Top 4 khóa học tiếng Anh Online cho trẻ em

Top 4 khóa học tiếng Anh Online cho trẻ em

Mục lục

Hội nhập kinh tế ngày càng phát triển, tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ cần thiết và quan trọng. Không những thế, trong 3 tháng đầu năm 2020, đại dịch Covid ảnh hưởng rất nhiều đến việc đến trường của các em học sinh. Trong bài viết hôm nay, UNICA xin giới thiệu đến bạn top 4 khóa học tiếng Anh Online cho trẻ để bạn có thể cho bé học tại nhà mà không cần đến trung tâm.

1. Khóa học tiếng Anh online cho trẻ - Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi

Khóa học có 82 bài giảng và thời lượng học là 20 giờ 14 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Tham gia khóa học “Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi” của giảng viên Hương Elan trên UNICA, các bậc phụ huynh sẽ giúp cho trẻ bổ sung được kiến thức và mở rộng vốn từ vựng cũng như trình độ giao tiếp của trẻ.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên đứng lớp là cô Hương Elena, một giáo viên giỏi của trung tâm tiếng Anh American School và ETC. Xuất phát từ môi trường Đại học Ngoại Ngữ, của đại học quốc gia Hà Nội, là phiên dịch viên, giáo viên tiếng Anh, biên dịch cho nhiều công ty trong thành phố. Có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh  và người đi làm nên phụ huynh càng tin tưởng hơn khi đăng ký khóa học này cho con mình.

Không những thế, khóa học còn còn được biên soạn dựa trên một giáo trình học của trường Oxford để cho các bé có thể làm quen từ cơ bản đến nâng cao. Kết hợp với những hình ảnh hấp dẫn, cùng các bài hát Mỹ dễ thương và những câu chuyện tiếng Anh vui rộn giúp bé có niềm đam mê và hứng thú với việc học tiếng Anh khi còn bé.

Một ưu điểm nữa, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 600.000 nghìn đồng đã có thể mua được thẻ học viên dùng cả đời. Bạn có thể cho trẻ học ở bất cứ thời gian nào, không gian nào trong ngày chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng internet. Thêm nữa, cho trẻ học học mỗi ngày cùng giảng viên Hương Elena, trẻ sẽ quen dần với giọng nói của người Mỹ và người Anh chuẩn. Trẻ dành thời gian học tiếng Anh nhiều hơn thay vì xem phim hay chơi game. Thêm nữa, trình độ nói tiếng Anh của trẻ được cải thiện lên trông thấy.

2.  Phonics for Beginners - Đánh vần tiếng Anh cho người mới bắt đầu thật dễ

Khóa học có 38 bài giảng và thời lượng học là 6 giờ 22 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn muốn tạo cho trẻ một nền tảng học tiếng Anh ngay từ khi còn bé thì cần cho trẻ làm quen với tiếng Anh một cách chính xác và bài bản để bé có thể phát âm chuẩn. Việc phát âm chuẩn là bàn đạp giúp trẻ sau nay có thể giao tiếp tốt. Nếu trẻ phát âm sai sẽ khiến cho bé sau nay rất khó sửa. Chính vì thế, tầm vai trò của phát âm trong giao tiếp rất quan trọng, nó giúp cho người nghe hiểu được trẻ đang nói gì. Bởi vậy đừng bỏ qua khóa học tiếng Anh online cho trẻ hấp dẫn này tại UNICA

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em

>>> Đăng ký khoá học <<<

Để giải quyết được vấn đề trên, bạn hãy đến với khóa học “Phonics for Beginners - Đánh vần tiếng Anh cho người mới bắt đầu thật dễ” của các giảng viên Trung tâm ngoại ngữ LTN trên UNICA. Các giảng viên của trung tâm đều có trình độ ngoại ngữ cao từ các trường đại học sư phạm, đại học ngoại ngữ, đại học ngoại thương...

Chúng tôi chỉ nói đôi nét chúng về khóa học cho bạn hiểu, khóa học đi thep nội dung bài giảng của bộ sách Oxford Phonic 1, 2, 3, 4, 5.  Với đầy đủ các chương trình tiếng Anh dành cho các bé có độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi, thậm chí bố mẹ cũng có thể học cùng còn để cải thiện khả năng phát âm của mình.
Tham gia khóa học này, bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn hóa 150 ngữ âm thông qua cá hình ảnh ngộ nghĩnh, video sống động. Ngoài ra, các ví dụ hài hước, gần gũi, dễ hiểu sẽ giúp trẻ phát huy nhanh hơn khả năng ghi chú, kiến thức.

3. Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Khóa học bao gồm 23 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 45 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học “Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi” là một trong những khóa học tiếng Anh online cho trẻ tại UNICA được xây dựng theo một giáo trình học dành cho các bé lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 theo khung sườn của Bộ giáo dục của bản dành cho các bé tiểu học trên toàn quốc. Toàn bộ khóa được giảng dạy online vô cùng tiện lợi thông qua các hình ảnh, hỉnh vẽ sinh động gắn liền với các chủ đề, cấu trúc ngữ pháp, chủ điểm cơ bản trong tiếng Anh trong từng độ tuổi. Thêm nữa, trẻ được phân chia ra thành 3 cấp độ dễ - trung bình - khóa.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Không chỉ được học với giáo viên bản ngữ, giáo viên có trình độ cao mà trẻ còn được học thep phương pháp khoa học thông qua các bài hát, bộ phim tiếng Anh đầy sức sáng tạo. Thông qua mỗi bài hát, câu chuyện trẻ được được làm quen với các từ vựng, luyện nói nhưng đoại hội thoại theo ngữ điệu và cách dùng từ của người nước ngoài.

Sơ qua khóa học được chia làm là 23 bài giảng từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Đầu tiên, các em sẽ được làm quen với dạng ngữ pháp như đại từ nhân xưng, động từ tobe, tính từ sở hữu. Nâng cao hơn một chút, trẻ được học các từ để hỏi như who, what, how, whose… hay các câu cầu khiến, mệnh lệnh. Thêm nữa, trẻ còn được học cách xem thời gian, cách trả lời thời gian trong tiếng Anh…

Nhìn chung, bố mẹ có thể an tâm khi cho trẻ tham gia khóa học online này tại nhà. Khóa học giúp trẻ nắm vững kiến thức theo độ tuổi, cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho trẻ thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi sôi động, hấp dẫn. Phương pháp học thông minh giúp cho trẻ ghi nhớ lâu và dùng thành thạo cấu trúc tiếng Anh thông dụng trong các bộ sách giáo khoa cơ bản và nâng cao.

4. Khóa học tiếng Anh online cho trẻ - Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 - 15 tuổi

Khóa học bao gồm 84 bài giảng và thời lượng học là 32 giờ 10 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

2 tháng đầu năm 2020, đại dịch Corona ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế của toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, các trường học muốn đảm bảo an toàn học sinh nên đã cho trẻ nghỉ học tạm thời. Điều này, khiến bố mẹ rất lo lắng sợ trẻ sẽ quen kiến thức, đặc biệt những trẻ có độ tuổi từ 10 tuổi, đang trong độ ham chơi.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Để hạn chế tình trạng này, bố mẹ có thể cho trẻ học một khóa học “Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 - 15 tuổi” trên UNICA, để cải thiện thêm trình độ tiếng Anh, xây dựng nền tảng, củng cố kiến thức cho trẻ phát triển toàn diện.

Khóa học này được học theo hình thức online nên rất phù hợp trong khoảng thời gian các bé được nghỉ học, các em có thể tiếp thu kiên thức một cách chi tiết, dễ hiệu quả ngay tại nhà. Khóa học không chỉ giúp các em thành thạo phát âm chuẩn mà còn giúp các em kết hợp được thêm ngữ pháp thông qua các bài tập nhỏ kiểm tra bất ngờ của giảng viên như nghe chọn nội dung phù hợp, nối hình ảnh, nhận diện âm thanh vô cùng thú vị và bổ ích.

Không những thể, các em có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, tự ghi âm cách phát âm và so sánh lại ngay trên bài giảng.

Với top 4 khóa học tiếng Anh online cho trẻ mà chúng tôi liệt kê ở trên. Hy vọng các quý phụ huynh có thể dành thời gian ra để tham khảo từng khóa học phù hợp cho con mình trong thời gian nghỉ học.

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh trẻ em