Top 2 khóa học sexy dance trên Unica

Top 2 khóa học sexy dance trên Unica

Mục lục

Sexy Dance - chỉ cần nghe đến cái tên thôi thì ai cũng có thể hình dung ra được đây là một môn học đầy sức quyến rũ và cuốn hút. Quyến rũ từ các động tác cơ bản lắc hông, đi sóng, đánh ngực đến cả những động tác như hất tóc, vuốt tay,... Mới đầu nghe có vẻ không tin vào những lời quảng cáo này cho lắm, nhưng khi thấy đám bạn của tôi đi học sexy dance thì ai cũng eo ót, khúc nào ra khúc nấy thì mình đã hoàn toàn bị thuyết phục. Và tôi đã quyết định tìm đến UNICA để đăng ký 2 khóa học nhảy Sexy Dance với mong muốn tìm được nửa kia của mình. 

Mới 3 tháng trở lại đây thôi, tôi sở hữu vóc dáng phải nói là ba vòng như một, mặt thì như cái bánh bao, người thì 3 mét bẻ đôi đã vậy lại còn béo tròn. Khi ấy, tôi vẫn hay bị đám bạn thân tôi trêu đùa rằng “nhìn mày tròn lắm rồi ấy” hay “ăn gì mà béo như lợn vậy?” Quả thực, vì là bạn thân nên tôi cũng không bận tâm cho lắm, nhưng trong lòng thì vẫn thấy xấu hổ. Cũng chỉ vì những câu nói đó cứ ám ảnh trong đầu tôi, cho nên tôi quyết định tìm cho mình một giải pháp giảm cân bằng detox, vừa dễ làm lại không tốn thời gian. Nhưng chắc là do cơ địa tôi, nên sau một thời gian dùng cách này tôi thấy cũng chẳng có tiến triển gì mấy. Cân nặng thì vẫn không giảm được, mặt vẫn tròn và chân tay vẫn to. 
Rồi một ngày cô bạn thân của giới thiệu cho 2 khóa học Sexy Dance Online trên Unica. Tôi nhanh chóng sốt sắng lướt Web tìm 2 khóa học này: 

1. Khóa học nhảy Sexy Dance - từ cơ bản đến nâng cao

Đây là khóa học Sexy Dance cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu đến với bộ môn này. Khóa học được giảng viên Phạm Thị Thanh Hằng đến từ trung tâm nhảy hiện đại Sweet Art trực tiếp giảng dạy. Với sự hướng dẫn tận tình, bạn không hề phải lo lắng khi tập nhảy tại nhà mà vẫn đạt hiệu quả nhé.

Top 2 khóa học sexy dance trên Unica

Khóa học nhảy Sexy Dance từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học với 24 bài giảng, bạn sẽ học được:
Được hướng dẫn toàn bộ kỹ thuật nhảy sexy dance từ cơ bản đến nâng cao
Nắm được các động tác liên quan đến ngực, mông, chân,..
Ghép thành các điệu nhảy tổ hợp trên nhiều bản nhạc
Cải thiện được sức khỏe và duy trì được vóc dáng thon gọn hơn,..
Nếu bạn không có thời gian đến các trung tâm tập nhảy Sexy Dance thì khóa học nhảy Sexy Dance - từ cơ bản đến nâng cao này trên Unica chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chỉ với 549K bạn đã có thể sở hữu khóa học trọn đời và có một thân hình quyến rũ, nóng bỏng. 

2. Khóa học Sexy - tạo đường cong quyến rũ

Khóa học Sexy - Tạo đường cong quyến rũ sẽ không làm cho bạn thất vọng nếu mong muốn có một đường cong quyến rũ, gợi cảm. Khóa học gồm 30 động tác Sexy Dance cơ bản, có độ khó tăng dần, tập trung vào các bộ phận ngực, eo, mông,...
Khóa học do giảng viên Bùi Ánh Linh giảng dạy, sẽ hướng dẫn các bạn các động tác xoay ngực, lắc mông, các tư thế đứng sexy sẽ làm cho ngực, lưng, mông và đùi của bạn săn chắc và thon gọn hơn. 

Top 2 khóa học sexy dance trên Unica

Khóa học Sexy Dance - tạo đường cong quyến rũ

Ngoài ra, bạn có thể tự do thể hiện mình trên các loại nhạc đang phổ biến hiện nay tại các sàn nhảy disco, các quán Bar, vũ trường.
 Tuy nhiên, các bạn cũng nên chú ý những ngày đầu tập Sexy Dance sẽ làm cho cơ thể của bạn mệt mỏi. Cho nên, đối với những bạn nào muốn tập luyện để duy trì sức khỏe và lấy lại vóc dáng thì nên xây dựng cho mình một lộ trình học ngay từ khi bắt đầu nhé. 

Còn với tôi, sau khi đăng ký học xong, chỉ trong 2 tháng tôi đã đánh bay mỡ bụng, lấy lại được vòng eo đầy quyến rũ. Tôi thực sự cảm ơn UNICA đã mang đến cho tôi 2 khóa học cực kỳ bổ ích này. Còn bạn, nếu thấy hiệu quả thì hãy chia sẻ tới người thân và bạn bè của mình nhé cùng học nhảy nhé!. Một người đẹp, hai người vui mà. Chúc các chị em thành công!

>> Tìm hiểu về Sexy Dance - địa chỉ dạy Sexy Dance uy tín tại nhà

>> Khóa học Aerobic - giảm cân hiệu quả và giữ gìn vóc dáng

>> 3 Tác dụng bất ngờ của việc học nhảy Zumba bạn cần biết

Đánh giá :

Tags: Nhảy Sexy Dance