Unica Marketing Marketing cho Nhà hàng, quán Cafe

Marketing cho Nhà hàng, quán Cafe

Khóa học sẽ cung cấp các công cụ marketing online hiệu quả nhất dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh đồ ăn, đồ uống giúp nhà hàng, quán cafe được đưa vào hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả mang lại lợi nhuận kinh tế cao
2 đánh giá
91 học viên
Marketing cho Nhà hàng, quán Cafe

Bạn sẽ học được gì

Tối thiểu hóa chi phí quản lý và chi phí đầu vào
Sử dụng hiệu quả các kênh truyền thông từ offline đến online.
Tận dụng mối quan hệ để phát triển khách hàng.
Sử dụng báo chí, sự kiện để “nâng tầm” nhà hàng.
Sử dụng thành thạo các tuyệt chiêu tăng trưởng doanh số, tạo chương trình khuyến mại độc, lạ, đi trước xu hướng.
Định hướng phát triển thương hiệu Fanpage- tạo đơn hàng gia tăng lượng khách quay lại.
Được tư vấn về chiến lược, chiến thuật, các chương trình khuyến mại; cách tạo phễu bán hàng giúp thúc đẩy doanh số và tạo sự khác biệt.
 

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

Bạn là chủ một nhà hàng hoặc một chuỗi nhà hàng?

Bạn là nhân viên marketing cho nhà hàng hoặc quán cafe, quán karaoke, kinh doanh khu ẩm thực, resort?

Bạn cần đẩy mạnh kinh doanh của đơn vị thì bộ video chuyên sâu về Marketing cho chủ nhà hàng, quán cafe, khu ẩm thực này sẽ giúp bạn tìm kiếm được khách hàng dễ dàng hơn, đơn giản hơn, giúp tăng trưởng doanh thu cho lĩnh vực kinh doanh F&B.

Nội dung khóa học Marketing cho Nhà hàng, quán Cafe

Tham gia khóa học Marketing cho Nhà hàng, quán Cafe của chuyên gia Nguyễn Phan Anh bạn sẽ được chia sẻ và nắm bắt toàn bộ kiến thức liên quan đến marketing cho nhà hàng, quán cafe như:

+ 15 lý do sai lầm của các chủ nhà hàng để từ đó thay đổi phong cách cũng như tư duy.

+ Cách lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng cũng như bạn có thể mở nhà hàng với một số vốn không lớn.

+ Chiến lược khác biệt hóa cho ngành F&B mà bạn không thể bỏ qua cùng với 12 rủi ro khi kinh doanh nhà hàng mà bạn nên biết.

+ Khóa học sẽ cung cấp các công cụ marketing online hiệu quả nhất dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh đồ ăn, đồ uống.

Unica tin chắc rằng sau khoá học bạn sẽ trang bị cho mình được rất nhiều những kỹ năng cũng như kinh nghiệm giúp cho việc quản lý, điều hành và kinh doanh nhà hàng, quán cafe trở nên hiệu quả và mang lại lợi nhuận kinh tế nhiều hơn. 

Ngoài ra với những kiến thức mà bạn sở hữu sau khoá học cũng sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến nhiều hơn trong cuộc việc hoặc dễ dàng tìm việc hơn với mức lương hấp dẫn. 

Thật hấp dẫn phải không nào. Hãy tham gia khóa học Marketing cho Nhà hàng, quán Cafe cùng giảng viên Nguyễn Phan Anh tại Unica để nhận những điều bất ngờ từ khoá học đặc biệt này nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Kinh doanh   Kinh doanh Cafe   Marketing   Kinh doanh nhà hàng  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 10710 học viên
  • 14 khóa học
Chuyên gia Marketing Online

Chuyên gia Marketing Online Nguyễn Phan Anh

CEO PA Marketing; Co-Founder chuỗi cửa hàng thời trang CROWN SPACE

Nguyễn Phan Anh một chuyên gia đào tạo, tư vấn chiến lược và triển khai giải pháp về E-Commerce, E-Business, E-Marketing, Online Sales... rất có tiếng trong ngành

- Là giảng viên Đại học với hơn 12 năm nghiên cứu - giảng dạy tại các trường đại học trong chuyên ngành Thương mại điện tử và Marketing điện tử.

- Tốt nghiệp 04 trường đại học:

     + Cử nhân Kinh tế Đại học Thương mại.

     + Cử nhân Luật Đại học Luật Hà Nội.

     + Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế chuyên ngành Business & Marketing - Đại học Nice - Sophia Antipolis.

     + Thạc sỹ Luật học chuyên ngành Luật kinh tế Đại học Luật Hà Nội.

- Hơn 12 năm hoạt động và làm kinh doanh thực tế với những dự án kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang trẻ em cao cấp CROWN SPACE; tư vấn, đào tạo, triển khai marketing cho hơn 100 dự án kinh doanh lớn nhỏ, nhiều thương hiệu khác: Royale Baby; CrownUK; Eva Sports; Gato; Lương Sơn Quán, Ao Quán, Phú Sơn Resort, Mật Ong Beelove; Lotus Homegifts, My My Giầy…

- Hơn 5 Năm làm đạo tạo về Online Marketing chính thức cho doanh nghiệp, với số lượng học viên học online qua các khoá học Marketing online và các khoá học SEO "đỉnh cao" trên Unica hay offline lên tới hơn 6.000 học viên. Trung bình mỗi tháng có khoảng 500 học viên mới học online video.

- Nguyễn Phan Anh từng được mời đào tạo cho các công ty lớn như VTC, VTC Mobile, iNet, Trung tâm CNTT Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội, Vietnam Airlines, Mobifone, Mobifone Plus; Viettel......

- Là người trực tiếp chạy quảng cáo cho hơn 200 nhãn hàng, sản phẩm với hơn 3 triệu USD tiền quảng cáo trên Facebook và Google, bao gồm rất đa dạng các mặt hàng và lĩnh vực như nhà hàng, đồ ăn, thực phẩm, quần áo, nước hoa, mỹ phẩm, đồng hồ, Spa, Fitness, Yoga, các trung tâm tiếng anh, các trường đại học v.v…

Đánh giá của học viên

5
2 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • Trần Minh Đức

    Khóa học có nội dung tuyệt vời

  • Nguyễn Thanh Tùng

    Khóa học đem lại đầy đủ các kiến thức căn bản dành cho việc kinh doanh nhà hàng, nếu không biết chút gì về nhà hàng thì nên học khóa này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Khóa học có đề cập và hướng dẫn cách xây dựng phễu nên vô cùng thiết thực và đáng giá. Tuy nhiên vẫn còn mặt hạn chế là các ví dụ chỉ giới thiệu bằng lời nói, quá ít hình ảnh khiến dẫn đến hơi thiếu trực quan, khó để người học hình dung.