Khóa học nghiệp vụ pha chế kinh doanh mô hình quán Trà Sữa

Khoá học sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về các dòng đồ uống để bắt đầu công việc kinh doanh mô hình Quán “ Trà Sữa” từ lý thuyết đến thực hành. Bên cạnh đó còn cung cấp những công thức, quy trình pha chế chuẩn nhất, và cách lựa chọn nguyên liệu đầu vào chất lượng, hợp lý.
1 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Nắm vững kiến thức về pha chế đồ uống của mô hình quán trà sữa hiện đại
Biết pha chế các đồ uống từ trà sữa các loại để kinh doanh
Biết lựa chọn và bảo quản các loại nguyên liệu cho quán của mình
Biết chuẩn bị nước cốt và pha chế phù hợp với từng loại đồ uống

Giới thiệu khóa học

Có phải bạn:

  • Đang lên kế hoạch khởi nghiệp từ mô hình quán trà sữa nhưng bạn chưa có đủ kinh nghiệm và kiến thức về pha chế?
  • Bạn muốn trang bị cho mình kỹ năng pha chế chuyên nghiệp?

 Khóa học chuyên sâu về đồ uống kinh doanh mô hình Quán “ Trà Sữa Hot Nhất Hiện Nay" sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về các dòng đồ uống để bắt đầu công việc kinh doanh mô hình Quán “ Trà Sữa” từ lý thuyết đến thực hành. Khoá học cung cấp những công thức, quy trình pha chế chuẩn nhất, và cách lựa chọn nguyên liệu đầu vào chất lượng, hợp lý. Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn cách chuẩn bị các loại nước cốt dùng trong pha chế và bảo quản.

Nhanh tay đăng ký khoá học để trang bị cho mình kỹ năng pha chế đỉnh cao và sớm khởi nghiệp từ mô hình kinh doanh quán trà sữa nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Kinh doanh Cafe   Pha chế   Trà sữa  

Thông tin giảng viên

  • 71 Học viên
  • 5 Khóa học
Chuyên Gia Đào Tạo FnB Thực Chiến

Chào các bạn. Tôi là Kevin Nguyen Chuyên Gia Đào Tạo Trong Lịch vực F&B. Hiện là Giám Đốc Công Ty Tokbochii Korea VN. Lĩnh vực hoạt động chính là Nhượng quyền thương Hiệu Tokbochii- Setup và Đào Tạo - Tư Vấn hỗ Trợ các bạn Starup Khởi Nghiệp trong lĩnh vực F&B. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực F&B. Trải qua các vị trí khác nhau từ Nhân viên đến cấp độ quản lý và nhà đầu tư cũng như chủ Doanh Nghiệp. Tôi cũng đã từng như nhiều bạn trẻ khác mang trong mình hoài bão khởi nghiệp nhưng những bước đầu gian nan chưa thành công, cũng từng chứng kiến nhiều đàn anh đi trước đã có kinh nghiệm trong kinh doanh kể cả là lĩnh vực F&B đã phải nếm trải thất bại. Hơn thế nữa hàng loạt các thương hiệu đình đám sau một thời gian phát triển cũng nặng lẽ rút khỏi thị trường hoặc thay đổi triến lược và thay đổi diện mạo lớn như: “ Thương hiệu ,The Kafe, Ubain Station, Passio, Phở 24…” Đúc rút kinh nghiệm từ những bài học thực tiễn, trải qua cả một quá trình rèn luyện, xây dựng và phát triển để đạt được thành quả là sự ra đời của Công Ty Tokbochii Korea VN . Với mong muốn đóng góp một phần công sức và kinh nghiệm của mình trong Lĩnh Vực F&B.Nhằm giúp các bạn trẻ hiểu hơn về Lĩnh Vực F&B. Có cái nhìn tổng quan về ngành và nghề mà mình theo đuổi hoặc kinh doanh ở Hiện Tại và Tương Lai. Hạn chế những mất mát về tiền bạc và công sức và thời gian ... Chính vì thế các khóa Học online của tôi ra đời nhằm giải quyết các vấn đề đó.

Đánh giá của học viên

5
1 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • T
    Nguyễn Phương Thuận

    cũng hay hen, cảm ơn nhiều