Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Tiếng Nhật cho trẻ em cùng giáo viên Nhật Bản

Khóa học cùng giáo viên Nhật Bản giúp các bạn nhỏ trong lứa tuổi từ 5~10 tìm hiểu tiếng Nhật một cách thực tế và dễ hiểu nhất. Giáo trình được KIZUKI sử dụng là cuốn KIZUKI KIDS 1&2 được biên soạn và thiết kế ĐỘC QUYỀN cho khóa học tiếng Nhật trẻ em Online. Khóa học giúp con luyện tập phản xạ tiếng Nhật nghe, nói, phát âm chính xác cùng những bài giảng chất lượng, thu hút sự tập chung của trẻ
5.0
(3 đánh giá)
9 Học viên
Lần cập nhật cuối 02/2024
Bạn sẽ học được

Con có thể nắm được các từ vựng từ chủ đề gần gũi: bản thân, gia đình, đất nước,...

Con học được cách phát âm cùng giáo viên bản địa, cùng luyện tập các đoạn hội thoại nhiều chủ đề

Con có thể viết, đọc các chữ cái trong bảng chữ cái Hiragana

Con tự tin giới thiệu bản thân,  phát biểu các chủ đề đã học và nuôi dưỡng niềm yêu thích học Tiếng Nhật

Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Nội dung khóa học
10 phần - 43 bài giảng - 06 giờ 08 phút
Phần 1: Giới thiệu bản thân
Phần 2: Gia đình có 5 người
Phần 3: Đây là cờ của Nhật Bản
Phần 4: Nhật Bản nổi tiếng có Sushi
Phần 5: Ki ơi, bạn uống gì?
Phần 6: Là quả táo phải không?
Phần 7: Làm bánh xèo Nhật Bản
Phần 8: Chúc mừng sinh nhật bạn
Phần 9: Tháng 5 có ngày tết thiếu nhi
Phần 10: Ở Nhật Bản có đón tết không?
Học viên thường mua cùng
Vui Học Tiếng Hàn

Vui Học Tiếng Hàn

Đỗ Ngọc Luyến

4.9
(46)

299.000đ

800.000đ

Tổng: 299.000đ

800.000 đ

Giảng viên
Trung tâm ngoại ngữ KIZUKI
Chuyên gia đào tạo
Rounded avatar
5.0 xếp hạng
9 học viên
1 khóa học

KIZUKI trong tiếng Nhật có 2 cách là気づき– Nhận thức và 築き – Xây dựng.

Với những lớp ý nghĩa trên, KIZUKI sẽ là nơi giúp trẻ nhận thức được khả năng của bản thân, bằng cách xây dựng nền tảng tư duy ngôn ngữ vững chắc cho trẻ, từ đó giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, nuôi dưỡng năng lực ngoại ngữ. Bên cạnh đó, KIZUKI cũng là nơi xây dựng và vun đắp tình yêu của trẻ với tiếng Nhật, những nét đẹp văn hóa của Nhật Bản.

KIZUKI – TÂM HUYẾT CỦA NGƯỜI MẸ

Vừa là một giáo viên vừa là một người mẹ, tôi luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con. Với chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật 15 năm, được đào tạo trở thành Chuyên gia Giáo dục tiếng Nhật tại Japan Foudation (Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản), tôi nhận thấy rằng điểm yếu của học sinh Việt Nam là chưa biết cách biểu đạt suy nghĩ và cảm xúc của bản thân bằng ngôn ngữ, dù đó là ngôn ngữ tiếng Việt. Cá nhân tôi luôn khuyến khích con mình có thể nói ra được những cảm nhận của riêng con: Con muốn làm gì? Tại sao con muốn làm? Còn sẽ làm thế nào? Điều này không chỉ có ích cho việc học của con, mà còn cho chính cuộc sống của con sau này. Tôi tin rằng nếu con có khả năng tuy duy ngôn ngữ tốt, trước tiên là bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, sau đó phát triển năng lực ngoại ngữ, cộng thêm niềm yêu thích tìm hiểu, khám phá thì chắc chắn con sẽ tìm được điều thực sự muốn làm và có định hướng nghề nghiệp tốt cho tương lai.

Khởi nguồn từ chính những tâm huyết dành cho con mình, sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân, tôi đã nghiên cứu và tìm thấy những phương pháp phù hợp với các bạn nhỏ Việt Nam. Khi đến với KIZUKI, thông qua việc học giáo dục Nhật Bản thực tế, các con không chỉ có nền tảng tiếng Nhật vững chắc tự tin giao tiếp mà còn giúp con nói lên cảm nhận của chính bản thân bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Bên cạnh đó, KIZUKI cũng luôn chú trọng rèn luyện giúp các con tăng tính tự chủ trong việc học, từ việc sắp xếp file, chuẩn bị tài liệu đến việc học tại nhà.

Tôi cũng rất hy vọng phụ huynh Việt Nam có thể hiểu được ý nghĩa của giáo dục Nhật Bản trong việc tạo thói quen học tập ở các môn học nói chung và ngoại ngữ nói riêng, để cùng KIZUKI đồng hành với các con trên suốt chặng đường học tập tại KIZUKI, cũng như tiếp bước cho tương lai sau đó của các con.

5.0 xếp hạng khóa học
3 đánh giá
Nguyen Nhat Ha Anh
Nguyen Nhat Ha Anh
3 tháng trước

Các bài học ngắn, dễ hiểu. Con rất hào hứng học, đọc theo cô. Sách, phần chữ viết cô giáo gửi kèm rất đẹp. Bé nhà mình rất thích học cùng cô. Mình nhất định sẽ ủng hộ các khóa tiếp theo.

Mai Anh Nguyễn
Mai Anh Nguyễn
4 tháng trước

Con rất thích học, dễ tương tác. Bài học có nhiều bài hát đáng yêu, phần học chia cũng dễ hiểu. Vote 5 sao

Hải Lê Doãn
Hải Lê Doãn
4 tháng trước

Mỗi bài học dài vừa phải, con luyện được phát âm rất tốt từ giáo viên Nhật. Học cùng với sách nên cũng dễ hiểu, dễ ôn tập, hình ảnh đáng yêu bạn nhà mình rất thích. Sẽ tiếp tục ủng hộ.

699.000đ 1.000.000đ
Giảm 30%
699.000đ
1.000.000đ
Mua ngay
Mua ngay
Nguyễn Văn Tĩnh vừa đăng ký
Thời lượng: 06 giờ 08 phút
Giáo Trình: 43 Bài giảng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
Đăng ký cho doanh nghiệp
Giúp nhân viên của bạn truy cập không giới hạn 500 khóa học, mọi lúc, mọi nơi
Đăng ký tư vấn