Khóa học IELTS online giúp bạn “bứt phá” bốn kỹ năng nhanh chóng

Khóa học IELTS online giúp bạn “bứt phá” bốn kỹ năng nhanh chóng

Mục lục

Bạn đang muốn thi IELTS và bạn không biết học như thế nào cho hiệu quả cao?
Phương pháp học, kế hoạch học và chiến lược học IELTS như thế nào hiệu quả?
Làm thế nào để nắm vững và nâng cao 4 kỹ năng IELTS tốt nhất?

Để trả lời cho các câu hỏi trên, tôi xin giới thiệu cho bạn một khóa học IELTS online giúp bạn bứt phá 4 kỹ năng listening (nghe), speaking (nói), reading (đọc), writing (viết) một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đó là khóa học Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing của giảng viên Bùi Đức Tiến. Hãy cùng khám phá thông tin khóa học và có thể tự mình tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây bạn nhé!

>> 9 bước giúp cải thiện khả năng nghe tiếng Anh nhanh chóng

>> Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

>> Chinh phục trời Tây với Top 3 khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản online đỉnh cao

Tìm hiểu về IELTS

Trước khi tìm hiểu về thông tin khóa học hãy cùng tôi tìm hiểu đôi chút những thông tin về IELTS để hiểu rõ hơn IELTS là gì và tầm quan trọng của nó như thế nào nhé! Đầu tiên, IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh được tổ chức bởi Hội Đồng Anh (BC), tổ chức giáo dục quốc tế IDP, Cambridge Assessment English. Câu trúc một bài thi IELTS gồm 4 phần thi đó là Listening (4 sections), Reading ( 3 paragraphs), Writing (2 tasks) và Speaking ( 3 parts) với tổng thời gian làm bài gần 3 giờ đồng hồ. 

Khi ngày nay, tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ chung được sử dụng phổ biến trên thế giới thì IELTS đóng một vai trò quan trọng đối với sự phát triển của bạn giúp bạn có những bước tiến lớn trong sự nghiệp, công việc và cuộc sống, ví dụ như:

- Chứng chỉ IELTS là điều kiện đầu vào cho các chương trình học ở nước ngoài
- Chứng chỉ IELTS hỗ trợ xin học bổng
- Chứng chỉ IELTS giúp bạn dễ dàng xin việc ở những công ty nước ngoài với môi trường tốt và mức lương cao
- IELTS không những phục vụ cho nhu cầu học tập, xin việc mà còn là điều kiện định cư ở một số nước

Nếu bạn đã hiểu IELTS là gì và tầm quan trọng của nó thì bạn còn chần chừ gì mà không tham gia đăng ký ngay khóa học Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing của giảng viên Bùi Đức Tiến để củng cố kiến thức cho bản thân và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển trong sự nghiệp.

IELTS đóng một vai trò quan trọng đối với sự phát triển của bạn
IELTS đóng một vai trò quan trọng đối với sự phát triển của bạn

Thông tin khóa học Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing

Khóa học Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing với dự hướng dẫn, giảng dạy của thầy Tiến dành cho những học viên mới tiếp xúc với IELTS, trình độ các kỹ năng còn thấp. Khóa học Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing với 50 bài giảng được biên soạn thành 4 chủ đề chính tương đương với 4 phần của bài thi IELTS là Nghe, Nói, Đọc, Viết như sau:

- Phần 1: Từ vựng: Giới thiệu đến bạn những phương pháp học từ vựng thông minh giúp bạn nâng cấp vốn từ vựng của mình
- Phần 2: Ngữ pháp: Giới thiệu cho bạn tổng quan về ngữ pháp, những phương pháp học ngữ pháp thông minh và những vấn đề ngữ pháp bạn cần lưu ý khi làm một bài thi IELTS
- Phần 3: Cấu trúc câu: Giới thiệu về cấu trúc câu cơ bản trong tiếng Anh, các lỗi cấu trúc câu thường gặp và các dạng cấu trong câu cần biết trong bài thi IELTS
- Phần 4: Đọc: Giúp bạn nắm các kỹ năng đọc hiểu, bao quát nội dung nhanh chóng và các phương pháp luyện đọc hiệu quả
- Phần 5: Viết: Giới thiệu các phương pháp, kỹ năng làm bài viết trong bài thi IELTS chi tiết, cụ thể giúp bạn đạt kết quả cao trong phần Writing
- Phần 6: Nghe: Giới thiệu về bố cục bài nghe và các dạng câu hỏi của phần Listening trong bài thi IELTS, các phương pháp học nghe thông minh và các kỹ năng cần có khi làm bài nghe
- Phần 7: Phát âm: Giúp bạn phát hiện những lỗi phát âm bạn có thể mắc phải và phương pháp luyện phát âm công nghệ cao
- Phần 8: Nói: Giới thiệu bố cục bài nghe của bài thi IELTS, các lỗi thường gặp và bí kíp khi trả lời.

Khóa học Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing
Khóa học Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm ở khoa tiếng Anh ĐHSP TP. HCM cùng những thành tựu đạt được vô cùng lớn của giảng viên Bùi Đức Tiến như IELTS 8.5 trong đó điểm môn Viết là 8.0, nhận học bổng Lawrence S. Ting dành cho sinh viên xuất sắc nhất các trường đại học & Học bổng của Hội khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng ba năm liền từ 2009 đến 2011 chắc chắn bạn sẽ đạt được hiệu quả học tập cao trong kỳ thi IELTS. Sau khóa học bạn sẽ rèn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết giúp bạn làm bài thi chính xác, hiệu quả với kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, với những bài giảng chi tiết về cấu trúc đề thi, những lưu ý khi làm bài sẽ giúp bạn tự tin đạt điểm cao trong bài thi IELTS. Bạn sẽ:

- Nắm chắc chắn bố cục của một bài thi IELTS và nắm bắt rõ ràng yêu cầu của từng phần thi
- Giúp bạn cải thiện kỹ thuật học từ vựng và chỉnh sửa những vấn đề phát âm nền tảng
- Nâng cao trình độ sử dụng ngữ pháp
- Tìm ra các phương pháp học IELTS hiệu quả và hướng đi đúng đắn cho sự học tiếng Anh của mình

Thông qua những chia sẻ trên về khóa học Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing mong rằng bạn đã tìm ra cho mình những phương pháp, kỹ năng tốt nhất giúp bạn cải thiện IELTS một cách hiệu quả. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết khóa học và đăng ký khóa học ngay tại đây. 

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh Ielts