Bí mật 10 chuyên đề với 35 công thức pha chế hot trend nhất hiện nay

Khóa học giúp bạn hiểu tất cả các công thức pha chế trong quầy Bar, từ đó có thể sáng tạo ra các loại đồ uống mới từ các phương pháp pha chế này. 
1 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Biết cách pha chế ra các đồ uống Hot Trend Nhất 
Hiểu về các phương  pháp pha chế khác nhau, từ đó sáng tạo ra nhiều loại đồ uống mới
Hiểu được những vấn đề quan trọng trong pha chế 
Bạn sẽ tự tin hơn với kiến thức thực tế và các sản phẩm hot trend nhất hiện nay
Giúp Bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình học rất nhiều so với các khóa học truyền thống với chi phí học rất cao
Chủ động trong quá trình học và không sợ bị quên kiến thức vì mua khóa học bạn sẽ được dùng mãi mãi.

 

 

 

Giới thiệu khóa học

Khóa học Bí mật 10 chuyên đề với 35 công thức pha chế hottren nhất hiện nay hệ thống tất cả các phương pháp pha chế khác nhau giúp bạn hiểu tất cả các công thức pha chế trong quầy Bar. Và từ đó có thể sáng tạo ra các loại đồ uống mới từ các phương pháp pha chế này. Bạn sẽ hiểu sâu hơn về 10 chuyên đề đồ uống khác nhau với 35 công thức pha chế hot trend nhất, đang được rất nhiều bạn trẻ cũng như nhân viên văn phòng yêu thích.

Tham gia khóa học, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn về kỹ năng và kiến thức pha chế của mình, có thêm ý tưởng cho các sản phẩm mới dựa trên nền tảng những công thức pha chế và các phương pháp pha chế được cung cấp, từ đó phát triển sâu hơn trong lĩnh vực F&B.

Chúc các bạn thành công với khóa học Bí mật 10 chuyên đề với 35 công thức pha chế hottren nhất hiện nay trên Unica.vn

 

 

 

Nội dung khóa học


Tags:
Pha chế  

Thông tin giảng viên

  • 73 Học viên
  • 5 Khóa học
Chuyên Gia Đào Tạo FnB Thực Chiến

Chào các bạn. Tôi là Kevin Nguyen Chuyên Gia Đào Tạo Trong Lịch vực F&B. Hiện là Giám Đốc Công Ty Tokbochii Korea VN. Lĩnh vực hoạt động chính là Nhượng quyền thương Hiệu Tokbochii- Setup và Đào Tạo - Tư Vấn hỗ Trợ các bạn Starup Khởi Nghiệp trong lĩnh vực F&B. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực F&B. Trải qua các vị trí khác nhau từ Nhân viên đến cấp độ quản lý và nhà đầu tư cũng như chủ Doanh Nghiệp. Tôi cũng đã từng như nhiều bạn trẻ khác mang trong mình hoài bão khởi nghiệp nhưng những bước đầu gian nan chưa thành công, cũng từng chứng kiến nhiều đàn anh đi trước đã có kinh nghiệm trong kinh doanh kể cả là lĩnh vực F&B đã phải nếm trải thất bại. Hơn thế nữa hàng loạt các thương hiệu đình đám sau một thời gian phát triển cũng nặng lẽ rút khỏi thị trường hoặc thay đổi triến lược và thay đổi diện mạo lớn như: “ Thương hiệu ,The Kafe, Ubain Station, Passio, Phở 24…” Đúc rút kinh nghiệm từ những bài học thực tiễn, trải qua cả một quá trình rèn luyện, xây dựng và phát triển để đạt được thành quả là sự ra đời của Công Ty Tokbochii Korea VN . Với mong muốn đóng góp một phần công sức và kinh nghiệm của mình trong Lĩnh Vực F&B.Nhằm giúp các bạn trẻ hiểu hơn về Lĩnh Vực F&B. Có cái nhìn tổng quan về ngành và nghề mà mình theo đuổi hoặc kinh doanh ở Hiện Tại và Tương Lai. Hạn chế những mất mát về tiền bạc và công sức và thời gian ... Chính vì thế các khóa Học online của tôi ra đời nhằm giải quyết các vấn đề đó.

Đánh giá của học viên

5
1 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • B
    Thanh Bình

    Các tài liệu tham khảo được cung cấp rất hữu ích và đa dạng.