1688 là gì? Làm thế nào để order hàng 1688? 

1688 là gì? Làm thế nào để order hàng 1688? 

Mục lục

Hiện nay, phương thức order hàng 1688 đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách mua hàng ở nước ta. Trong bài viết dưới đây, UNICA sẽ hướng dẫn các bạn cách order đặt mua hàng trên 1688 và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng nhất.

1688 là trang thương mại điện tử như thế nào?

Khi nhắc đến những trang thương mại điện tử uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các nguồn hàng hóa đa dạng, không thể không nhắc đến 1688. Trang thương mại điện tử này không chỉ được người dân “nước bạn” ưa chuộng, mà người dân trên thế giới, trong đó có Việt Nam cũng tin dùng.

1688.com là trang điện tử uy tín của tập đoàn Alibaba. Thật không ngoa khi nói, 1688 chính là một trong những “chợ” thương mại điện tử có quy mô, cũng như số lượng hàng hóa lớn nhất nhì ở đất nước tỷ dân này.

Không chỉ cung cấp hàng lẻ, nếu muốn lấy hàng sỉ về để kinh doanh, buôn bán thì order hàng 1688 chính là sự lựa chọn số một. Bởi khi mua với số lượng lớn trên 1 sản phẩm tại 1688, khách hàng có thể mua được với giá ưu đãi, chi phí sẽ được giảm đến mức tối đa. Ngoài ra, kháng hàng còn có thể thỏa thích mua hàng theo 1 dây với tất cả các màu, các size mà nhà sản xuất đưa ra, mà không cần phải mua lẻ tẻ.

Hướng dẫn cách order hàng 1688

Để thuận tiện trong quá trình order hàng trên 1688, bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome với công cụ dịch tiện dụng, giúp bạn tránh được nhầm lẫn có thể xảy ra trong quá trình order hàng. Bởi, không phải khách hàng nào cũng biết tiếng Trung.

Bạn có thể lựa chọn dịch toàn trang bằng cách click vào nút “Dịch” trong đề xuất của Google Chrome hoặc sử dụng công cụ Google dịch để dịch từ khóa cần tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Còn bây giờ, bạn có thể thực hiện order hàng 1688 với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm 

order hàng 1688

Sau khi truy cập vào 1688.com, bạn hãy gõ tên sản phẩm muốn tìm kiếm

Để có thể order hàng 1688, sau khi truy cập vào 1688.com, bạn có thể gõ tên sản phẩm muốn tìm kiếm đã được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung vào thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó, bạn ấn nút ENTER. Lúc này, sẽ có một list các sản phẩm liên quan đến từ khóa mà bạn cần tìm hiện ra.

Bước 2: Phân loại các sản phẩm theo nhu cầu

Nhằm chọn được sản phẩm ưng ý một cách dễ dàng hơn, bạn có thể phân loại cụ thể các dòng sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm của mình như sau:

order hàng 1688

Bạn có thể phân loại cụ thể các dòng sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm của mình

- Sắp xếp giá sản phẩm tăng theo mũi tên hướng lên và giảm theo mũi tên hướng xuống.
- Lựa chọn khung giá sản phẩm và click vào chữ bên dưới.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm và shop

Lựa chọn sản phẩm

Khi lựa chọn được sản phẩm, bạn cần quan tâm đến các thông số quan trọng như: giá, size, phí ship, màu, số lượng… Giá bán của mỗi sản phẩm là số tiền được tính bằng nhân dân tệ mà bạn phải trả để mua sản phẩm đó. Giá thành của sản phẩm bằng tiền Việt sẽ bằng con số này nhân với tỷ giá Nhân dân tệ.

order hàng 1688

1688.com là website bán buôn nên mỗi shop trên này sẽ đưa ra mức giá tương ứng với số lượng sản phẩm mà bạn đặt mua, mua càng nhiều, giá sẽ càng rẻ. Tùy vào từng màu, size… mà một sản phẩm có thể có một hoặc nhiều giá khác nhau. Do đó, bạn hãy chọn đầy đủ các yếu trên để biết được chính xác giá sản phẩm mình muốn mua là bao nhiêu. Nếu sản phẩm bạn chọn mua không có số lượng, đồng nghĩa với việc sản phẩm này đã được bán hết hàng.

Đánh giá uy tín shop

Khi order hàng 1688 bạn cần xem sự đánh giá của khách hàng về độ uy tín của shop, nhằm giúp chọn được sản phẩm tốt nhất. Độ uy tín sẽ được xếp hạng theo thứ tự từ thấp đến cao.

Phía dưới tên shop là các đánh giá về mức độ tin cậy của shop đó, càng nhiều huy hiệu, tỷ lệ phần trăm bên dưới sẽ càng cao. Điều này chứng tỏ mức độ tin cậy của ship đó càng cao. Và để có thể đánh giá được tổng quan, chính xác nhất về uy tín của shop, bạn hãy xem đánh giá của khách hàng và thống kê giao dịch.

order hàng 1688

Phía dưới tên shop là các đánh giá về mức độ tin cậy của shop đó

Một số kinh nghiệm khi chọn hàng trên 1688

- Những nhà cung cấp hàng hóa trên 1688 có cấp độ đánh giá từ thấp đến cao sẽ là huy hiệu kim cương, vương miện. Càng nhiều vương miện, độ uy tín sẽ càng cao.

- Nếu không rành tiếng Trung, bạn có thể sử dụng google dịch để nắm được các thông số cũng như thông tin về sản phẩm cần mua.

- Bạn nên tránh lựa chọn các mặt hàng chưa được ai đặt mua.

- Tìm hiểu thật kỹ phần đánh giá sản phẩm của những khách hàng trước đó, để biết được chất lượng sản phẩm.

- Bạn không nên đặt mua ở nhiều shop, nhằm tránh tình trạng sót hàng hoặc hết hàng.

Như vậy, UNICA đã giúp hưỡng dẫn bạn cách order hàng 1688 chuẩn xác nhất. Với những thông tin bổ ích trên, hy vọng rằng quý khách sẽ nắm được nhiều kiến thức cần thiết về dịch vụ mua hàng tại 1688. Bạn không biết tiếng Trung nhưng vẫn muốn nhập hàng giá "hời" tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc? Tuyệt đối đừng bỏ lỡ khóa học nhập hàng Trung Quốc giá rẻ. Chúc bạn order hàng thành công!

>> Nhập hàng Trung Quốc: Những lưu ý quan trọng cho người mới

>> Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao bạn không nên bỏ lỡ

Đánh giá :

Tags: Startup Nhập hàng Trung Quốc