Thay đổi cuộc đời nhờ bí kíp tăng 50% điểm nghe tiếng Nhật chỉ trong 1 tháng 

Thay đổi cuộc đời nhờ bí kíp tăng 50% điểm nghe tiếng Nhật chỉ trong 1 tháng 

Mục lục

Thảo đặt tập hồ sơ xuống bàn, gạt nước mắt. Cô cố gắng đi chuẩn bị bữa trưa nhưng tâm trí vẫn mãi quanh quẩn câu nói của nhà tuyển dụng “Kỹ năng nghe tiếng Nhật như thế mà đòi ứng tuyển vào trí này ư. Bạn có đủ tự tin thực sự hay không”. Cô đang cố kìm mình sau cú thất bại, đây là lần thứ 3 cô bị nhà tuyển dụng từ chối do trình độ nghe tiếng Nhật chưa đạt chuẩn. Thất vọng, chán nản là mớ cảm xúc hỗn độn như đám mây xám bao trùm lấy toàn bộ tâm trí cô. 

Gục đầu vào gối, Thảo khóc nức nở, nước mắt thấm đẫm vào gối rồi phả lên làn da cô bỏng rát như cố tình cứa lại nỗi đau mang tên hai chữ THẤT NGHIỆP. Nhỏ Liên - bạn cô đi làm về, hôm nay con bé xin nghỉ chiều để ở nhà chở Thảo đi phỏng vấn ở một địa điểm khá xa. Về nhà, thấy bàn ăn vẫn còn trống trơn, còn Thảo vẫn nằm xoài trên giường với tấm chăn trùm kín mặt. Lúc đó, Liên hiểu rằng, Thảo vừa lại bị nhà tuyển dụng từ chối.

khóa học tiếng nhật

Thảo chỉ biết gục đầu khóc cho sự thất bại của mình. Ảnh minh họa 

Liên chỉ biết thở dài, lúi húi đi chuẩn bị cơm trưa. Xong, cô gọi Thảo dậy ăn lấy sức chiều còn đi phỏng vấn. Bữa cơm của hai con người trong căn phòng nhỏ hôm nay sao thật tối tăm, miếng rau muống luộc không chấm nước mắm vẫn thấy mặn chát và đắng ngắt. Liên thấu hiểu điều này, cô giữ im lặng như một cách xoa dịu nhẹ nhàng dành cho Thảo. 
Chiều hôm đó, nắng gắt. Liên dục Thảo đi cho kịp giờ phỏng vấn. Thảo lắc đầu, mặt bí xị. Nỗi thất vọng tràn trề hiện lên trên khuôn mặt của cô. Liên hiểu giờ đây việc vực Thảo dậy bằng những giáo điều quát mắng rằng cố gắng lên đã không còn tác dụng. Cô nhẹ nhàng tâm sự. Trong tiếng nấc, Thảo nghẹn ngào: 

Tao đã cố gắng hết sức, áp dụng hết tất cả các phương pháp nhưng vẫn không thể cải thiện điểm nghe tốt hơn. Tao cảm thấy mình thật vô dụng khi mãi không thể vượt qua được bài kiểm tra của nhà tuyển dụng. 

Nghe vậy, Liên chỉ thở dài trong sự bất lực. Lúc này, cô hiểu sự im lặng sẽ giúp Thảo nhiều hơn. Nhưng ngày hôm sau, một phép màu đã tìm đến với Thảo và Liên. Trong lúc Thảo đang cố gắng tìm kiếm những công việc khác trên mạng thì Liên về phòng với sự hồ hởi và vô cùng vui mừng như vừa phát hiện ra một điều gì đó. Cô vội vàng mượn máy tính mà Thảo đang dùng, truy cập vào địa chỉ Unica.vn và tìm đến khóa học “BÍ KÍP TĂNG 50% ĐIỂM NGHE JLPT TRONG 1 THÁNG - N5” của giảng viên Trần Thị Thanh Ngân trên UNICA. 

ôn thi tiếng nhật N5

Thảo bất lực khi mọi cố gắng của mình đều “đổ sông đổ bể”. Ảnh minh họa 

Qua lời giới thiệu của Liên rằng đây là một khóa học sẽ giúp Thảo tăng điểm nghe một cách hiệu quả chỉ trong vòng 1 tháng, Thảo vội vàng click vào học thử. Qua hai bài học thử là tổng quan và bí kíp phân tích các đáp án, Thảo cảm thấy rằng, đây thực sự là một khóa học chất lượng, giúp cố xây dựng được phương pháp học nghe tiếng Nhật tốt nhất. Và thực sự, đây là khóa học mà bấy lâu nay cô tìm kiếm. 

Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ cho cô những bí kíp để rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Nhật hiệu quả như: Luyện nắm bắt ý chính qua các câu hỏi; luyện chốt ý của nhân vật; chọn nhanh từ kỹ thuật so sánh, loại bỏ; luyện chắt lọc thông tin; luyện nghe thông tin “chồng chất”; luyện nghe số; luyện chọn lọc thông tin đúng nhất; vừa nghe vừa lọc thông tin trực tiếp trên đề thi; luyện nghe gợi ý và lời đề nghị; kỹ thuật vừa nghe nhanh vừa quan sát hình ảnh; kỹ thuật ghi chú khi nghe… Ngoài những kỹ năng mà giảng viên chia sẻ, Thảo còn được làm quen với những bài thi thông dụng nhất hiện nay, để có thể nắm vững kiến thức và thực hành tốt hơn. 

Sau khóa học, Thảo đã tập trung ôn luyện trong vòng 1 tháng và kết quả mang lại rất đáng kinh ngạc. Thảo đã có thể nắm được những mẹo cũng như phương pháp để thực hành một bài thi tiếng Nhật chuẩn, đánh thức năng lực tiềm thức về tiếng Nhật. Đặc biệt, chỉ sau 30 ngày, Thảo đã thực hành điểm nghe tiếng Nhật và kết quả đã tăng hơn 50% so với ban đầu. Đây thực sự là một niềm vui và hạnh phúc đối với Thảo. 

luyện nghe tiếng Nhật

Khóa học đã giúp Thảo có được thành công trong công việc và cuộc sống 

Không còn chần chừ, cô ứng tuyển vào vị trí phát triển đối tác của một công ty Nhật Bản có tiếng thay vì những công ty nhỏ lẻ như trước. Và cô đã tự tin vượt qua vòng phỏng vấn với kết quả bài thi cực ấn tượng. Ngay tối hôm đó, cô và nhỏ Liên đã đi nhậu một bữa ra trò để ăn mừng “chiến công” mà cô đã gặt hái được.
Lúc này, cô thực sự cảm ơn nhỏ Liên vì đã giới thiệu cho cô một khóa học thực sự hữu ích. Cô cũng thầm cảm ơn giảng viên Trần Thị Thanh Ngân, nhờ những kiến thức mà giảng viên chia sẻ đã giúp Thảo có được công việc với mức lương và cơ hội thăng tiến cao như hiện tại. Đối với Thảo, đây thực sự là khóa học mà bất cứ ai cũng nên đăng ký tham gia để nâng cao trình độ tiếng Nhật cũng như góp phần xây dựng cho mình những thành công nhất định. 

>> Những lầm tưởng khi học tiếng Nhật Online

>> "Một bước tới Nhật” với top 3 khóa học tiếng Nhật online đỉnh cao

>> Bật mí bí kíp đọc hiểu tiếng Nhật N3 cấp tốc trong vòng 1 tháng

Đánh giá :

Tags: Tiếng Nhật