Trang chủ Marketing 15 ngày thành thạo Facebook Marketing

15 ngày thành thạo Facebook Marketing

Chỉ với 15 ngày, bạn có thể tự tin nắm vững kiến thức về Facebook Marketing và vạch ra chiến lược kinh doanh trên Facebook một cách hiệu quả, chuyên nghiệp.
2 đánh giá
15 ngày thành thạo Facebook Marketing

Bạn sẽ học được gì

Tự thực hiện được các kỹ năng quảng cáo Facebook
Tự triển khai công việc kinh doanh trên Facebook và đối soát các hoạt động kinh doanh
Đối soát quảng cáo và nắm được hiệu quả của quảng cáo Facebook
Dựa theo những kiến thức đã học, setup được kế hoạch kinh doanh và triển khai được lâu dài
Hiểu cách thức chọn đối tượng và viết quảng cáo hướng tới đối tượng
 Nắm rõ được các cách để quảng cáo Facebook thành công và vì sao chiến lược marketing thành công

Giới thiệu khóa học

Làm sao để tăng like và tương tác trên Fanpage?

Làm sao để số lượng đơn hàng vượt mọi đối thủ?

Chiến lược nào để kinh doanh Facebook hiệu quả?

Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn đến với Khóa học 15 ngày ngày thành thạo Facebook Marketing do Giảng viên Vương Mạnh Hoàng trực tiếp hướng dẫn. Khóa học sẽ giúp bạn nắm được các kiến thức cơ bản về Facebook : Facebook profile, Facebook groups, Facebook events, 6 loại Facebook fanpage. Từ đó, chỉ ra cách đặt tên đến quản trị Fanpage, lọc nội dung, tương tác fan, tăng like Fanpage và Fanpage insights...

Không chỉ vậy, khóa học còn giúp bạn hiểu biết về chính sách quảng cáo Facebook, tạo Facebook Ads với 10 loại quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao, tạo Audience list và Remarketing chuyên nghiệp. Nhờ vậy, bạn có thể tự mình vạch ra chiến lược kinh doanh Facebook hiệu quả theo đúng đối tượng hướng đến. 

Đặc biệt, trong khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn về Content cho Facebook Ads với các nội dung tiêu biểu như: Công thức để viết nội dung quảng cáo hấp dẫn, các mẫu quảng cáo hiệu quả, chiếc lược quảng cáo AIDA và thực hành viết quảng cáo.

Để đạt được hiệu quả tối ưu cho hoạt động kinh doanh của mình, bạn không thể thiếu đi kỹ thuật Facebook Audience và Target chuyên sâu. Khóa học sẽ bổ sung cho bạn bằng cách đưa ra nguyên lý và công thức tính quảng cáo Facebook một cách hiệu quả. Bạn có thể thực hành quảng cáo tăng LIKE, tăng đơn hàng, chạy Ads chuyên sâu để phân loại đối tượng, chiến dịch, loại hình quảng cáo, chuyên sâu Audience insight để chỉnh sửa chiến dịch, đảm bảo thành công ra đơn tốt nhất. 

Đăng ký ngay Khóa học 15 ngày ngày thành thạo Facebook Marketing tại Unica.vn để có thể tự tin nắm vững kiến thức về Facebook Marketing và vạch ra chiến lược kinh doanh trên Facebook một cách hiệu quả, chuyên nghiệp chỉ sau 15 ngày. 

Nội dung khóa học


Tags: Facebook Marketing   bán hàng qua facebook   bán hàng profile facebook   quảng cáo facebook   Facebook ads  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 22071 học viên
  • 14 khóa học
Chuyên gia Marketing Online

Với 12 năm kinh nghiệm Marketing online, Vương Mạnh Hoàng sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam, sở hữu 03 công ty công nghệ triển khai Marketing online.

Nằm trong Top các chuyên gia Marketing Online giàu kinh nghiệm, Vương Mạnh Hoàng là người kết hợp giữa kiến thức Marketing hàn lâm và kỹ thuật Marketing online thực tiễn để tạo nên phương pháp bán hàng hiệu quả.

Vương Mạnh Hoàng hiện là giảng viên đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn: VTC, CMC, FPT... các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông...

Những kiến thức được chia sẻ tại đây là những kinh nghiệm thực tiễn đã được triển khai thành công cho hoạt động kinh doanh của trên 2000 doanh nghiệp.

Đánh giá của học viên

5
2 đánh giá

50%

50%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • Hồ Văn Phúc

    khoá học hay chất lượng

  • Ngo Tuan Anh

    kiến thức hay, dễ hiểu và có nhiều biểu mẫu, ví dụ minh họa nên tôi theo dõi rất dễ dàng, cảm ơn thầy rất nhiều