Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Trị biếng ăn không khó, bí quyết giúp con tăng cân vù vù

Khóa học giúp bố mẹ nhận biết nguyên nhân và xử lý triệt để tình trạng Biếng ăn ở trẻ nhỏ
5.0
(1 đánh giá)
5 Học viên
Giảng viên: Trương Minh Đạt
Bạn sẽ học được

Bố mẹ hiểu nguyên nhân và hậu quả của việc biếng ăn của con

Biết được tầm quan trọng của chất dinh dưỡng, vi chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ nhỏ

Nắm được nguyên nhân vì sao con ăn nhiều nhưng không lớn

Nắm được 12 nguyên tắc vàng khi cho trẻ tập ăn dặm

Nắm rõ phác đồ điều trị biếng ăn

Biết các loại thực phẩm trị biếng ăn, tự chế biến thực đơn theo độ tuổi của con

Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Nội dung khóa học
3 phần - 16 bài giảng - 02 giờ 30 phút
Phần 1: Giới thiệu về khóa học
Phần 2: Những điều mẹ cần chuẩn bị trước khi điều trị Biếng ăn cho con
Phần 3: Nguyên nhân - Phác đồ điều trị biếng ăn cho con
Giảng viên
Trương Minh Đạt
Thạc Sĩ - Dược Sĩ
Rounded avatar
5.0 xếp hạng
5 học viên
1 khóa học

1.     Trương Minh Đạt là ai?

Học đại học Giao thông Vận tải nhưng một biến cố trong cuộc đời đã khiến anh bỏ ngang trường ĐH top thời bấy giờ để đặt những bước chân đầu tiên vào ngành Y – Dược khi quyết định ôn thi lại vào trường Đại học Dược Hà Nội.

Thời điểm ấy ai biết cũng cho anh là “kẻ gàn dở”, “đồ dở hơi”. Nhưng sau 15 năm gắn bó và cống hiến với nghề có lẽ cái tên Trương Minh Đạt đã trở nên quen thuộc với nhiều bà mẹ nuôi con nhỏ. Người chọn nghề hay nghề chọn người đến bây giờ anh cũng không biết nữa, nhưng anh biết chắc một điều rằng việc anh đang làm không chỉ giúp cho 1 em bé, 1 mẹ bỉm mà là anh đang giúp thay đổi nhận thức nuôi con của cả một thế hệ.

Thạc sĩ – Dược sĩ Trương Minh Đạt hiện đang là Viện trưởng Viện nghiên cứu Y Dược, đồng thời là Giám Đốc Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Nhi khoa Century – Người mà các “mẹ bỉm” hay gọi bằng cái tên thân thiết “bác Đạt”.

Tháng 5 năm 2021, sau gần 5 năm chắp bút, tổng kết kinh nghiệm 15 năm làm nghề, Trương Minh Đạt đã chính thức cho ra mắt cuốn sách “Những đứa trẻ lớn lên không ốm”. Đây là cuốn sách mảng mẹ và bé được săn lùng nhất năm 2021. Ngay khi xuất bản cuốn sách đã tạo ra cơn sốt trong cộng đồng và trở thành sách gối đầu giường của hàng nghìn mẹ bỉm nuôi con nhỏ.

Không chỉ là Dược sĩ, người làm khoa học, nghiên cứu thuốc, tác giả viết sách mà anh còn nổi lên với vai trò là người đào tạo hàng trăm buổi học, chia sẻ kiến thức nuôi con khoa học thu hút hàng trăm nghìn người tham gia trong suốt thời gian qua.

Các thành viên tham gia các buổi chia sẻ, các khóa học của anh đều có những bước ngoặt quan trọng cả trong suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực hơn, tốt đẹp hơn. Các bạn không còn hoang mang, mò mẫm, cuống quýt mỗi khi con ốm mà trở thành người nắm thế chủ động. Chủ động nuôi con khoa học, chủ động tăng cường đề kháng cho con, chủ động đối phó với mỗi lần con ốm. Chính các thành viên theo bác Đạt lâu năm đều có thể cảm nhận rằng khi có đủ kiến thức nuôi con thì hành trình nuôi con chính là hành trình hạnh phúc.

2.     Sự nghiệp của Trương Minh Đạt

Dược sĩ Trương Minh Đạt sinh năm 1982, tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội năm 2009. Anh đã từng công tác tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 2; Khoa Dược Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình; Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông; Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam và hiện là Chánh Văn phòng Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Năm 2016 anh trở thành Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y dược đồng thời thành lập Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa Century tư vấn miễn phí và nâng cao nhận thức cho các phụ huynh về thuốc, về thực phẩm bổ sung và kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ.

Trong suốt 10 năm từ năm 2011 đến nay anh  còn đảm nhiệm vai trò là Giảng viên Dược, diễn giả tại các buổi hội thảo, hội nghị lớn về Dược và tổ chức hàng trăm buổi đào tạo chia sẻ cho hàng trăm nghìn mẹ tham gia online và offline trên khắp cả nước, các mẹ gọi đây là “lớp học” của “thầy Đạt”.

5.0 xếp hạng khóa học
1 đánh giá
Thanh Bình
Thanh Bình
2 tháng trước

Các tài liệu tham khảo và nguồn tư liệu bổ sung được cung cấp rất phong phú và hữu ích.

Phạm Thị Thùy Trang
Phạm Thị Thùy Trang
2 năm trước

499.000đ 990.000đ
Giảm 50%
499.000đ
990.000đ
Mua ngay
Mua ngay
Nguyên Ngoc Trâm vừa đăng ký
Thời lượng: 02 giờ 30 phút
Giáo Trình: 16 Bài giảng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
Đăng ký cho doanh nghiệp
Giúp nhân viên của bạn truy cập không giới hạn 500 khóa học, mọi lúc, mọi nơi
Đăng ký tư vấn