Các mẹ có thể tự tin tự tay chuẩn bị cho con những món bánh thơm, ngon, ngọt, lành.
Mẹ và con có hoạt động tương tác cùng nhau, con sẽ rất tự hào với bạn bè là có mẹ biết làm bánh.
Từ việc làm bánh gia đình, mẹ hoàn toàn có thể phát triển kỹ năng để kinh doanh bán bánh homemade
Tham gia khóa học, mẹ sẽ vận dụng được linh hoạt các kỹ năng để làm được nhiều dòng bánh khác nhau.
Tự làm những chiếc bánh phù hợp khẩu vị, sở thích của bé
Điều chỉnh được lượng dinh dưỡng trong bánh phù hợp với nhu cầu cơ thể của từng bé
Hiện tại, ở Việt Nam chưa có những món ăn vặt, những bữa phụ được chú trọng về mặt dinh dưỡng cho trẻ em. Bố mẹ đôi lúc rất lúng túng trong việc chuẩn bị những bữa phụ này, đa phần là đi mua sẵn. Tuy nhiên, phần nhiều những loại bánh trái, thực phẩm mua sẵn đều có chứa những chất phụ gia, chất bảo quản, hương liệu hóa học ẩn mình trong đó, ăn thường xuyên sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các con. Nếu các mẹ mỗi cuối tuần dành chút thời gian tự tay làm bánh cho con, sau đó trữ đông ngăn đá, con sẽ có những bữa phụ an toàn hơn rất nhiều, đồng thời dinh dưỡng cũng được đảm bảo hơn. Khoá học Tự tay làm 20 loại bánh bổ dưỡng cho con tại nhà của giảng viên Nguyễn Thị Thu Hường sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải:
Khóa học làm bánh homemade cơ bản dành cho mẹ muốn học làm bánh an toàn cho con yêu.
Bánh cho trẻ là những món ăn vặt, điểm tâm an toàn, thay thế những thực phẩm rác độc hại như bim bim, xúc xích cho con. Các món bánh được lựa chọn đảm bảo tiêu chí bánh ít ngọt, chú trọng về mặt dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe của bé.
Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bé, hướng dẫn cách bảo quản trữ đông bánh nếu mẹ không có thời gian làm bánh thường xuyên.
Sau khóa học, mẹ nắm được những kỹ năng cơ bản về làm bánh, để sáng tạo ra vô vàn những món bánh hấp dẫn cho con yêu.
Các loại bánh được lựa chọn có độ khó tăng dần, từ rất đơn giản như bánh không cần lò nướng đến những loại có độ khó cao hơn như bánh mì.
Tham gia khóa học, mẹ sẽ vận dụng được linh hoạt các kỹ năng để làm được nhiều dòng bánh khác nhau.
Khóa học là 1 series gồm 20 video, hướng dẫn chi tiết các mẹ từ việc lựa chọn nguyên liệu làm bánh an toàn, giới thiệu dụng cụ làm bánh và hướng dẫn cụ thể từng bước làm bánh trực quan, dễ hiểu nhất.
Đây là khóa học đầu tiên về làm bánh và làm điểm tâm cho trẻ tại Việt Nam. Hãy để UNICA đồng hành cùng bạn làm ra những sản phẩm phù hợp dinh dưỡng, sở thích, khẩu vị với các con chứ không phải là những món bánh dành cho người lớn. Thật tuyệt vời phải không nào!
199.000 đ
700.000 đ
99.000 đ
600.000 đ
349.000 đ
600.000 đ
399.000 đ
600.000 đ
99.000 đ
600.000 đ
99.000 đ
800.000 đ
99.000 đ
600.000 đ
499.000 đ
990.000 đ
99.000 đ
700.000 đ
179.000 đ
500.000 đ
Linh Vy
99.000đ
500.000đ
Phan Thị Anh Thư
199.000đ
700.000đ
Trần Bá Hoàn
699.000đ
900.000đ
Tổng: 997.000đ
2.100.000 đ
Nguyễn Thị Thu Hường.
Có kinh nghiệm 3 năm làm bánh homemade cho con.
Từng tham gia các khoá học chuyên sâu về làm bánh của những đầu bếp nổi tiếng, tiêu biểu là chef Nguyễn Văn Khu.
Có kinh nghiệm giảng dạy tại hơn 20 lớp học làm bánh cho con, đối tượng học viên là các mẹ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với số học viên trên 100 người.
Admin Group Con có Mẹ biết làm bánh, với số thành viên đạt 57.000 người.
Tôi thực sự cảm thấy mình đã học được nhiều điều quý báu từ khoá học này.
Tuyệt vời
CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC
Cô giáo cho thêm tài liệu vào khóa học để học sinh tiện ích