Tuyệt chiêu Content Marketing đỉnh cao của GV. Thiên Trần

Tuyệt chiêu Content Marketing đỉnh cao của GV. Thiên Trần

Mục lục

Content is King” - Hiện nay Content là yếu tố thống lĩnh kết quả thành bại của hầu hết các chiến dịch Digital Marketing. Content Marketing là khái niệm không còn quá xa lạ đối với những Marketers, là yếu tố tạo nên sức mạnh vô cùng lớn giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng.

Vậy làm thế nào để tạo ra những nội dung hiệu quả, ấn tượng và thu hút khách hàng? Cùng khám phá những tuyệt chiêu Content Marketing giúp bạn tạo ra những nội dung đánh đúng tâm lý khách hàng thông qua khóa học Kỹ thuật viết PR - Quảng cáo - Bán hàng đúng tâm lý khách hàng của giảng viên Thiên Trần.

Nội dung khóa học kỹ thuật viết bài Pr, quảng cáo, bán hàng

Hầu hết những người bán hàng đều muốn xây dựng nội dung hấp dẫn, sáng tạo để thu hút người dùng và tăng hiệu quả bán hàng nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu bằng cách nào. Ngoài ra, việc thiếu hai yếu tố là: tư duy đúng và phương pháp đúng cũng là cản trở vô cùng lớn đối với những người đang đảm nhiệm công việc xây dựng nội dung. Chính vì thế khóa học "Kỹ thuật viết PR - Quảng cáo - Bán hàng đúng tâm lý khách hàng" được thiết kế theo một lộ trình hệ thống, bài bản sẽ giúp bạn có thể tự tin viết nội dung theo những cách khác nhau.

Mở đầu khóa học, giảng viên Thiên Trần sẽ giúp bạn định hướng tư duy đúng đắn khi viết bài bán hàng. Ở đó, học viên sẽ nắm được cách đặt tiêu đề cho bài viết bán hàng, các phương thức sáng tạo nội dung sao cho cuốn hút nhất.

Nội dung trọng tâm của khóa học là cấu trúc bài viết bán hàng đỉnh cao. Học viên sẽ nắm được quy trình viết bài bán hàng từ A - Z với cấu trúc 2 phần: mở đầu - thân bài - kết thúc. Ngoài ra, giảng viên còn cung cấp các chiêu thức để xây dựng nội dung bán bán hàng có 1-0-2 chưa được đối thủ áp dụng để tiếp cận dễ dàng với khách hàng tiềm năng và tăng hiệu quả kinh doanh.

Khóa học này mang đến bạn một tư duy đúng đắn cách học Content Marketing hiệu quả của người viết nội dung marketing và hàng loạt các phương thức để tự viết được một bài viết PR - Quảng Cáo - Bán Hàng đạt hiệu quả cao nhất. 

>> Xem thêm: Những cách viết content thu hút người đọc hiệu quả

content marketing

Làm sao để xây dựng được nội dung bán hàng thu hút, sáng tạo

Những lợi ích khóa học mang lại

Khóa học Kỹ thuật viết PR - Quảng cáo - Bán hàng đúng tâm lý khách hàng giúp bạn nắm bắt được những tuyệt chiêu viết bài PR - Quảng cáo một cách hiệu quả nhất và bên cạnh đó khóa học tạo nên cho bạn một tư duy đúng đắn khi viết một nội dung quảng cáo Marketing ấn tượng, độc đáo và đánh đúng tâm lý người dùng giúp mang lại hiệu quả doanh số lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Đến với khóa học, bạn sẽ nắm được những kiến thức vô cùng hữu ích trong xây dựng Content Marketing cho các chiến dịch Digital hiệu quả như:

- Sở hữu những công thức đặt hàng loạt tiêu đề nhanh chóng, ấn tượng và thu hút khách hàng chỉ trong vòng 30s đầu tiên- Sở hữu tư duy của một copywriter chuyên nghiệp biết cách thu hút khách hàng mục tiêu.
- Biết cách xây dựng mở đầu thu hút, kéo khách hàng tiềm năng đọc bài viết của bạn. Tăng lượng Traffic vào các nội dung quảng cáo, PR trên website, fanpage của doanh nghiệp bạn.

- Biết cách trình bày một danh mục sản phẩm như thế nào thu hút nhất để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của bạn.

- Giúp bạn biết cách kích thích khách hàng hành động mua sản phẩm của mình khi kết thúc bài viết.

- Trình bày nội dung hiệu quả, lôi cuốn khách hàng đọc hết bài viết của bạn một cách tự nhiên .

Thông qua khóa học bạn sẽ nắm được hai yếu tố vô cùng quan trọng cần có của một Copywriter đó là: Tư duy đúng và Những phương pháp đúng.

Ky thuat viet bai PR
Khóa học "Kỹ thuật viết PR - Quảng cáo - Bán hàng đúng tâm lý khách hàng" tại Unica

Đôi nét về giảng viên Thiên Trần

Giảng viên khóa học Kỹ thuật viết PR - Quảng cáo - Bán hàng đúng tâm lý khách hàng là chuyên gia đào tạo Content Thiên Trần. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm copywriter chuyên nghiệp cùng hàng trăm khoá đào tạo viết bài PR - Quảng Cáo - Bán Hàng hiệu quả đã giúp hàng trăm học viên thay đổi tư duy, kỹ năng và phương pháp viết sáng tạo, ấn tượng giúp họ mang lại hiệu quả cao trong quá trình xây dựng các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Nói về Content Marketing, giảng viên Thiên Trần đã chia sẻ quan điểm của bản thân như sau: 

Viết bài PR, viết quảng cáo, viết nội dung brochure, viết nội dung email marketing, viết thông cáo báo chí, viết nội dung website... là những nội dung truyền thông cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp. Đặc biệt là những công cụ truyền thông trên phù hợp với chi phí marketing của các doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ. Vì vậy, doanh nghiệp cần thiết phải quan tâm đến tính hiệu quả về nội dung trước khi thực hiện "chi tiền" vào truyền thông

Luôn đặt ra cho mình sứ mệnh giúp các doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ giải quyết được vấn đề hiệu quả nội dung truyền thông PR - QC chuyên gia đào tạo Content Thiên Trần đã tổng hợp những bí quyết, kinh nghiệm làm việc thực tế của mình thông qua khóa học Kỹ thuật viết PR - Quảng cáo - Bán hàng đúng tâm lý khách hàng với mong muốn chia sẻ, truyền đạt lại những kiến thức của bản thân với tất cả những Marketer đang trên con đường tìm kiếm phương pháp xây dựng nội dung PR - Quảng cáo hiệu quả.

>> Xem thêm: 5 Bước viết thông điệp truyền thông hiệu quả và lôi cuốn

Chuyên gia đào tạo Content Thiên Trần
Chuyên gia đào tạo Content Thiên Trần

Học viện online Unica tự hào là học viện được mang tri thức đáng quý về Content Marketing của giảng viên Thiên Trần đến gần hơn với những học viên mong muốn được học tập và chia sẻ những kiến thức về xây dựng Content Marketing hiệu quả. Khóa học Kỹ thuật viết PR - Quảng cáo - Bán hàng đúng tâm lý khách hàng với 28 bảng giảng đúc kết từ khóa học content marketing giúp bạn sở hữu những doanh số bán hàng hiệu quả, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thông tin khóa học và đăng ký khóa học ngay để được hưởng những ưu đãi vô cùng lớn từ học viện Unica.vn

Đánh giá :

Tags: