Viết như thở

Khóa học giúp bạn khám phá được sức mạnh của ngôn từ, từ đó tìm ra những đáp án cho vấn đề của bản thân một cách dễ dàng. 
0 Đánh giá
Cập nhật: 12/2023

Bạn sẽ học được gì

Biết cách viết một cách nhẹ nhàng thoải mái, không gượng ép trong mọi chủ đề. 
Biết cách lập dàn ý cho một bài viết (kể cả khi bạn chưa biết gì về viết).
Biết cách tạo ra một bài viết với hình thức bắt mắt, nội dung thu hút. 
Biết cách phân biệt content bán hàng giữa sản phẩm hữu hình và sản phẩm vô hình.
Biết các đầu sách cần đọc để viết tốt hơn.
Biết cách khơi thông ý tưởng viết.
Biết cách hóa thân vào nhân vật khi viết.
Biết cách viết mọi lúc (kể cả khi chán viết).    

Giới thiệu khóa học

Viết như thở không đơn thuần là một khóa học, đây còn là một khoản đầu tư cá nhân đắt giá và đáng giá dành cho mỗi người - Những người đang có quá nhiều nỗi lòng chất chứa bên trong, những người tò mò về viết, muốn được sống cùng con chữ một cách đầy cảm hứng đam mê. 

Dưới sự dẫn dắt của giảng viên Cao Dung, đã có hơn 100 học viên hoàn thành khóa học, ứng dụng được viết vào cuộc sống từ đó thấu hiểu mình hơn, có đời sống nội tâm phong phú tích cực và mở ra vô vàn cơ hội cùng với viết. Trong thời đại mà chúng ta đang giao tiếp với đối phương thông qua hình ảnh và “nội dung” thì việc biết cách viết ra một điều gì đó thu hút lôi cuốn người đọc là một lợi thế cần có, nhất định có và đáng gờm. Sách giấy vẫn phát triển dù ebook hay sách nói đang cạnh tranh. Phim ảnh và các chương trình truyền hình thực tế cũng rất phát triển và về cơ bản tất cả những sản phẩm ấy đều từ ngôn từ tác tạo thành. Hãy học viết và thông qua Viết Như Thở bạn sẽ khám phá được sức mạnh của ngôn từ, từ đó tìm ra những đáp án cho vấn đề của bản thân một cách dễ dàng. 

Học viết không hề khó và khóa học này sẽ là cơ duyên giúp bạn đi đường dài với viết, hãy biến đam mê trở thành chén cơm và một cách thoải mái đầy cảm hứng sáng tạo, mình sẽ chỉ cho bạn những mẹo để tạo ra một bài viết gần gũi hơn với độc giả của mình. Học từ trải nghiệm và kinh nghiệm từ chính mình chứ không chỉ là từ những bài giảng chỉ hoàn toàn là lý thuyết. Mỗi ngày học bạn đều có bài tập kèm theo để ứng dụng, thêm vào bạn có thể liên hệ mình qua mail để mình hỗ trợ chỉnh sửa bài viết cho bạn nữa nhé. 

Đừng ngại ngần, ngôn từ sẽ kết nối con người như lẽ nó vốn được tạo ra để phục vụ cho sự “nhiều chuyện” từ xa xưa đến hiện tại. 
Viết không khó, cứ để Cao Dung lo!


Tags:
Content Marketing  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 1 Học viên
  • 1 Khóa học

- Chức danh: Nhà văn, tác giả Cao Dung
- Kinh nghiệm giảng dạy: 
*Hơn 100 học viên trong và ngoài nước (có 3 học viên đang sinh sống và làm việc tại Nhật) có niềm yêu thích với viết. 
*Đã dạy các khóa viết từ cơ bản đến chuyên sâu, khóa bán hàng với viết, khóa viết tản văn, truyện ngắn, truyện dài, sách. 
*Đã training cho công ty về kỹ năng telesale thông qua kịch bản tự biên soạn. 
- Thành tích, kết quả đạt được: 
*Ebook đã phát hành “bản thân tôi là ai?”.
*Bộ truyện dài được ký hợp đồng độc quyền tác giả với bên nền tảng viết và đọc truyện Dreame mang tên “Linh Tinh Lang Tang”. 
*Kênh youtube về Podcast tâm sự và truyền động lực CAD Radio hơn 1000 sub.
*Fanpage viết lách CAD 1992 hơn 1400 like, một nhóm cộng đồng yêu viết Trạm Dừng Chân CAD, những workshop về Viết cho cộng đồng.
*Offline đều mỗi năm vào 11/11.  

Đánh giá của học viên

5
0 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%