Top 3 khóa học bán hàng trên Shopee “đỉnh” nhất hiện nay

Top 3 khóa học bán hàng trên Shopee “đỉnh” nhất hiện nay

Mục lục

Hiện nay, có rất nhiều hình thức kinh doanh đạt lợi nhuận cao trên nhiều nền tảng công nghệ nổi trội như Facebook, Zalo, Youtube, Amazon… một trong những số đó cần kể tới đó là bán hàng trên Shopee đang dần trở thành xu hướng “trẻ” tại Việt Nam. Nhưng sự thật, bán hàng trên Shopee như thế nào, cần những gì để bán được hàng thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn "Top 2 khóa học bán hàng trên Shopee" được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá khá cao tại Unica. Đó là những khóa học nào mời bạn tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây

1. Shopee Success System - Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0

Khóa học bao gồm 54 bài giảng với thời lượng 04 giờ 59 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học "Shopee Success System - Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0"

Xem ngay: Shopee Success System

Như các bạn cũng đã biết, Shopee được biết đến là một trong những kênh bán hàng Online hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều người dùng lựa chọn để phục vụ cho quá trình bán hàng của mình. Tận dụng được những lợi thế mà Shopee mang lại, nếu bạn có thể khai thác được thế mạnh đó thì bạn hoàn toàn có thể thu về được hàng trăm triệu mỗi tháng. Thấu hiểu tầm quan trọng đó, giảng viên Văn Chính hợp tác cùng Unica xuất bản khóa học "Shopee Success System - Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0". 

Lộ trình khoá học có 54 bài giảng với thời lượng 04 giờ 59 phút. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu tổng quan về thương mại điện tử và nghiên cứu thị trường Việt Nam. Nội dung chính là tìm câu trả lời cho câu hỏi "Bán gì trên Shopee để nhanh GIÀU và trở thành TOP 1 ngành hàng". Cuối cùng là những kiến thức liên quan đến cách thứ nhập hàng để được giá tốt và hạn chế rủi ro. 

Kết thúc thúc khóa học, học viên sẽ nắm chắc được quy trình vận hành của sàn Thương Mại điện tử để kinh doanh thành công. Ngoài ra, học viên còn nắm được toàn bộ những kiến thức liên quan đến việc tối ưu chi phí quảng cáo, quy trình vận hàng đơn,cách xây dựng thương hiệu để có thể có cơ hội chiếm lĩnh được thị trường kinh doanh trên sàn Thương Mại Điện Tử. 

>>> Xem ngay: Tạo mã giảm giá Shopee cho người bán siêu đơn giản

2. Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z

Khóa học bao gồm 29 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 27 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Trước khi giới thiệu về khóa học bán hàng trên Shopee này, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn một số điều về trang bán hàng thương mại điện tử này để mọi người có một cái nhìn tổng quát nhất và dễ hiểu nhất.

Chúng ta có thể thấy, những năm trở lại đây, Shopee nổi lên như một “anh tài” của giới thương mại điện tử.  Bên cạnh Tiki, Lazada thì cái tên Shopee được xếp vào từ khóa tìm kiếm và bàn tán khá nhiều. Hiểu một cách đơn giản thì Shopee là một ứng dụng được phát triển tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam và ứng dụng này cung cấp một dịch vụ trực tuyến kết nối người tiêu dùng với người mua để cả hai bên cùng có lợi. Các bên bán và mua được tạo lập trực tiếp giữa người mua và bán và tự chịu trách nhiệm về đơn hàng của mình, Shopee không can thiệp vào giao dịch giữa người dùng mà.

Hơn hết, bán bán hàng trên Shopee sẽ hoàn toàn "Miễn Phí", nghĩa là bạn không cần bỏ ra chi phí từ việc tạo gian hàng, đăng sản phẩm cho đến các công cụ quảng cáo sản phẩm đều được miễn phí. Nên nếu bạn nào có ý định kinh doanh với số vốn nhỏ thì có thể lựa chọn Shopee để bắt đầu kinh doanh.

Quay trở lại với khóa học bán hàng trên Shopee mang tên “Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z” của giảng viên Nguyễn Trung Kiên trên UNICA. Đây là một khóa học sẽ giúp cho những bạn mới bước chân vào kinh doanh trên Shopee kiếm được thu nhập đột phá, bỏ túi được cách bán hàng hiệu quả. 

Khóa học “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

Xem ngay: Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z

Nội dung khóa học có 29 bài giảng, được chia làm 3 nội dung chính. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ cùng bạn tìm hiểu tổng quan về sàn thương mại điện tử và những lý do nên chọn Shopee để kinh doanh khởi nghiệp. Tiếp theo, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách đăng sản phẩm và tối ưu chi tiết để hiện thị tới nhiều khách hàng nhất. Trong nội dung này, bạn sẽ nắm được kỹ thuật đăng sản phẩm chuẩn SEO Shopee, cách cài đặt danh mục shop, tìm kiếm các từ khóa Hashtag của Shopee dừa trên xu hướng tìm kiếm của Google. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ nắm đươc các tiêu chí đánh giá shop yêu thích trên Shopee và cách cài đặt giá tiền Freeship.

Để có thể tiếp cận sản phẩm đến nhanh hơn với khách hàng, việc bỏ ra chi phí cho các kênh quảng cáo của Shopee là điều vô cùng cần thiết. Hiểu được ý nghĩa đó, giảng viên Nguyễn Trung Kiên sẽ hướng dẫn bạn tìm từ khóa đầu thấu của Shopee bằng phần mềm Keyword Tool.io, kỹ thuật quảng cáo Shop Ads và hướng dẫn quảng cáo liên quan trên Shopee và cách vận hành thực chiến nhất.

Điểm đặc biệt của khóa này là ngoài kiến thức lý thuyết, giảng viên sẽ cung cấp phương pháp đào tạo thực hành trực tiếp trên máy tính, giúp học viên dễ dàng hơn trong việc tiếp thu và vận dụng kiến thức liên quan đến kỹ năng bán hàng trên sàn thương mại điện tử. 

Là một khóa học mới trên Unica, bỏ qua những lý thuyết rườm rà và đi chú trọng đến thực hành, giảng viên Nguyễn Trung Kiên sẽ chỉ cho học viên những kinh nghiệm thực chiến hiệu quả tức thì chỉ với một khóa học thực chiến tại nhà: "Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z".

Kết thúc khóa học, học viên không chỉ thành thạo kỹ năng và công cụ hỗ trợ bán hàng trên các sàn TMĐT và còn tự xây dựng được cho mình những chiến lược bán hàng đỉnh cao để mang về doanh thu hàng trăm triệu mỗi tháng. Ngoài ra, những bí quyết và hướng dẫn chi tiết cách để hiển thị quảng cáo trên Shopee, đưa quảng cáo hiển thị tới đúng đối tượng mua hàng, đúng từ khóa quan tâm... tất cả đều được chia sẻ từ những kinh nghiệm thực chiến 5 năm trên Shopee với lượng 1000 đơn/ngày từ chính giảng viên. 

3. Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020 

Khóa học bao gồm 77 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 52 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Đa số những bạn trẻ chưa từng bán hàng trên Shopee đều có cho mình rất nhiều những thắc mắc cơ bản như: Bán hàng trên Shopee như thế nào, bán hàng qua đây có thực sự hiệu quả, có những cách nào bán hàng trên Shopee hiệu quả, tại sao nhiều người lại bán được nhiều đơn như vậy? Để trả lời được những thắc mắc đó, bạn cần tìm đến khóa học bán hàng trên Shopee mang tên “Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020” của giảng viên Lê Quỳnh Sơn trên UNICA.

Khóa học sẽ chia sẻ đến bạn một cái nhìn tổng quát nhất về bán hàng trên Shopee cho bất cứ học viên nào lần đầu tham gia vào trang thương mại điện tử như cách tạo shop trên Shopee, cách quản lý shop trên Shopee, vận hành việc kinh doanh trên Shopee cho hiệu quả và an toàn. Cụ thể, khi bước vào phần 1 của khóa học, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ lý do tại sao nhiều người đổ về Shopee để bán hàng và các phân tích về tiềm năng thị trường tại Việt Nam.

>>> Xem ngay: Các bước hủy đơn hàng Shopee và những lưu ý cần biết

khóa học bán hàng trên Shopee

Khóa học bán hàng trên Shopee mang tên “Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020” của giảng viên Lê Quỳnh Sơn trên UNICA.

Xem ngay: Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee

Tiếp theo đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách bán hàng trên Shopee và những bước đầu cho đơn hàng như cách quảng cáo, cách viết tiêu đề để thu hút khách hàng, cách chuẩn SEO trên Shopee để kéo người dùng từ Google về shop của mình, chia sẻ các lưu ý bán hàng trên Shopee như cách sử dụng Flash Sale, cách chạy quảng cáo shop ads, cách quản lý dòng tiền trên Shopee, tạo ví shopee.

Cuối cùng, bạn sẽ được giảng viên vén màn các bí mật tiền tỷ bán hàng trên Shopee, cách quyết định các chương trình khuyến mại, các chiến thuật SEO Shopee đỉnh cao, chia sẻ các công cụ Tool Resize hình ảnh tự động, công cụ Tool Auto tạo Hashtags không thể thiếu cho những người bán hàng trên Shopee.

Nhìn chung, nội dung khóa học rất nhiều, đầy đủ và chi tiết từ A đến Z cho những người lần đầu bán hàng trên Shopee để ra đơn hiệu quả. Khóa học cung cấp cho bạn một hiểu biết tổng quát nhất về các shop bán hàng trên Shopee, cách vận dụng được các hình thức quảng cáo trên Shopee, hiểu được các chương  trình Flash Sale 0 đồng, 1K hay 99K…

Như vậy, với những chia sẻ rất chi tiết về nội dung 3 khóa học bán hàng trên Shopee ở trên, chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm cho mình những hiểu biết sâu hơn về việc kinh doanh online trên Shopee để ra nghìn đơn mỗi ngày và tăng doanh thu cho mình. Ngoài ra còn rất nhiều những khoá học kinh doanh online trên Unica được những chuyên gia kinh doanh nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy đang chờ bạn khám phá đấy nhé. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Online Khóa học