Bí quyết tăng doanh số bán hàng online nhờ kỹ năng tuyển hệ thống 

Bí quyết tăng doanh số bán hàng online nhờ kỹ năng tuyển hệ thống 

Mục lục

Giờ Huyền trở thành bà chủ bán hàng online rồi nhỉ, bí quyết là gì vậy, chia sẻ cho bọn tôi với đi”, đó là những lời mà mấy đứa bạn, đồng nghiệp thường nói với tôi mỗi lần chúng tôi gặp nhau. Thực ra, trước đây tôi đã từng rơi vào vũng bùn của thất bại khi “chân ướt chân ráo” bước vào kinh doanh online. Nhưng đến một ngày, mọi thứ đã được vực dậy nhờ một khóa học trên UNICA.

Tôi năm nay hơn 30 tuổi với công việc chính là kế toán cho một công ty. Tuy nhiên, sở thích lớn nhất mà tôi vẫn luôn nuôi dưỡng là kinh doanh online, đặc biệt là lĩnh vực mỹ phẩm. Tuy nhiên, niềm đam mê của tôi chưa một lần được thực hiện trọn vẹn, bởi vấp phải sự ngăn cản của chồng và bố mẹ. Họ thường dành cho tôi những lời khuyên mà theo họ là “ăn chắc mặc bền”, nào là kinh doanh online nhiều rủi ro lắm, bây giờ nhiều người kinh doanh online nên sự cạnh tranh cao, rồi nếu kinh doanh thì doanh thu mang lại cũng chẳng được mấy đồng.

Mặc dù tôi liên tục bị rót vào tai những lời ngăn cản nghe có vẻ có lý từ phía những người xung quanh, tuy nhiên tôi vẫn quyết tâm thực hiện ước mơ của mình. Đỉnh điểm là một lần, tôi đã rút hết tiền tiết kiệm của hai vợ chồng tích cóp trong mấy năm liền vào việc kinh doanh online mỹ phẩm. Cùng lúc, tôi dùng toàn bộ số tiền nhập một lô hàng về, cứ ngỡ sau đợt này tôi sẽ hốt được mẻ cá lớn và làm cho mọi người phải sáng mắt lên. Nhưng đời không như là mơ, tôi hoàn toàn thất bại. Hàng nhập về quá nhiều, bị tồn đọng do không bán được bởi hình thức kinh doanh của tôi còn mang tính manh mún, nhỏ lẻ, chưa được mở rộng mạng lưới. Và rồi, mọi dự định, tính toán, mơ ước của tôi đều đổ sông đổ bể.

khóa học bán hàng
Niềm đam mê lớn nhất của tôi đó chính là kinh doanh online. Ảnh minh họa

Sau cú thất bại thảm hại đó, chồng tôi, bố mẹ chồng và cả bố mẹ tôi đều từ tôi, xem tôi như một đứa phá hoại và chẳng thể làm nên trò trống gì. Đêm hôm đó, tôi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, trong đầu tôi chỉ quẩn quanh với suy nghĩ làm sao gỡ lại được thất bại đau đớn này. Tôi mở chiếc laptop của mình lên, mò mẫm từ trang web này đến trang web khác. Bất ngờ, đập vào mắt tôi là khóa học “Trọn bộ kỹ năng tuyển hệ thống bán hàng online” của giảng viên Đặng Thị Vân trên UNICA. Nhận thấy khóa học này đang hướng đến điểm yếu trong kinh doanh mà tôi đang gặp phải, tôi liền click chuột vào tham khảo.

Sau khi tham gia học thử 3 bài của phần 1 trong khóa học, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi khóa học chính là chìa khóa để mở cánh cửa sổ kinh doanh online mà bấy lâu nay tôi loay hoay không thể mở được. Không còn ngần ngại, tôi đăng ký tham gia khóa học ngay lập tức. Cho đến bây giờ nghĩ lại, đó là quyết định thông minh và sáng suốt nhất của cuộc đời tôi.

khóa học bán hàng online
Tôi phải tự tìm kiếm cách khắc phục thất bại của mình. Ảnh minh họa

Khi tham gia khóa học, tôi được giảng viên Đặng Thị Vân chia sẻ các kinh nghiệm cũng như bí quyết, nhằm mở rộng hệ thống bán hàng online của mình. Điển hình như các bí quyết: cách hút sỉ khách hàng, chiến lược hút sỉ thành công 100%, cùng với đó là cách hút sỉ thông qua các kênh, ngành nghề khác nhau. Với những chiêu thức này thì việc mở rộng mạng lưới bán hàng đối với tôi không còn là nỗi lo. Đặc biệt, trong khóa học này, giảng viên còn hướng dẫn tôi cách vạch ra các chiến lược kinh doanh cụ thể, sao cho có thể mang lại thu nhập cao nhất.

Sau khóa học, tôi đã tự tin “vay nóng” tiền từ những người người bạn của mình và vực dậy từ chính vũng bùn mà trước đó mình đã tự rơi vào. Giờ đây, thành công đã mỉm cười với tôi. Tôi đã phát triển được mạng lưới bán hàng của mình, từ đó quá trình bán hàng được đẩy mạnh lên, kéo theo doanh số cũng tăng lên nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn, tôi đã có thể kiếm lại được số tiền mà mình đã làm mất trước đó. Hơn thế nữa, tôi còn kiếm được 1 khoản tiền khá lớn hàng tháng nhờ vào việc kinh doanh online.

khóa học bán hàng online trên unica
Khóa học “Trọn bộ kỹ năng tuyển hệ thống bán hàng online” đã giúp tôi kinh doanh online thành công

Từ đó, mọi người xung quanh đã có cái nhìn khác về tôi, đặc biệt là chồng tôi. Anh ấy thường xuyên động viên tôi, nhiều lúc anh còn tham gia bán hàng cùng tôi. Đó là những khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với tôi. Còn bạn bè mỗi lúc gặp lại nhau, thường bảo với tôi rằng: “Giờ Huyền trở thành bà chủ bán hàng online rồi nhỉ, bí quyết là gì vậy, chia sẻ cho bọn tôi với đi”. Nhằm giúp cho những người có đam mê kinh doanh, muốn học kinh doanh online như tôi được thành công, tôi vẫn thường chia sẻ khóa học trên UNICA với họ. Thay vào đó, tôi nhận được lại những lời cảm ơn chân thành và nụ cười mãn nguyện từ những người có chung đam mê với tôi.

Đến bây giờ, tôi vẫn luôn thầm cảm ơn khóa học “Trọn bộ kỹ năng tuyển hệ thống bán hàng online”, cùng giảng viên Đặng Thị Vân và UNICA. Nhờ khóa học này mà tôi đã có thể thực hiện thành công niềm đam mê của mình.

Chúc bạn thành công!

>> Những kinh nghiệm bán hàng online từ các triệu phú bạn nên biết

>> Cách lập kế hoạch kinh doanh nhỏ - 7 bước đến thành công

>> Các kênh bán hàng online giúp bạn kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online Kinh doanh