Top 3 khóa học guitar cho người mới bắt đầu được nhiều học viên bình chọn cao nhất tại Unica

Top 3 khóa học guitar cho người mới bắt đầu được nhiều học viên bình chọn cao nhất tại Unica

Mục lục

Ngày nay nhu cầu tìm học các khóa học về "tài lẻ cá nhân" của các bạn trẻ rất nhiều, trong đó phải nói đến các lớp học guitar - một trong những từ khóa có lượt tìm kiếm cao nhất trên Google. Rất nhiều các lớp học guitar cơ bản được ra đời tại các trung tâm lớn nhỏ. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để tới các lớp học guitar đó. Thay vào đó là việc tự học guitar cơ bản tại nhà hoặc qua các khóa học dạy guitar trực tuyến với chất lượng không thua kém gì các lớp học off.

Hiểu được nhu cầu đó, thông qua bài viết "Top 3 khóa học guitar cho người mới bắt đầu được nhiều học viên bình chọn cao nhất tại Unica" Unica hi vọng sẽ đem đến cho bạn đọc một cái nhìn tổng quan nhất về 3 khóa học guitar hay nhất dành cho người mới bắt đầu học đàn, từ đó giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với mình.

Top 1: Học đệm hát Guitar cùng Haketu

Thời lượng học: 04 giờ 01 phút

Giáo trình: 45 bài giảng 

Giảng viên: Hà Kế Tú

Link chi tiết khóa học đàn guitar đệm hát

Học đệm Guitar cùng Haketu

Khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Học đệm Guitar cùng Haketu”

Hà Kế Tú là một trong số những guitarist nổi tiếng nhất hiện nay với lượt follow trên Youtube lên tới 408.000+ và hơn 730+ video. Không chỉ là một guitarist, một blogger blogger mà anh cũng là một cái tên xuất hiện với tần số rất cao trên Unica. Sở hữu kiến thức chuyên môn rất cao dù anh chưa từng học một lớp học nhạc bài bản cụ thể, cùng với lối dẫn dắt hài hước, dễ hiểu và gần gũi, tất cả những kiến thức mà anh truyền tải tới học viên luôn được đánh giá rất cao cả về chương trình và tâm huyết nóng hổi luôn khơi được niềm đam mê ở các học viên. 

Khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Học đệm Guitar cùng Haketu” là khóa học guitar cơ bản đầu tiên mà nếu bạn đọc đang quan tâm thì không thể bỏ qua. Với nội dung khóa học gồm 45 bài giảng được biên soạn và sắp xếp thành 5 phần học lớn sẽ nhanh chóng giúp bạn có được những kiến thức nhạc lý cơ bản nhất thông qua những bài thực hành trong mỗi phần học, cho bạn một nền tảng để bạn sẵn sàng học lên những khóa học guitar cao hơn. Do đó đối tượng khóa học này không chỉ là những người mới tìm hiểu chơi guitar mà ngay cả những người đã biết chơi guitar thành thạo cũng có thể tìm đến để trau dồi hơn những kiến thức nhạc lý và kỹ thuật chơi guitar bài bản.

Kết thúc khóa học học viên sẽ:

- Có kiến thức nhạc lý cơ bản nhất về Guitar, vừa học vừa thực hành thông qua những kỹ thuật guitar từ cơ bản - chuyên sâu 

- Có thể đệm hát được ngay những bài hát nổi tiếng như Bèo dạt mây trôi, Chỉ còn những mùa nhớ, Phố xa… Tất cả đều được hướng dẫn từ cách chơi guitar cơ bản nhất

- Có kiến thức nền tảng sâu sắc để bạn có thể tự biến tấu và sáng tạo ra những cách chơi guitar của riêng mình. 

- Chinh phục được đối phương, đám đông nghe nhạc chỉ sau một thời gian luyện tập tại nhà bài bản chi tiết. 

Để tìm hiểu chi tiết khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Học đệm Guitar cùng Haketu” của guitarist Hà Kế Tú mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học để nắm được nôi dung khóa học cụ thể và nhanh chóng đăng ký khóa học này tại Unica trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé!

Top 2: Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu

Thời lượng học: 10 giờ 50 phút

Giáo trình: 94 bài giảng

Giảng viên: Hiển Râu

Link chi tiết khóa học: Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu

Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu

Khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu”

Với động đồng yêu thích và chơi guitar chuyên nghiệp gần như không ai là không nghe đến cái tên Hiển Râu. Anh cũng là một giảng viên được rất nhiều học viên theo học lớp học của anh trên Unica bình chọn là giảng viên có khóa học chất lượng nhất bên cạnh Hà Kế Tú.

Khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu” gồm 94 bài giảng được biên soạn và phân chia thành 6 phần học khác nhau với nội dung đi từ kiến thức dễ đến khó. Trong tất cả các khóa học của Hiển Râu có thể nói đây là khóa học guitar cơ bản tại nhà hay nhất được bình chọn là tốt nhất. 

Kết thúc khóa học học viên có thể:

-  Sớm tiếp cận và nhanh chóng nằm lòng những kiến thức nhạc lý cơ bản nhất về guitar như nhạc lý về hợp âm, tọa độ hợp âm, các rải quạt... 

-  Nhanh chóng làm quen và thành thạo các điệu chơi guitar, các kỹ thuật chơi guitar cơ bản thông qua những bài giảng chi tiết.

-  Sớm thực hành thành thạo chơi guitar ở mức độ cơ bản thông qua những bản nhạc như Happy Birthday, Chúc bé ngủ ngon, Hallelujah

-  Nhanh chóng học và thành thạo chơi hoàn thiện các bài đệm Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Tháng tư là lời nói dối của em, Bèo dạt mây trôi, Có chàng trai viết lên cây với điệu Suft

-  Nhanh chóng học và thành thạo chơi hoàn thiện các bài hit một thời Anh không đòi quà, Ba kể con nghe, Một nhà, Vợ người ta, qua điệu Disco, Blue, Ballad

-  Được làm quen và nắm được cách chơi các điệu guitar ít dùngnhư Fox, Bolero, Slow rock

Để tìm hiểu chi tiết khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu” của guitarist Hiển Râu mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học để nắm được nôi dung khóa học cụ thể và nhanh chóng đăng ký khóa học này tại Unica trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé!

Top 3: Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thời lượng học: 02 giờ 55 phút

Giáo trình: 28 bài giảng

Giảng viên: Lê Việt Dũng

Link chi tiết khóa học: Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu

Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu

Khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu"

Khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu” của giảng viên Lê Việt Dũng là khóa học chuyên sâu về kỹ thuật chơi guitar chuẩn để bạn có thể học guitar một cách bài bản, chuyên sâu và đầy đủ kỹ thuật nhất. 

Cũng như Hà Kế Tú và Hiển Râu, anh Lê Việt Dũng cùng là một guitarist có tới 10 năm kinh nghiệm dạy học và biểu diễn guitar ở nhiều sự kiện khác nhau. Khóa học guitar cho người mới bắt đầu này chính là sản phẩm khóa học online tại nhà có nhiều học viên theo học và đánh giá cao nhất của anh. Với nội dung bài giảng gồm 28 bài giảng trực tuyến trong thời lượng học 02 giờ 55 phút, khóa học không chỉ là những chia sẻ về kiến thức và kỹ thuật chơi guitar cơ bản dành cho người mới bắt đầu mà còn là khóa học có phương pháp giáo dục đề cao sự tự giác và tự phát triển tiềm năng của học viên mà anh luôn theo đuổi.  

Kết thúc khóa học guitar cơ bản cho người mới bắt đầu này học viên sẽ:

-  Có được định hướng học và phát triển bản thân đối với guitar ngay từ khi bắt đầu khóa học một cách đúng đắn, chuẩn xác và nhanh chóng. 

- Nắm được bí quyết để tìm ra được chủ âm chính cho mọi bài hát, từ đó có thể tự biên soạn một bản đệm guitar riêng. 

- Có kiến thức về nhạc lý một cách bài bản, chi tiết, kiến thức về quãng, hợp âm; các kỹ thuật chơi guitar cơ bản từ ngón tay, lực tay, kỹ thuật quạt, đệm guitar 

- Có tư duy, cảm âm tốt và kỹ thuật phân tích nhạc tốt để có thể tự đệm hát một bài hoàn chỉnh hoặc soạn một intro dạo đầu

Để tìm hiểu chi tiết khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu​​​​​​​” của guitarist Lê Việt Dũng mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học để nắm được nôi dung khóa học cụ thể và nhanh chóng đăng ký khóa học này tại Unica trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc top 3 khóa học guitar cơ bản cho người mới bắt đầu hot có lượng đánh giá và bình chọn cao nhất, chất lượng nhất do chính các học viên theo học bình chọn. Ngoài ra tại chủ đề Phong Cách Sống: học piano tại nhàdạy học đàn organhọc đàn Ukulelehọc đàn Violin,...  của Unica cũng có rất nhiều khóa học âm nhạc khác có mức độ khác nhau, từ cơ bản nhất cho đến những khóa học nâng cao chuyên sâu dành cho bạn đọc quan tâm.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Guitar Guitar cơ bản