tôi hiệu quả không ngờ, giúp tôi nắm vững toàn bộ các kiến thức tiếng anh căn bản, nâng cao trình độ một cách nhanh chóng, hiệu quả và tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài. 

Khóa học Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc
Khóa học Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc của Th.s Ruby Thảo Trần

Và cũng nhờ khóa học trên của cô Ruby Thảo Trần, tôi được biết tới Unica với vô vàn những khóa học tiếng Anh Online hữu ích cùng những giảng viên, chuyên gia vô cùng tài giỏi. Tôi tiếp tục tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học tiếng Anh online trên Unica với mong muốn củng cố thêm 4 kỹ năng quan trọng cần thiết trong tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết và khóa học tiếp theo thu hút tôi đó chính là Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết của Thạc sĩ Ngôn ngữ học Bùi Đức Tiến. Giảng viên Bùi Đức Tiến tốt nghiệp thạc sĩ Linguistics, Đại học Curtin, hiện nay ông là giảng viên khoa tiếng Anh tại Đại học Sư phạm TP. HCM và là ủy viên Ban Chấp Hành Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP. HCM. Ngoài ra, thầy còn là  người sáng lập Anh Ngữ English Master Center. Trong khóa học này, thầy đã giúp tôi hệ thống lại các kiến thức mình đã tích lũy được từ khóa học trước và hướng dẫn tôi nắm được các phương pháp học tiếng Anh rất hay và hiệu quả. Thông qua các bài học về cách tăng 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng trong 30 ngày, các bài học về ngữ pháp, học phát âm, học nghe, học phản xạ nói tiếng anh và học đọc viết tiếng anh giúp tôi thành thạo 4 kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng anh đó là Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách hiệu quả nhanh chóng. 

Học giỏi tiếng anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết
Khóa học Học giỏi tiếng anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết của Thạc sĩ Ngôn ngữ học Bùi Đức Tiến

Đây chính là bí quyết học tiếng Anh của tôi, tiếng Anh thực sự giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống giao tiếp hằng ngày và ngay cả trong công việc. Hiện tại, tôi đã tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài và cũng có những bước tiến lớn trong công việc khi nhờ có tiếng Anh, tôi tìm được một công ty tốt hơn với mức lương cao hơn rất nhiều so với mức lương tôi mong đợi trước kia. Nếu bạn cũng đang như tôi trước kia mất gốc hoàn toàn tiếng anh, hay bạn đang trên con đường tìm ra một phương pháp học tiếng Anh phù hợp với bản thân, tại sao bạn không thử bắt đầu ngay với khóa học tiếng Anh Online tại Unica.vn. Nhờ Unica tôi đã tìm ra được con đường học tiếng Anh thành công của mình và tôi tin bạn chắc chắn cũng sẽ tìm được những khóa học tiếng Anh phù hợp, đáp ứng nhu cầu mong muốn của bạn tại đây. Chúc bạn may mắn!

>> Bí kíp “thần thánh” cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh tuyệt đối

>> Cách học từ vựng tiếng Anh siêu tốc - Học nhanh nhớ lâu!

>> Bí kíp làm chủ ngữ pháp tiếng Anh trong 10 giờ

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh