Bật mí những cách tán gái giúp nàng “đổ gục” ngay lập tức 

Bật mí những cách tán gái giúp nàng “đổ gục” ngay lập tức 

Mục lục

Bạn đang ấn tượng với một cô gái và không biết làm cách nào để “cưa đổ” nàng nhanh chóng? Trong bài viết dưới đây, Unica sẽ giới thiệu đến bạn những cách tán gái hiệu quả khiến nàng “đổ gục” trước bạn ngay lập tức. 

>> 10 dấu hiệu phổ biến giải đáp thắc mắc: Làm sao biết con gái thích mình qua tin nhắn?

Cách tán gái qua Facebook

Tán gái qua Facebook là cách khá hiệu quả giúp bạn tiếp cận, tìm hiểu thông tin về nàng và “cưa cẩm” nàng nhanh chóng. Đầu tiên, điều bạn cần làm đó là tạo ra một profile cá nhân đầy đủ, hoàn chính và tử tế để gây ấn tượng với nàng. Tiếp theo đó bạn cần tìm hiểu về nàng, bạn có thể tìm hiểu thông tin tính cách, sở thích của nàng thông qua những hình ảnh, status nàng chia sẻ trên Facebook hay những dòng bình luận mà nàng trao đổi, trò chuyện với bạn bè. Hãy cố gắng tìm ra những điểm chung của bạn và nàng. Sau khi đã tìm hiểu các thông tin về nàng, hãy bắt đầu tiếp cận nàng, bắt đầu nhấn thích và bình luận những bức ảnh, những dòng status mà cô ấy đăng trên trang cá nhân. Như vậy sẽ giúp cô ấy quen dần với sự hiện diện của bạn và bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với nàng hơn. Cuối cùng, hãy gửi một lời nhắn hỏi thăm hoặc một lời chúc vào dịp đặc biệt nào đó, nên nhớ là bạn phải inbox. Nó sẽ là khởi đầu cho cuộc trò chuyện sau này.

>> Bật mí cách bắt chuyện với con gái trên facebook hiệu quả

Bạn cần tìm hiểu về nàng
Bạn cần tìm hiểu về nàng, bạn có thể tìm hiểu thông tin tính cách, sở thích của nàng

Cách tán gái qua điện thoại

Để tán tỉnh được cô ấy qua điện thoại, việc đầu tiên bạn cần làm đó là phải có số điện thoại của cô ấy. Tiếp đó, hãy gửi một tin nhắn làm quen hoặc gọi điện thoại cho cô ấy. Một vấn đề cần lưu ý cho bạn đó là bạn cần biết cách gửi tin nhắn và chọn thời điểm gọi điện đúng lúc và chính xác nhất. Hãy chọn những thời điểm cô gái rảnh rỗi, đang ở một mình để cô ấy có thể sẵn sàng và có thời gian để nghe bạn nói gì. Nếu bạn gọi trong lúc cô ấy đang bận hay đang ngồi nói chuyện với bạn bè thì chắc chắn sẽ chẳng có cô gái nào có thời gian nghe bạn “cưa cẩm” cả. Nếu chẳng may bạn gọi và bị nàng từ chối do nàng đang bận, hãy hẹn một thời điểm gọi khác hợp lý hơn. Nếu nàng nghe máy, hãy mở đầu câu chuyện một cách ấn tượng, khiêm tốn, lịch sự và đừng bao giờ nói chuyện kiểu trêu đùa, bỡn cợt, bạn sẽ nhanh chóng mất điểm trong mắt nàng đó.

>> Vì sao nàng không trả lời tin nhắn?

tán gái qua điện thoại
Gửi tin nhắn và chọn thời điểm gọi điện đúng lúc và chính xác nhất

Một số mẫu tin nhắn giúp bạn gây ấn tượng với nàng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mở đầu câu chuyện với nàng như thế nào cho ấn tượng, hãy tham khảo một số mẫu tin nhắn dưới đây

- “Chào em, anh rất ấn tượng về nụ cười của em. Nó khiến em rất rạng rỡ và thu hút. Mình có thể làm quen với nhau không?”

- “Em thích xem phim hài đúng không? Anh có một bộ phim rất hay muốn giới thiệu cho em, em có hứng thú chứ?”

- “Nghe nói cậu rất thích chơi bóng rổ. Hôm nào chúng mình có thể chơi chung được không?”

- “Tớ thấy cậu có quan tâm đến sự kiện ra mắt sách ngày mai. Cậu cũng thích sách của tác giả đó hả?”

Hãy mở đầu câu chuyện bằng những tin nhắn ấn tượng
Hãy mở đầu câu chuyện bằng những tin nhắn ấn tượng

Sau khi đã bắt chuyện với nàng tiếp theo là một bước vô cùng quan trọng quyết định bạn có tán đổ nàng hay không đó là cách bạn nói chuyện với nàng. Hy vọng thông qua những bí kíp cua gái  từ những chuyên gia tình yêu hàng đầu Unica chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được một nửa yêu thương đích thực của đời mình.

Đánh giá :

Tags: Tình yêu Tán gái