Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản nên bắt đầu từ đâu

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản nên bắt đầu từ đâu

Mục lục

Có rất nhiều người thắc mắc làm thế nào để thành thạo tiếng Anh? Nhiều người học hết cấp 3 rồi sang 4 năm đại học đều được học tiếng Anh nhưng không thể giao tiếp được, nhưng cũng có người chinh phục thành công thứ ngôn ngữ này trong vòng 3 - 6 tháng. Bí quyết là gì vậy? Có phải bạn đang thắc mắc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản nên bắt đầu từ đâu? Hôm nay Unica.vn sẽ mách cho bạn bí quyết làm thế nào nhé!

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản nên bắt đầu từ đâu

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản nên bắt đầu từ đâu

1. Học tiếng Anh cơ bản nên bắt đầu học từ phát âm

Học phát âm rất quan trọng đối với việc học tiếng Anh, nó là nền tảng đầu tiên mà bạn cần nắm vững, bởi nếu không biết các âm bạn cũng không biết cách đọc như thế nào, đặc biệt không thể nghe người nước ngoài nói. 

Như vậy, bước đầu tiên bạn phải nắm được 44 âm trong tiếng Anh, và cách phát âm, cách viết của nó. Những người không sử dụng được tiếng Anh đều không biết đến 44 âm này. Vì thế không thể giao tiếp tiếng Anh dù chỉ là căn bản.

Biết 44 âm trong tiếng Anh nhưng cách đọc nó như thế nào làm sao để nhớ được nhanh chóng. Tham gia khóa học về phát âm là cách tốt nhất giúp bạn khắc phục điều này. Những khóa học online về phát âm là giải pháp tốt đối với mọi lứa tuổi.

Vậy nên lựa chọn khóa học phát âm nào?

Trước tiên bạn nên lựa chọn giáo viên có uy tín và chất lượng. Nói tới khóa học phát âm, không ai không biết tới Lan Bercu - Chủ tịch và sáng lập công ty Lead Across Cultures International. Cô là một giảng viên có hơn 10 năm đào tạo tại các sự kiện và lớp huấn luyện hơn 20 ngàn giáo viên Hoa Kỳ, đào tạo hơn 10 ngàn các quản lý lãnh đạo và CEO toàn cầu.

Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại trường đại học Kennesaw University Hoa Kỳ. Hiện cô là chủ tịch và sáng lập viên công ty Lead Across Cultures International chuyên đào tạo lãnh đạo. Với những kinh nghiệm của mình, cô đã mở rất nhiều khóa học khác nhau, nhằm mục đích chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng học tiếng Anh đối với mọi người. Khóa học: “Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt” là một trong những video đầu tiên của cô về giảng dạy tiếng Anh. 

Ở khóa học này bạn sẽ nhận được gì?

- Phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ.                                                                                                                                                            
- Hiểu rõ các nguyên tắc và ngoại lệ trong phát âm giọng Mỹ.  
- Phát triển khả năng tự học mà không cần giảng viên.  
- Vượt cấp khả  năng nghe nói khi tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ.   
- Khắc phục những lỗi phát âm thường mắc phải. 
- Tự tin giao tiếp trong môi trường chuyên nghiệp và xã giao với người bản ngữ.

Xem ngay: Khóa học “Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt” 

Xem ngay: Khóa học “Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt” 

Với 32 bài giảng chi tiết và video hướng dẫn cụ thể, bạn có thể chinh phục được phát âm trong thời gian ngắn nhất. Rút ngắn thời gian chinh phục tiếng anh của bạn.

2. Luyện nói và phản xạ tiếng Anh

Sau khi đã thành thạo 44 âm trong tiếng anh, bạn đã có một nền tảng vững chắc và có thể giao tiếp với người bản ngữ. Tuy nhiên, để đẩy nhanh tiến độ học tập cũng như chinh phục ngôn ngữ này nhanh hơn, bạn nên luyện nghe, nói, phản xạ.

Một đứa trẻ mất ít nhất 1 năm để học nói, những ngày đầu tiên, bé cũng chỉ bật bẹ được một vài từ, sau là một vài câu, dần dần thành những câu dài và sau có thể phản xạ nói và trả lời người lớn một cách thành thạo. Việc học tiếng anh cũng vậy, bạn sẽ không thể thành công trong một giờ, hay một hai ngày.

Cách tốt nhất là bạn luyện tập hàng ngày với nghe tiếng anh và phản xạ lại những gì được nghe, dần dần bạn sẽ hình thành phản xạ trong đầu và có thể bật ra bất cứ điều gì mà bạn muốn nói.

Lựa chọn những khóa học luyện phản xạ là một giải pháp chắc chắn bạn nên làm trong quá trình học tiếng Anh. 
Khóa học: “Luyện phản xạ tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả” là một khóa học chắc chắn giúp bạn thành công.

Giảng viên của khóa học là giảng viên với hơn 7 năm nghiên cứu các phương pháp học tiếng Anh hàng đầu thế giới. Cô là Vũ Thùy Linh Giám đốc công ty TNHH đào tạo Lego, nhà đào tạo, tác giả, diễn giả truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng triệu người Việt Nam.

Với sứ mệnh: “Biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt”, các chương trình chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của cô không chỉ được tổ chức ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mà ngày càng lan rộng ra tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và thu hút được đông đảo người học tiếng Anh tham gia.

Ms.Linh Vũ đã và đang truyền cảm hứng, đam mê học tiếng Anh cũng như chia sẻ bí quyết “Học tiếng Anh trong 100 giờ” của cô đến tất cả mọi người, giúp người Việt sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học tập, làm việc, phát triển bản thân và hội nhập với toàn thế giới”.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ:

- Nắm được vốn Từ Vựng thông dụng nhất
- Thành thạo Ngữ Pháp tiếng Anh căn bản
- Hình thành Phản Xạ Giao Tiếp Tiếng Anh tốt
- Thực hành nghe nói và tương tác liên tục trong bài học.
- Cải thiện Kỹ Năng Nghe nhanh chóng
- Nắm được Kỹ Năng Làm Đề Thi Toeic.

Xem ngay: Khóa học “Luyện Phản xạ Tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả” 

Xem ngay: Khóa học “Luyện Phản xạ Tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả” 

Luyện nghe và phản xạ là yếu tố cơ bản dẫn tới thành công của người học tiếng anh. Khóa học bao gồm 49 bài giảng, sẽ cung cấp cho bạn những bài học bổ ích và lý thú. Hàng nghìn học viên đã theo học và thành công nhờ khóa học này.

Trên đây là 2 bước học tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu giúp bạn rút ngắn thời gian học tập. Nếu chăm chỉ luyện tập theo sự hướng dẫn của giảng viên và kiên trì học tập. Bạn sẽ thấy kết quả thay đổi chỉ trong vòng 1- 2 tháng. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học để có thể chinh phục tiếng Anh trong tương lai gần nhất nhé. 

Chưa dừng lại ở đó, trong cộng việc, học tập và giao tiếp thường ngày không chỉ có mỗi tiếng Anh đang nhận được sự quan tâm và ưa chuộng mà tiếng Hàn cũng không kém phần quan trọng. Cùng Unica nắm bắt ngay cơ hội học Tiếng Hàn online cùng chuyên gia hàng đầu lĩnh vực hứa hẹn sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Hàn vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Chúc bạn thành công!

>> Cách học từ vựng tiếng Anh siêu tốc - Học nhanh nhớ lâu!

>> 10 Website tự học tiếng anh cho người mới bắt đầu không thể bỏ qua

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh giao tiếp Tiếng Anh