Trị biếng ăn không khó, bí quyết giúp con tăng cân vù vù

Khóa học giúp bố mẹ nhận biết nguyên nhân và xử lý triệt để tình trạng Biếng ăn ở trẻ nhỏ
1 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Bố mẹ hiểu nguyên nhân và hậu quả của việc biếng ăn của con
Biết được tầm quan trọng của chất dinh dưỡng, vi chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ nhỏ
Nắm được nguyên nhân vì sao con ăn nhiều nhưng không lớn
Nắm được 12 nguyên tắc vàng khi cho trẻ tập ăn dặm
Nắm rõ phác đồ điều trị biếng ăn
Biết các loại thực phẩm trị biếng ăn, tự chế biến thực đơn theo độ tuổi của con

Giới thiệu khóa học

Vấn đề ăn uống của trẻ luôn là nỗi lo lắng và phiền lòng của cha mẹ, hiện nay tỉ lệ biếng ăn của trẻ ngày càng cao. Để giúp cho trẻ có thể ăn uống lành mạnh và khoa học, cha mẹ cần phải học những kiến thức cần thiết để có thể giải quyết tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Tuy nhiên 

 • Bạn không biết trẻ nhà mình có bị biếng ăn hay không?

 • Bạn không xác định được nguyên nhân dẫn đến việc biếng ăn của trẻ?

 • Bạn lo lắng tình trạng biếng ăn kéo dài có thể ảnh hưởng tới sự phát triển về tầm vóc của trẻ?

 • Bạn loay hoay khi không tìm ra phương pháp nào phù hợp để trị biếng ăn cho trẻ nhà mình?

 • Bạn không tìm được nguồn tài liệu uy tín để tham khảo?

Nhưng bạn đừng quá lo lắng,

Bởi vì khi đến với khóa học "Trị biếng ăn không khó, bí quyết giúp con tăng cân vù vù" của dược sĩ Trương Minh Đạt - Trung tâm sức khỏe nhi khóa Century sẽ giúp cho bạn giải quyết được vấn để nan giải này. Khóa học này sẽ giúp bố mẹ hiểu được nguyên nhân và xử lý triệt để tình trạng biếng ăn, chán ăn, chậm tăng cân, thấp còi ở trẻ. Khoá học cung cấp những kiến thức chăm sóc trẻ biếng ăn đồng thời hướng dẫn các bậc cha mẹ cách vượt qua rào cản tâm lý, vững bước trên hành trình đồng hành cùng con trong cuộc chiến Biếng ăn - Ăn dặm. Các kiến thức chia sẻ trong khoá học được cập nhật dựa trên tài liệu chuẩn Nhi khoa quốc tế như WHO, được trình bày một cách ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu để bố mẹ có thể thực hành ngay khi ở nhà.

Hãy đăng kí tham gia khóa học ngay hôm nay để giải quyết dứt điểm tình trạng biếng ăn đang diễn ra ở em bé nhà bạn nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Dinh dưỡng cho con  

Khóa học liên quan

5

143

499,000đ

600,000đ

0

7

399,000đ

1,000,000đ

5

64

599,000đ

900,000đ

5

424

50,000đ

100,000đ

4.7

129

249,000đ

700,000đ

5

100

459,000đ

800,000đ

4.5

319

199,000đ

600,000đ

5

1

999,000đ

2,500,000đ

Thông tin giảng viên

 • 5 Học viên
 • 1 Khóa học
Thạc Sĩ - Dược Sĩ

1.     Trương Minh Đạt là ai?

Học đại học Giao thông Vận tải nhưng một biến cố trong cuộc đời đã khiến anh bỏ ngang trường ĐH top thời bấy giờ để đặt những bước chân đầu tiên vào ngành Y – Dược khi quyết định ôn thi lại vào trường Đại học Dược Hà Nội.

Thời điểm ấy ai biết cũng cho anh là “kẻ gàn dở”, “đồ dở hơi”. Nhưng sau 15 năm gắn bó và cống hiến với nghề có lẽ cái tên Trương Minh Đạt đã trở nên quen thuộc với nhiều bà mẹ nuôi con nhỏ. Người chọn nghề hay nghề chọn người đến bây giờ anh cũng không biết nữa, nhưng anh biết chắc một điều rằng việc anh đang làm không chỉ giúp cho 1 em bé, 1 mẹ bỉm mà là anh đang giúp thay đổi nhận thức nuôi con của cả một thế hệ.

Thạc sĩ – Dược sĩ Trương Minh Đạt hiện đang là Viện trưởng Viện nghiên cứu Y Dược, đồng thời là Giám Đốc Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Nhi khoa Century – Người mà các “mẹ bỉm” hay gọi bằng cái tên thân thiết “bác Đạt”.

Tháng 5 năm 2021, sau gần 5 năm chắp bút, tổng kết kinh nghiệm 15 năm làm nghề, Trương Minh Đạt đã chính thức cho ra mắt cuốn sách “Những đứa trẻ lớn lên không ốm”. Đây là cuốn sách mảng mẹ và bé được săn lùng nhất năm 2021. Ngay khi xuất bản cuốn sách đã tạo ra cơn sốt trong cộng đồng và trở thành sách gối đầu giường của hàng nghìn mẹ bỉm nuôi con nhỏ.

Không chỉ là Dược sĩ, người làm khoa học, nghiên cứu thuốc, tác giả viết sách mà anh còn nổi lên với vai trò là người đào tạo hàng trăm buổi học, chia sẻ kiến thức nuôi con khoa học thu hút hàng trăm nghìn người tham gia trong suốt thời gian qua.

Các thành viên tham gia các buổi chia sẻ, các khóa học của anh đều có những bước ngoặt quan trọng cả trong suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực hơn, tốt đẹp hơn. Các bạn không còn hoang mang, mò mẫm, cuống quýt mỗi khi con ốm mà trở thành người nắm thế chủ động. Chủ động nuôi con khoa học, chủ động tăng cường đề kháng cho con, chủ động đối phó với mỗi lần con ốm. Chính các thành viên theo bác Đạt lâu năm đều có thể cảm nhận rằng khi có đủ kiến thức nuôi con thì hành trình nuôi con chính là hành trình hạnh phúc.

2.     Sự nghiệp của Trương Minh Đạt

Dược sĩ Trương Minh Đạt sinh năm 1982, tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội năm 2009. Anh đã từng công tác tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 2; Khoa Dược Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình; Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông; Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam và hiện là Chánh Văn phòng Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Năm 2016 anh trở thành Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y dược đồng thời thành lập Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa Century tư vấn miễn phí và nâng cao nhận thức cho các phụ huynh về thuốc, về thực phẩm bổ sung và kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ.

Trong suốt 10 năm từ năm 2011 đến nay anh  còn đảm nhiệm vai trò là Giảng viên Dược, diễn giả tại các buổi hội thảo, hội nghị lớn về Dược và tổ chức hàng trăm buổi đào tạo chia sẻ cho hàng trăm nghìn mẹ tham gia online và offline trên khắp cả nước, các mẹ gọi đây là “lớp học” của “thầy Đạt”.

Đánh giá của học viên

5
1 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • B
  Thanh Bình

  Các tài liệu tham khảo và nguồn tư liệu bổ sung được cung cấp rất phong phú và hữu ích.