Đào tạo kỹ năng Content viết bài website từ A-Z

Khóa học viết bài chuẩn seo luyện kỹ năng viết bài website chuẩn SEO, giúp học viên nắm vững kỹ năng viết bài website và xây dựng nội dung website từ a - z
14 Đánh giá
586 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ biết cách viết bài Website ở bất kì giao diện viết bài nào
Bạn sẽ có được tư duy viết bài Content chuẩn SEO
Bạn sẽ tự tin nhận bất cứ job Content Website của bất kì dự án nào
Bạn sẽ hiểu rõ giá trị của việc viết Content website và nâng cao mức lương khi làm Content webiste
Bạn sẽ có thể tự quản lý và phát triển Team Content Website từ a-z
Bạn sẽ có tư duy xây dựng bộ từ khóa để phát triể Website
Bạn sẽ hiểu rõ các vấn đề khi Marketing website, từ đó phối hợp chặt chẽ hơn với đội SEO
Bạn sẽ sở hữu bộ tài liệu đầy đủ đính kèm về các quy chuẩn khi viết bài chuẩn SEO từ đơn vị đã phát triển hơn 200 website.

Giới thiệu khóa học

Khóa học này là một khóa học đào tạo KỸ NĂNG VIẾT BÀI CONTNET WEBSITE CHUYÊN SÂU. Nó giúp ích cho học viên có thể tìm hiểu kỹ càng các giao diện website, cách viết, cách tối ưu bài viết chuẩn chỉnh từ A-Z cho nhiều nền tảng viết bài website khác nhau. Ngoài ra nó còn giúp người học nắm giữ một kỹ năng Content quan trọng có thể nhận bất kì job Content Website nào. Bạn nên đăng ký khóa học này vì đây là 1 khóa học THỰC HÀNH từ a-z. Bao gồm việc bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên website, được hướng dẫn chi tiết các công cụ viết bài và phần mềm hỗ trợ viết bài từ a-z. Ngoài ra, bạn sẽ được học thêm các kỹ năng khác ngoài kỹ năng viết như kỹ năng tìm kiếm Keyword, SEO căn bản và nhiều hơn thế nữa. Khóa học này giúp giải bài toán HỌC NGHỀ cho ngành viết content website, chỉ cần tham gia một khóa học là bạn có thể hiểu rõ tường tận việc viết bài chuẩn SEO. Sinh viên học sinh có thể tự kiếm cho mình một công việc làm thêm mà lai có ích cho tương lai, nhân viên marketing có thể rèn luyện thêm một kỹ năng bổ trợ công việc, sếp có thể có được một quy trình đào tạo chuẩn SEO cho nhân viên... VÀ QUAN TRỌNG NHẤT, khóa học giúp người dùng hiểu rõ được giá trị của VIẾT CONTENT WEBSITE, hiểu vì sao phải có web, vì sao phải viết bài và giá trị lâu dài mà viết content website mang lại. Sau khi học khóa học bạn sẽ rèn luyện và có thêm được các case study thực tế trong việc viết content website... hướng tới một khóa học THỰC HÀNH, ĐÀO TẠO NGHỀ thực thụ, học xong có thể làm và kiếm tiền trên nền tảng online một cách đơn giản.

Nội dung khóa học


Tags:
Content Marketing  

Thông tin giảng viên

 • 634 Học viên
 • 2 Khóa học
Founder ATP Academy

Giảng viên Leo Minh là một người đã có kinh nghiệm và thâm niên trong Digital Marketing từ năm 2014. 

- Từng xây dựng hơn 200 website vệ tinh và hơn 15 website dự án cho ATP Holdings

- Là admin các cộng đồng lớn tai Việt Nam như Tâm sự nghề Sales, Cộng đồng digital Marketing, Gen Z tập viết content.

- Chuyên gia Marketing tại ATP Holdings

- Là giảng viên đào tạo chính tại ATP Academy

Từ năm 2016 tới nay đã đứng lớp và training hơn 20.000 học viên cả online và offline. Từng tổ chức và tham dự các sự kiện lớn, tham gia các buổi speaker cho sinh viên các trường như Đại học Kinh Tế Luật, Cao Đẳng FPT Polytechnic về chủ đề Marketing.

Đánh giá của học viên

5
14 Đánh giá

79%

21%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • N
  An Nhiên

  Khóa học này thực sự rất hiệu quả và là một khóa học rất đáng học. Không màu mè, tập trung vào kiến thức thực tế mà bạn có thể áp dụng được ngay sau khi học. Ngoài ra còn có website cho bạn thực hành cùng đội ngũ hỗ trợ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn. Những ngày dịch giãn cách như thế này, rất nên đầu tư để học khóa này.

 • B
  Thanh Bình

  Tôi đã học được rất nhiều từ việc thảo luận với các bạn học viên khác.

 • T
  Trần Thanh Trang

  Một khoá học chứa kiến thức chuyên môn chi tiết. Ngoài ra trong khoá học, anh Minh còn chia sẻ thêm những khía cạnh khác trong ngành nghề và một số định con đường của content website. Đây là một khoá học cực kì bổ ích, là nền tảng cho các bạn mới chập chững vào ngành.

 • L
  Nguyễn Văn Lương

  Nội dung tốt cho những bạn chuyên viết content và làm seo

 • X
  Nguyễn Như Xuân

  Em học thêm về SEO để xây dựng blog. Tìm học khoá của a thật sự chất lượng, giúp em biết cách lên chiến lược làm SEO và tối ưu chúng. Thật sự cảm ơn a ạ!

 • A
  Đào Anh

  Với một người chưa biết gì về Content Website thì đây thực sự là khóa học dễ hiểu. Dù chủ đề khóa học chỉ là về nghề viết bài nhưng anh Lê Minh còn cung cấp thêm những kiến thức liên quan để người học có cái nhìn toàn diện cũng như có thể định hướng nghề nghiệp. Từ khóa học thì mình biết được sắp tới sẽ phải làm gì, học thêm cái gì, phát triền thêm như thế nào. Cảm ơn anh Minh về khóa học rất có giá trị này.

 • G
  Hoàng Hương Giang

  hay chi tiết rất dễ áp dụng

 • D
  Dư Bảo Duyên

  Phải nói là học hay với bổ ích lắm, thầy dạy còn thực tế nữa. Cảm giác như 4 năm đại học gói gọn trong 2 ngày ấy ạ, mà còn với giá hời ơi là hời, thật sự là một đường tắt đáng giá ngàn vàng luôn nha.

 • Trần Nhật Đệ

  Khóa học rất hay, hy vọng sau khóa này, mình sẽ kiếm được công việc liên quan :D

 • N
  Vi Đình Nghĩa

  Khoá học rất đầy đủ, giúp mình hình dung rõ hơn về nghề Content và có hình dung, quy trình tốt hơn trong việc cải thiện lại website của mình. Cảm ơn giảng viên nhiều!

Xem thêm