Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Giảng viên
 • 1

  khóa học
 • 64

  học viên
 • 4

  đánh giá trung bình

Giới thiệu

Với hơn 8+ năm kinh nghiệm trong Middle management level, Giảng viên Hạnh Nguyễn đã tham gia rất nhiều buổi phỏng vấn chuyên môn cho nhiều vị trí khác nhau như Account Executive, Marketing Executive, Senior Marketing Executive, Senior PR Executive...trong ngành Marketing.

- Khi tuyển dụng và huấn luyện training on job đã định hướng và tạo ra các key members trong team. Từ đó, giúp GV. Hạnh Nguyễn đạt được nhiều thành tựu trong phòng ban mà mình phụ trách.

- Hiện nay, chị đang đảm nhận vị trí Marketing Head tại Giaohangnhanh và từng làm Marketing Manager tại VNG Corp; quản lý 4 bạn (senior) Marketing Executive, Social Content Specialist, PR Specialist cùng 1 số bạn cộng tác viên khác, và gặt hái được 1 số thành công nhất định như:

+ Xây dựng và phát triển phòng Marketing từ những bước đầu tiên
+ Thiết lập bộ nhận diện thương hiệu, huấn luyện nội bộ về cách sử dụng thương hiệu và hiểu được vị trí thương hiệu của công ty
+ Tổ chức thành công chiến dịch Sinh nhật 5 tuổi của GHN, khẳng định vị thế công ty trên thị trường thông qua music marketing, oneline to offline (O2O)
+ Ra mắt thành công sản phẩm mới “Võ Lâm Truyền Kỳ 3D – Game VLTK được cộng đồng trông đợi nhất- tháng 7/2013”: Đây là game 3D đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, cộng đồng game thủ rất đón nhận vào 2013. Chiến dịch đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với CR = 11%, CPC = VND431, CPA = VND4,420
+ Chuỗi sự kiện kết hợp online và offline “Mừng sinh nhật ZM 5 tuổi – Bước chuyển mình mới” vào năm 2014: là 1 chiến dịch 360 độ giữa các kênh kỹ thuật số và truyền thông. Chiến dịch đã gặt hái thành công khi có 261.465 người đăng ký tham gia chiến dịch online. Trong đó, có hơn 16.000 người đăng ký tham gia offline, 700 khách, 5 nhà tài trợ (Samsung/key games/Neokid/Shop Shin Boutique/URC/THP...)

+ Hiện nay Cô Hạnh Nguyễn đang giảng dạy chương trình Digital marketing tại BMG Internation Education và founder của trường Minerva Education – nơi dạy Digital marketing được thiết kế theo nhu cầu và trình độ của học viên (https://www.minerva.edu.vn/)

Khóa học của giảng viên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh


Nghệ thuật phỏng vấn để thành công dành cho lần đầu làm sếp - Hiring for success

 • 13 bài giảng
 • 01 giờ 38 phút
 • Biết cách ứng dụng kỹ thuật phỏng vấn hành vi
 • Nắm được các yếu tố quan trọng để đánh giá và lựa chọn ứng viên
 • Thể hiện được hình ảnh phỏng vấn viên chuyên nghiệp
 • Biết cách quảng bá thương hiệu công ty Với ứng viên

399,000đ

700,000đ

OFF 43%

CHI TIẾT