Khóa học pha chế và nấu ăn kinh doanh mô hình quán Lẩu Tobokki Hàn Quốc Và Trà Sữa

Khoá học cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng chuẩn về nghiệp vụ, giúp bạn hoàn toàn tự tin về mô hình kinh doanh, sớm bắt tay vào thực thi ý tưởng và sớm thành công.
1 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Nắm vững kiến thức về cách nấu và chuẩn bị các món ăn Lẩu Tokbokki và Các Đồ Uống Từ Trà Sữa
Biết chuẩn bị các nguyên liệu đầu vào cho quán của mình
Thành thạo việc chế biến nhiều món Lẩu khác nhau
Thành thạo việc pha các nước cốt của trà sữa và các loại trà khác nhau
Biết phục vụ với các phương thức bán hàng khác nhau
Biết cách bảo quản các nguyên liệu dùng trong nấu ăn và pha chế

Giới thiệu khóa học

  • Bạn đang khao khát khởi nghiệp, chuyển đổi từ đi làm thuê sang làm chủ?
  • Bạn muốn kinh doanh một mô hình với mức độ rủi ro thấp nhất?

Khóa học pha chế và nấu ăn kinh doanh mô hình quán Lẩu Tobokki Hàn Quốc Và Trà Sữa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên, nhanh chóng biến ước mơ thành hiện thực. Nội dung khoá học được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ vừa giúp học viên không mất công sức, thời gian tìm hiểu kiến thức không cần thiết, vừa giúp học viên hiểu rõ từng mô hình kinh doanh theo Thực Tế. 

Nhanh tay đăng ký khoá học để sở hữu sớm nhất những kiến thức nền tảng chuẩn về nghiệp vụ, giúp bạn hoàn toàn tự tin về mô hình kinh doanh, sớm bắt tay vào thực thi ý tưởng và sớm thành công.

Nội dung khóa học


Tags:
Kinh doanh Cafe   Kinh doanh quán ăn  

Thông tin giảng viên

  • 73 Học viên
  • 5 Khóa học
Chuyên Gia Đào Tạo FnB Thực Chiến

Chào các bạn. Tôi là Kevin Nguyen Chuyên Gia Đào Tạo Trong Lịch vực F&B. Hiện là Giám Đốc Công Ty Tokbochii Korea VN. Lĩnh vực hoạt động chính là Nhượng quyền thương Hiệu Tokbochii- Setup và Đào Tạo - Tư Vấn hỗ Trợ các bạn Starup Khởi Nghiệp trong lĩnh vực F&B. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực F&B. Trải qua các vị trí khác nhau từ Nhân viên đến cấp độ quản lý và nhà đầu tư cũng như chủ Doanh Nghiệp. Tôi cũng đã từng như nhiều bạn trẻ khác mang trong mình hoài bão khởi nghiệp nhưng những bước đầu gian nan chưa thành công, cũng từng chứng kiến nhiều đàn anh đi trước đã có kinh nghiệm trong kinh doanh kể cả là lĩnh vực F&B đã phải nếm trải thất bại. Hơn thế nữa hàng loạt các thương hiệu đình đám sau một thời gian phát triển cũng nặng lẽ rút khỏi thị trường hoặc thay đổi triến lược và thay đổi diện mạo lớn như: “ Thương hiệu ,The Kafe, Ubain Station, Passio, Phở 24…” Đúc rút kinh nghiệm từ những bài học thực tiễn, trải qua cả một quá trình rèn luyện, xây dựng và phát triển để đạt được thành quả là sự ra đời của Công Ty Tokbochii Korea VN . Với mong muốn đóng góp một phần công sức và kinh nghiệm của mình trong Lĩnh Vực F&B.Nhằm giúp các bạn trẻ hiểu hơn về Lĩnh Vực F&B. Có cái nhìn tổng quan về ngành và nghề mà mình theo đuổi hoặc kinh doanh ở Hiện Tại và Tương Lai. Hạn chế những mất mát về tiền bạc và công sức và thời gian ... Chính vì thế các khóa Học online của tôi ra đời nhằm giải quyết các vấn đề đó.

Đánh giá của học viên

5
1 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • B
    Thanh Bình

    Khoá học đã cung cấp cho tôi những công cụ cần thiết để áp dụng kiến thức vào thực tế.