Unica Marketing Phù thủy content

Phù thủy content

Content đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của Marketing, tham gia khóa học để được giải mã tất cả mọi kỹ năng, kiến thức, bí kíp giúp bạn trở thành cao thủ content chinh phục mọi khách hàng
8 đánh giá
71 học viên

Bạn sẽ học được gì

Hiểu content là gì? Vai trò của content trong kinh doanh trên Internet? 
Bí quyết khiến khách hàng phải dừng lại ngay lập tức khi thấy bài content của bạn.
Cấu trúc của 1 bài content hoàn hảo.
3 công thức viết content phổ biến nhưng cực hiệu quả
Cách áp dụng tử huyệt cảm xúc vào trong bài content.
Cách tăng tương tác khủng cho bài content.

Giới thiệu khóa học

Tầm quan trọng của Content

     Có lẽ bạn đã nghe qua rất nhiều lần câu nói "Content is King" trên các kênh truyền thông hay mạng xã hội. Không phải tự nhiên mà Bill Gates khẳng định như vậy, nói một cách khái quát nhất Content đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của Marketing, chúng vừa giúp nhà kinh doanh truyền tải được thông tin cần thiết, những chia sẻ, kinh nghiệm, giải thích, giới thiệu, xây dựng khẳng định thương hiệu doanh nghiệp... mà Content còn có thể tác động mạnh mẽ tới khách hàng, chinh phục họ và giúp bạn có được những tương tác hay đơn hàng chuyển đổi vô cùng chất lượng. 

     Mà nếu bạn là một người làm Marketing, một người làm SEO chắc chắn càng hiểu hơn tầm quan trọng không thể thay thế của Content.

Hãy đến với khóa học "Phù thủy content" để khiến bất cứ ai cũng phải dừng lại và sẵn sàng bỏ tiền nhờ bài viết chất lượng của bạn!

     Khóa học "Phù thủy content" sẽ giải mã tất cả những kỹ năng, kiến thức, bí kíp giúp bạn trở thành cao thủ content.  Đây là khóa học cực kỳ cần thiết cho bất kì ai khởi nghiệp kinh doanh trên Internet, đặc biệt là mạng xã hội Facebook. Khóa học do Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Hương, một nữ Doanh nhân trẻ thành đạt - giám đốc điều hành Công ty CP TMSX và dược phẩm Tâm An Phát. 

     Là chuyên gia đào tạo kinh doanh online chuyên nghiệp với rất nhiều khóa học Marketing Online đỉnh cao và dự án cộng đồng đào tạo nghề kinh doanh cho hơn 20.000 phụ nữ trên toàn quốc mang tên: Bỉm sữa tự do tài chính. Với những kiến thức kinh nghiệm của giảng viên, hứa hẹn sẽ đem lại nhưng kiến thức vô cùng quan trọng cho sự nghiệp kinh doanh của bạn. 

     Khóa học gồm 29 video chi tiết đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao về contnet như điều kiện cần phải có để tạo content hay, cấu trúc của 1 bài content hoàn hảo, giá trị cốt lõi của 1 bài content, áp dụng tử huyệt cảm xúc vào trong bài content,... tất cả đều được chia sẻ một cách bài bản.

     Đừng bỏ lỡ cơ hội biến những bài viết của bạn thành công cụ kiếm tiền siêu tiết kiệm và tối ưu nhất chỉ với một khóa học Content Marketing duy nhất "Phù thủy content" tại Unica!

Nội dung khóa học


Tags:
Marketing Online   Content Marketing  

Thông tin giảng viên

 • 71 học viên
 • 1 khóa học
Chuyên gia marketing

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Hương, giám đốc điều hành Công ty CP TMSX và dược phẩm Tâm An Phát. 
Là chuyên gia đào tạo kinh doanh online chuyên nghiệp với Dự án cộng đồng đào tạo nghề kinh doanh cho hơn 20.000 phụ nữ trên toàn quốc mang tên: Bỉm sữa tự do tài chính.

Đánh giá của học viên

4
8 đánh giá

63%

13%

13%

13%

0%

Nhận xét của học viên

 • V
  TRẦN THÚY VINH

  Cảm ơn giảng viên. Nội dung dễ hiểu.

 • T
  Nguyễn Hữu Trưởng

  KHÓA HỌC QUÁ HAY VÀ BỔ ÍCH, CẢM ƠN GIẢNG VIÊN VÀ UNICA ĐÃ TẠO RA KHÓA HỌC GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI

 • H
  Hoàng Hưng

  Khoá học hay, xuất sắc, ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Tuy nhiên mới tập trung vào mảng Facebook. Có thể mở rộng sang content Google Adwords, content SEO

 • L
  Nguyễn Quang Linh

  Khóa học tạm ổn, kiến thức còn hơi nông

 • T
  Nguyễn Đức Trung

  Quá hay

 • T
  Nguyen Van Thang

  Kiến thức tổng quan, phù hợp với bạn nào tìm hiểu về facebook.

 • V
  nguyễn quang vũ

  Khoa học nay kha hay cho ai chưa biết viết

 • T
  Phạm Đức Thuận

  Dạy bao quát, nói chung chung. Ko phân tích sâu và kỹ càng

Khóa học liên quan

4.9

222

399,000đ

600,000đ

4.7

1,068

439,000đ

800,000đ

5

93

499,000đ

990,000đ

4.6

78

499,000đ

600,000đ

4.9

85

699,000đ

4.2

263

599,000đ

700,000đ